Nhắc đến HLV trưởng, gái xinh đội tuyển nữ VIệt Nam khóc nghẹn

Sau hành trình thành công tại Asian Cup, gái xinh đội tuyển nữ Việt Nam là Thanh Nhã đã nghẹn ngào khi nhắc đến kỉ niệm đáng nhớ với HLV Mai Đức Chung.

Sau giành tấm vé quý giá vào chung kết World Cup 2023, ngày 10/2 đội tuyển nữ Việt Nam trở về nước trong sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. Ngay sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung phải tham dự một số sự kiện quan trọng.Ngày 11/2, tiền đạo đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nhã và người thầy của mình cũng đã có mặt tại một talkshow để cùng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh bóng đá.Tại đây, Thanh Nhã khiến nhiều người xúc động khi rơi nước mắt, nghẹn ngào kể lại kỷ niệm khó quên với HLV Mai Đức Chung.Cụ thể, nữ cầu thủ Thanh Nhã chia sẻ: "Đó là kỷ niệm cũng từ rất lâu rồi. Thời điểm đó em còn đá đội U19 Việt Nam và được bác Mai Đức Chung dẫn dắt. Khi ấy em bị giãn dây chằng cổ chân và nghĩ rằng mình sẽ bị loại. Tuy nhiên bác đã giữ em lại...Tới trận cuối và cũng là trận đội phải giành chiến thắng để vào được vòng chung kết, em đã cố gắng xin bác để bác cho vào sân. Thực ra em đã xin từ mấy trận trước rồi, nhưng bác Chung bảo: 'Con không cần phải cố gắng đến như thế, sự nghiệp của con vẫn còn dài. Đến trận cuối, bác đã cho em vào sân trong 15 phút cuối và em đã có kiến tạo để giúp đồng đội ghi bàn", nữ cầu thủ tâm sự.Lắng nghe chia sẻ của học trò, HLV Mai Đức Chung cũng bày tỏ những trăn trở với bóng đá Việt Nam.Cụ thể, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Nỗi trăn trở có nhiều lắm. Tôi chỉ mong muốn làm sao để lực lượng bóng đá nữ của Việt Nam đông đảo hơn để chúng tôi được tuyển chọn thoải mái hơn. Thực tế bây giờ trong nước chỉ có 6 đội thi đấu chứ không được nhiều...Bây giờ chỉ ra ai ở các đội tôi đều nắm vững bởi mọi thứ như nằm trong lòng bàn tay mình rồi. Chỉ mong rằng sẽ có nhiều em, nhiều cháu thi đấu bóng đá nhiều hơn để có thêm nhiều gương mặt đóng góp cho đội tuyển nữ" - HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho biết thêm.Chiều mùng 6 Tết, người hâm mộ bóng đá vỡ òa trước thành tích của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Các nữ chiến binh đã có chiến thắng 2 - 1 trước đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, giành được tấm vé lịch sử đến World Cup.Trong số những bóng hồng làng bóng đá làm nên kỳ tích, Nguyễn Thị Thanh Nhã - tiền đạo sinh năm 2001 là gương mặt nhận về nhiều sự chú ý.Ngoài kỹ thuật chơi bóng tốt và nhanh nhẹn, Thanh Nhã còn sở hữu nhan sắc ưa nhìn, xinh xắn.Với phong độ ổn định cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, Thanh Nhã được kì vọng sẽ toả sáng và trở thành trụ cột của tuyển nữ Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại cô nàng thuộc biên chế CLB Hà Nội.Mời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen
Sau giành tấm vé quý giá vào chung kết World Cup 2023, ngày 10/2 đội tuyển nữ Việt Nam trở về nước trong sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. Ngay sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung phải tham dự một số sự kiện quan trọng.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-2
Ngày 11/2, tiền đạo đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nhã và người thầy của mình cũng đã có mặt tại một talkshow để cùng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh bóng đá.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-3
Tại đây, Thanh Nhã khiến nhiều người xúc động khi rơi nước mắt, nghẹn ngào kể lại kỷ niệm khó quên với HLV Mai Đức Chung.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-4
Cụ thể, nữ cầu thủ Thanh Nhã chia sẻ: "Đó là kỷ niệm cũng từ rất lâu rồi. Thời điểm đó em còn đá đội U19 Việt Nam và được bác Mai Đức Chung dẫn dắt. Khi ấy em bị giãn dây chằng cổ chân và nghĩ rằng mình sẽ bị loại. Tuy nhiên bác đã giữ em lại...
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-5
Tới trận cuối và cũng là trận đội phải giành chiến thắng để vào được vòng chung kết, em đã cố gắng xin bác để bác cho vào sân. Thực ra em đã xin từ mấy trận trước rồi, nhưng bác Chung bảo: 'Con không cần phải cố gắng đến như thế, sự nghiệp của con vẫn còn dài. Đến trận cuối, bác đã cho em vào sân trong 15 phút cuối và em đã có kiến tạo để giúp đồng đội ghi bàn", nữ cầu thủ tâm sự.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-6
Lắng nghe chia sẻ của học trò, HLV Mai Đức Chung cũng bày tỏ những trăn trở với bóng đá Việt Nam.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-7
Cụ thể, HLV Mai Đức Chung cho biết: "Nỗi trăn trở có nhiều lắm. Tôi chỉ mong muốn làm sao để lực lượng bóng đá nữ của Việt Nam đông đảo hơn để chúng tôi được tuyển chọn thoải mái hơn. Thực tế bây giờ trong nước chỉ có 6 đội thi đấu chứ không được nhiều...
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-8
Bây giờ chỉ ra ai ở các đội tôi đều nắm vững bởi mọi thứ như nằm trong lòng bàn tay mình rồi. Chỉ mong rằng sẽ có nhiều em, nhiều cháu thi đấu bóng đá nhiều hơn để có thêm nhiều gương mặt đóng góp cho đội tuyển nữ" - HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho biết thêm.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-9
Chiều mùng 6 Tết, người hâm mộ bóng đá vỡ òa trước thành tích của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Các nữ chiến binh đã có chiến thắng 2 - 1 trước đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, giành được tấm vé lịch sử đến World Cup.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-10
Trong số những bóng hồng làng bóng đá làm nên kỳ tích, Nguyễn Thị Thanh Nhã - tiền đạo sinh năm 2001 là gương mặt nhận về nhiều sự chú ý.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-11
Ngoài kỹ thuật chơi bóng tốt và nhanh nhẹn, Thanh Nhã còn sở hữu nhan sắc ưa nhìn, xinh xắn.
Nhac den HLV truong, gai xinh doi tuyen nu VIet Nam khoc nghen-Hinh-12
Với phong độ ổn định cùng tinh thần thi đấu nhiệt huyết, Thanh Nhã được kì vọng sẽ toả sáng và trở thành trụ cột của tuyển nữ Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại cô nàng thuộc biên chế CLB Hà Nội.
Mời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Nhắc đến HLV trưởng, gái xinh đội tuyển nữ VIệt Nam khóc nghẹn

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/nhac-den-hlv-truong-gai-xinh-doi-tuyen-nu-viet-nam-khoc-nghen-1662203.html

Chia sẻ bài viết