Nhận không ra hot girl xinh nhất Nhật Ký Vàng Anh sau lấy chồng

Ngưng sự nghiệp, tập trung kinh doanh và vun đắp cho gia đình nhỏ của mình, hot girl một thời Vân Navy khiến netizen không nhận ra vì thay đổi quá nhiều.

Vân Navy từng được biết đến là hot girl khá nổi gắn liền với thế hệ 8x, 9x trong Nhật Ký Vàng Anh hay 5S Online.Tuy nhiên khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cựu hot girl này quyết định tạm dừng vai trò diễn viên, Nam tiến để kinh doanh, lập gia đình và sinh con. Hiện tại Vân Navy có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khiến nhiều người ghen tỵ.Khoảng thời gian rời xa chốn showbiz của Vân Navy đã đủ làm cô có sự thay đổi rõ rệt cả về cuộc sống lẫn nhan sắc. Thậm chí netizen khi nhìn thấy cô còn bày tỏ nhận không ra Vân Navy một thời.Nàng cựu hot girl mới đây gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái. Ngày vui của ái nữ có sự góp mặt của rất đông người thân, bạn bè.Nhưng chiếm spotlight hơn cả là nhan sắc của "gái một con" Vân Nany. Cô được nhận xét ngày càng trẻ trung và nhuận sắc.Trong nhiều khoảnh khắc netizen còn nhận xét Vân Navy có lẽ đã can thiêp thẩm mỹ quá nhiều nên gương mặt cô có phần khác lạ.Không còn tham gia showbiz song ngôi sao đình đám một thời vẫn nhận được quan tâm từ người hâm mộ.Vân Navy hiện có cuộc sống viên mãn bên Tân Trần - một doanh nhân trẻ thành đạt người Sài Gòn cùng cô con gái Trần Ngọc An Như (nicknamne Kimmese).Sau 3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Vân Navy vẫn ngọt ngào như ngày đầu. Cả hai không ngại dành cho nhau những lời đường mật trên MXH."Gái một con trông mòn con mắt", câu nói này đúng với Vân Navy khi cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc sau khi sinh con.Cựu hot girl được nhận xét ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong
Vân Navy từng được biết đến là hot girl khá nổi gắn liền với thế hệ 8x, 9x trong Nhật Ký Vàng Anh hay 5S Online.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-2
Tuy nhiên khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cựu hot girl này quyết định tạm dừng vai trò diễn viên, Nam tiến để kinh doanh, lập gia đình và sinh con. Hiện tại Vân Navy có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khiến nhiều người ghen tỵ.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-3
Khoảng thời gian rời xa chốn showbiz của Vân Navy đã đủ làm cô có sự thay đổi rõ rệt cả về cuộc sống lẫn nhan sắc. Thậm chí netizen khi nhìn thấy cô còn bày tỏ nhận không ra Vân Navy một thời.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-4
Nàng cựu hot girl mới đây gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của con gái. Ngày vui của ái nữ có sự góp mặt của rất đông người thân, bạn bè.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-5
Nhưng chiếm spotlight hơn cả là nhan sắc của "gái một con" Vân Nany. Cô được nhận xét ngày càng trẻ trung và nhuận sắc.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-6
Trong nhiều khoảnh khắc netizen còn nhận xét Vân Navy có lẽ đã can thiêp thẩm mỹ quá nhiều nên gương mặt cô có phần khác lạ.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-7
Không còn tham gia showbiz song ngôi sao đình đám một thời vẫn nhận được quan tâm từ người hâm mộ.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-8
Vân Navy hiện có cuộc sống viên mãn bên Tân Trần - một doanh nhân trẻ thành đạt người Sài Gòn cùng cô con gái Trần Ngọc An Như (nicknamne Kimmese).
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-9
Sau 3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Vân Navy vẫn ngọt ngào như ngày đầu. Cả hai không ngại dành cho nhau những lời đường mật trên MXH.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-10
"Gái một con trông mòn con mắt", câu nói này đúng với Vân Navy khi cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc sau khi sinh con.
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-11
Cựu hot girl được nhận xét ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn. Ảnh: FBNV
Nhan khong ra hot girl xinh nhat Nhat Ky Vang Anh sau lay chong-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Nhận không ra hot girl xinh nhất Nhật Ký Vàng Anh sau lấy chồng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nhan-khong-ra-hot-girl-xinh-nhat-nhat-ky-vang-anh-sau-lay-chong-1729612.html

Chia sẻ bài viết