Nhà khoa học “đến từ sao Kim” hé lộ chìa khóa mở ra vũ trụ

Một bản vẽ của nhà khoa học lừng danh Nikola Tesla đã được tìm thấy biểu lộ một phương pháp độc đáo với hệ cơ số 12 mà theo ông có thể là chìa khoá mở ra vũ trụ.

Nikola Tesla (10/7/1856 - 7/1/1943) là một nhà phát minh, kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí người Mỹ gốc Serbia. Ông theo chủ nghĩa vị lai và được xem là một trong những nhà khoa học sáng tạo và điên rồ nhất trong lịch sử.Tất cả các thiết kế của ông - khoảng 300 trong số đó được cấp bằng sáng chế - đều hướng tới tương lai và đó là lý do mọi người gọi ông là "nhà phát minh ra thế kỷ 20".Có tin đồn cho rằng, tài liệu của FBI còn đề cập đến việc Nikola Tesla là một người sao Kim. Ông được gửi đến Trái Đất trong một gia đình họ Tesla từ năm 1856, tại một tỉnh miền núi thuộc nước cộng hòa Nam Tư cũ, ngày nay là Croatia.Một bản vẽ của ông được tìm thấy tiết lộ phương pháp độc đáo của ông trong việc nhân các con số một cách vô cùng đơn giản. Sơ đồ rất trực quan, cho phép người xem nhìn thấy làm thế nào mà những con số tương tác lẫn nhau trên hình xoắn ốc dựa trên 12 vị trí và mở rộng cho bội của 12.Bản thân số 12 cũng có nhiều sự liên quan gắn với cuộc sống đời thường, như đồng hồ có 12 số, một năm có 12 tháng, 12-inch bằng 1-foot,... Dựa trên lý thuyết này, một số nhà khoa học cho rằng phương pháp của Tesla nếu được ứng dụng, thậm chí có thể thay thế những hệ cơ số cơ bản như cơ số 10 và tạo ra một cuộc cách mạng trong toán học.Một điều thú vị là biểu đồ xoắn ốc này được Tesla công bố ngày 12/12/1912. Điều này cho thấy có lẽ hệ đếm cơ số 12 chính là hệ thống ưa thích mà thiên tài Tesla đã sử dụng trong cuộc đời nghiên cứu của mình.Ông còn chú thích: "Nếu bạn biết sự tráng lệ của những số 3, 6, 9 là bạn đã có chìa khóa để hiểu vũ trụ". Một trong những bí ẩn nổi tiếng gắn liền với Nikola Tesla là nỗi ám ảnh về 3 con số 3, 6, 9, đồng thời cho rằng chúng là "chìa khóa để mở ra vũ trụ".Trong cuộc sống hàng ngày, Tesla cũng thể hiện nỗi ám ảnh của mình theo nhiều cách. Ông thường đi bộ ba vòng quanh tòa nhà trước khi bước vào bên trong, rửa bát bằng 18 chiếc khăn (18 chia hết cho 3, 6 và 9).Nỗi ám ảnh của Tesla còn được thể hiện theo những cách đáng sợ, điển hình như ông chỉ ở các phòng khách sạn có số chia hết cho 3.Trong những tháng ngày cuối đời, Tesla liên tục chuyển qua lại ở những phòng trọ giá rẻ. Để rồi người ta tìm thấy ông qua đời tại căn phòng số 3327.Ba con số cũng thường xuyên xuất hiện trong lịch sử nhân loại, đặc biệt là số 3. Thí dụ như kim tự tháp với các mặt hình tam giác, thuyết Ba Ngôi (Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh thần) trong Kitô giáo.Ba con số này dường như có liên quan đến một mô hình toán học và thậm chí gắn liền với cả lịch sử loài người.Mời các bạn xem video: Lại thêm một phát minh tuyệt vời của người Nhật Bản. Nguồn: Yan News

