Nhan sắc "cô dâu" Kim Liên trong hôn lễ cùng Hải Vót gây chú ý

Chưa rõ là đám cưới thật hay giả nhưng nhan sắc của "cô dâu" Mai Kim Liên của hot TikToker Hải Vót vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Sau màn cầu hôn đặc biệt giữa ngã tư đông người qua lại hay tỏ tình bằng 100 ly trà sữa xếp hình trái tim ngay giữa phố, câu chuyện của “cặp đũa lệch” Hải Vót - Mai Kim Liên càng được nhiều người chú ý hơn.Mới đây cặp đôi Hải Vót và Kim Liên đã đăng tải một loạt video đám cưới gây được sự chú ý của nhiều người.Dù cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ cả hai đã làm đám cưới thật hay chỉ là quay clip vui vẻ khi có một số nghi vấn về hôn lễ xuất hiện nhưng nhan sắc của cô dâu Mai Kim Liên vẫn khiến nhiều người bất ngờ.Bên cạnh sự hài hước, lầy lội của cặp đôi trong các video quay cảnh đám cưới, nhiều người còn chú ý tới nhan sắc của cô dâu Mai Kim Liên.Cũng như bao cô dâu khác, TikToker Mai Kim Liên lựa chọn cho mình một chiếc váy trắng hở vai, có phần tùng váy xòe rộng như một nàng công chúa đích thực.Dù sở hữu khối gia sản khủng nhưng có thể thấy cô nàng lựa chọn váy cưới rất đơn giản, không cầu kỳ cũng chẳng thay nhiều bộ.Để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình, cô dâu Mai Kim Liên lựa chọn một chiếc khăn voan trắng đội trên đầu.Dù là trong ngày trọng đại, Kim Liên cũng trang điểm rất nhẹ nhàng, chẳng khác ngày thường là bao. Mũm mĩm hơn các cô gái khác nhưng chính điều này đã giúp cô nàng trở nên đáng yêu, trẻ trung hơn trong chiếc váy trắng khoe bờ vai trần.Chính gương mặt không được trang điểm kỹ lưỡng của Kim Liên đã làm dấy lên nghi ngờ rằng cả hai chưa tổ chức đám cưới thật.Dù đám cưới là thật hay giả, cặp đôi Hải Vót và Kim Liên vẫn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, nụ cười luôn thường trực trên môi.Vốn là những người có tính hài hước, vui vẻ nên cặp đôi cũng không thể bỏ qua những điệu nhảy bắt trend trên TikTok, khoác tay nhau và trao nhau những nụ hôn gió ngọt ngào.Sau khi công khai cầu hôn ở nơi đông người, cặp đôi Hải Vót và Kim Liên đã nhận về rất nhiều lời bàn tán, dị nghị. Đa số mọi người cho rằng Hải Vót “sang nhờ vợ” khi anh chàng đăng tải một loạt video về việc mẹ vợ đề nghị sang tên 15 cây xăng cùng 3 ngân hàng tư nhân cho anh chàng khi cả hai kết hôn. Thế nhưng, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau.

Nhan sac
Sau màn cầu hôn đặc biệt giữa ngã tư đông người qua lại hay tỏ tình bằng 100 ly trà sữa xếp hình trái tim ngay giữa phố, câu chuyện của “cặp đũa lệch” Hải Vót - Mai Kim Liên càng được nhiều người chú ý hơn.
Nhan sac
Mới đây cặp đôi Hải Vót và Kim Liên đã đăng tải một loạt video đám cưới gây được sự chú ý của nhiều người.
Nhan sac
Dù cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ cả hai đã làm đám cưới thật hay chỉ là quay clip vui vẻ khi có một số nghi vấn về hôn lễ xuất hiện nhưng nhan sắc của cô dâu Mai Kim Liên vẫn khiến nhiều người bất ngờ.
Nhan sac
Bên cạnh sự hài hước, lầy lội của cặp đôi trong các video quay cảnh đám cưới, nhiều người còn chú ý tới nhan sắc của cô dâu Mai Kim Liên.
Nhan sac
Cũng như bao cô dâu khác, TikToker Mai Kim Liên lựa chọn cho mình một chiếc váy trắng hở vai, có phần tùng váy xòe rộng như một nàng công chúa đích thực.
Nhan sac
Dù sở hữu khối gia sản khủng nhưng có thể thấy cô nàng lựa chọn váy cưới rất đơn giản, không cầu kỳ cũng chẳng thay nhiều bộ.
Nhan sac
Để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình, cô dâu Mai Kim Liên lựa chọn một chiếc khăn voan trắng đội trên đầu.
Nhan sac
Dù là trong ngày trọng đại, Kim Liên cũng trang điểm rất nhẹ nhàng, chẳng khác ngày thường là bao. Mũm mĩm hơn các cô gái khác nhưng chính điều này đã giúp cô nàng trở nên đáng yêu, trẻ trung hơn trong chiếc váy trắng khoe bờ vai trần.
Nhan sac
Chính gương mặt không được trang điểm kỹ lưỡng của Kim Liên đã làm dấy lên nghi ngờ rằng cả hai chưa tổ chức đám cưới thật.
Nhan sac
Dù đám cưới là thật hay giả, cặp đôi Hải Vót và Kim Liên vẫn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, nụ cười luôn thường trực trên môi.
Nhan sac
Vốn là những người có tính hài hước, vui vẻ nên cặp đôi cũng không thể bỏ qua những điệu nhảy bắt trend trên TikTok, khoác tay nhau và trao nhau những nụ hôn gió ngọt ngào.
Nhan sac
Sau khi công khai cầu hôn ở nơi đông người, cặp đôi Hải Vót và Kim Liên đã nhận về rất nhiều lời bàn tán, dị nghị. Đa số mọi người cho rằng Hải Vót “sang nhờ vợ” khi anh chàng đăng tải một loạt video về việc mẹ vợ đề nghị sang tên 15 cây xăng cùng 3 ngân hàng tư nhân cho anh chàng khi cả hai kết hôn. Thế nhưng, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Nhan sắc "cô dâu" Kim Liên trong hôn lễ cùng Hải Vót gây chú ý

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nhan-sac-co-dau-kim-lien-trong-hon-le-cung-hai-vot-gay-chu-y-1781561.html

Chia sẻ bài viết