Nhan sắc bạn gái ca sĩ K-ICM “Sóng gió”

Nam ca sĩ K-ICM quen biết Thùy Linh năm 2017. Mới đây, cả hai công khai hẹn hò. Hiện tại, nhan sắc của bạn gái K-ICM gây chú ý.

Mới đây, nam ca sĩ K-ICM lần đầu tiên chia sẻ chuyện hẹn hò. Trên trang cá nhân, giọng ca Sóng gió viết: “Cảm ơn Linh đã ở cạnh anh những lúc anh khó khăn và tuyệt vọng nhất, nhưng tình cảm của em đã giúp anh đứng lên và bước qua mọi khó khăn. Cảm ơn em vì tất cả”. Đi kèm với đó, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh bên người yêu.Bạn gái K-ICM tên Nguyễn Thùy Linh, không hoạt động nghệ thuật.Nhan sắc của Thùy Linh gây chú ý. Cô được khen sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng cân đối.Thùy Linh có nhan sắc xinh đẹp không thua kém hot girl.Trên Zing, K-ICM chia sẻ, khi lần đầu gặp Thùy Linh năm 2017, anh đã có ấn tượng với bạn gái."Cô ấy có dáng người nhỏ nhắn, khá lạnh lùng và cười xinh đúng gu của tôi", nam ca sĩ Sóng gió chia sẻ.Bạn gái K-ICM có gu thời trang trẻ trung, sành điệu.Mối quan hệ tình cảm giữa K-ICM và Thùy Linh bắt đầu một năm nay. Tuy nhiên, cả hai đã nghĩ đến chuyện kết hôn. "Chúng tôi dự tính kết hôn trong năm nay hoặc năm sau", nam ca sĩ nói.K-ICM không ngại đăng ảnh dìm hàng bạn gái. Theo nam ca sĩ, gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của anh và Thùy Linh. Trước Thùy Linh, K-ICM chưa từng công khai bất kỳ mối tình nào.Xem video: "K-ICM đi diễn tại trường đại học". Nguồn FBNV

Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”
Mới đây, nam ca sĩ K-ICM lần đầu tiên chia sẻ chuyện hẹn hò. Trên trang cá nhân, giọng ca Sóng gió viết: “Cảm ơn Linh đã ở cạnh anh những lúc anh khó khăn và tuyệt vọng nhất, nhưng tình cảm của em đã giúp anh đứng lên và bước qua mọi khó khăn. Cảm ơn em vì tất cả”. Đi kèm với đó, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh bên người yêu.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-2
Bạn gái K-ICM tên Nguyễn Thùy Linh, không hoạt động nghệ thuật.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-3
Nhan sắc của Thùy Linh gây chú ý. Cô được khen sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng cân đối.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-4
Thùy Linh có nhan sắc xinh đẹp không thua kém hot girl.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-5
Trên Zing, K-ICM chia sẻ, khi lần đầu gặp Thùy Linh năm 2017, anh đã có ấn tượng với bạn gái.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-6
"Cô ấy có dáng người nhỏ nhắn, khá lạnh lùng và cười xinh đúng gu của tôi", nam ca sĩ Sóng gió chia sẻ.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-7
Bạn gái K-ICM có gu thời trang trẻ trung, sành điệu.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-8
Mối quan hệ tình cảm giữa K-ICM và Thùy Linh bắt đầu một năm nay. Tuy nhiên, cả hai đã nghĩ đến chuyện kết hôn. "Chúng tôi dự tính kết hôn trong năm nay hoặc năm sau", nam ca sĩ nói.
Nhan sac ban gai ca si K-ICM “Song gio”-Hinh-9
K-ICM không ngại đăng ảnh dìm hàng bạn gái. Theo nam ca sĩ, gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của anh và Thùy Linh. Trước Thùy Linh, K-ICM chưa từng công khai bất kỳ mối tình nào.
Xem video: "K-ICM đi diễn tại trường đại học". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Nhan sắc bạn gái ca sĩ K-ICM “Sóng gió”

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/nhan-sac-ban-gai-ca-si-k-icm-song-gio-1875514.html

Chia sẻ bài viết