Nha khoa hoc
Nikola Tesla (10/7/1856 - 7/1/1943) là một nhà phát minh, kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí người Mỹ gốc Serbia. Ông theo chủ nghĩa vị lai và được xem là một trong những nhà khoa học sáng tạo và điên rồ nhất trong lịch sử.
Nha khoa hoc
Tất cả các thiết kế của ông - khoảng 300 trong số đó được cấp bằng sáng chế - đều hướng tới tương lai và đó là lý do mọi người gọi ông là "nhà phát minh ra thế kỷ 20".
Nha khoa hoc
Có tin đồn cho rằng, tài liệu của FBI còn đề cập đến việc Nikola Tesla là một người sao Kim. Ông được gửi đến Trái Đất trong một gia đình họ Tesla từ năm 1856, tại một tỉnh miền núi thuộc nước cộng hòa Nam Tư cũ, ngày nay là Croatia.
Nha khoa hoc
Một bản vẽ của ông được tìm thấy tiết lộ phương pháp độc đáo của ông trong việc nhân các con số một cách vô cùng đơn giản. Sơ đồ rất trực quan, cho phép người xem nhìn thấy làm thế nào mà những con số tương tác lẫn nhau trên hình xoắn ốc dựa trên 12 vị trí và mở rộng cho bội của 12.
Nha khoa hoc
Bản thân số 12 cũng có nhiều sự liên quan gắn với cuộc sống đời thường, như đồng hồ có 12 số, một năm có 12 tháng, 12-inch bằng 1-foot,... Dựa trên lý thuyết này, một số nhà khoa học cho rằng phương pháp của Tesla nếu được ứng dụng, thậm chí có thể thay thế những hệ cơ số cơ bản như cơ số 10 và tạo ra một cuộc cách mạng trong toán học.
Nha khoa hoc
Một điều thú vị là biểu đồ xoắn ốc này được Tesla công bố ngày 12/12/1912. Điều này cho thấy có lẽ hệ đếm cơ số 12 chính là hệ thống ưa thích mà thiên tài Tesla đã sử dụng trong cuộc đời nghiên cứu của mình.
Nha khoa hoc
Ông còn chú thích: "Nếu bạn biết sự tráng lệ của những số 3, 6, 9 là bạn đã có chìa khóa để hiểu vũ trụ". Một trong những bí ẩn nổi tiếng gắn liền với Nikola Tesla là nỗi ám ảnh về 3 con số 3, 6, 9, đồng thời cho rằng chúng là "chìa khóa để mở ra vũ trụ".
Nha khoa hoc
Trong cuộc sống hàng ngày, Tesla cũng thể hiện nỗi ám ảnh của mình theo nhiều cách. Ông thường đi bộ ba vòng quanh tòa nhà trước khi bước vào bên trong, rửa bát bằng 18 chiếc khăn (18 chia hết cho 3, 6 và 9).
Nha khoa hoc
Nỗi ám ảnh của Tesla còn được thể hiện theo những cách đáng sợ, điển hình như ông chỉ ở các phòng khách sạn có số chia hết cho 3.
Nha khoa hoc
Trong những tháng ngày cuối đời, Tesla liên tục chuyển qua lại ở những phòng trọ giá rẻ. Để rồi người ta tìm thấy ông qua đời tại căn phòng số 3327.
Nha khoa hoc
Ba con số cũng thường xuyên xuất hiện trong lịch sử nhân loại, đặc biệt là số 3. Thí dụ như kim tự tháp với các mặt hình tam giác, thuyết Ba Ngôi (Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh thần) trong Kitô giáo.
Nha khoa hoc
Ba con số này dường như có liên quan đến một mô hình toán học và thậm chí gắn liền với cả lịch sử loài người.
Mời các bạn xem video: Lại thêm một phát minh tuyệt vời của người Nhật Bản. Nguồn: Yan News

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Nhà khoa học “đến từ sao Kim” hé lộ chìa khóa mở ra vũ trụ

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/nha-khoa-hoc-den-tu-sao-kim-he-lo-chia-khoa-mo-ra-vu-tru-1724207.html

Chia sẻ bài viết