Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, có tâm ắt có tầm

Người sinh vào những ngày Âm lịch này có tài lại có tâm. Đây cũng là bí quyết giúp họ sớm bứt phá trong sự nghiệp.

Sinh ngày 4 và 9 Âm lịch
Xem bói ngày sinh Âm lịch cho thấy người sinh vào ngày mùng 4 và mùng 9 Âm lịch mang tính cách ôn hòa, thương người. Trong công việc, họ là người nghiêm túc, có tâm, có trách nhiệm.
Khi gặp khó khăn, họ không chùn bước, khuất phục và chịu đựng được gian khổ. Họ dễ thành tài khi được làm công việc liên quan đến đam mê, sở thích.
Nguoi sinh vao 6 ngay Am lich nay, co tam at co tam
Xem bói ngày sinh cho thấy người sinh vào ngày mùng 4 và mùng 9 Âm lịch hàng tháng thường mang tính cách ôn hòa, trời sinh nhân hậu, thương người.
Họ làm việc có tài nhưng cũng có tâm, không vì tiền bạc mà bán rẻ lương tâm, đạo đức. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp họ được người khác coi trọng.
Đến trung tuổi, tài vận của người sinh vào ngày Âm lịch này thăng hoa rực rỡ. Người làm công ăn lương có thể đạt tới vị trí cao. Trong khi, người làm kinh doanh có thể ăn nên làm ra, đầu tư sinh lời.
Tuy nhiên, dù công việc thuận lợi, người sinh vào ngày Âm lịch này cũng đừng cố gắng quá sức kẻo rơi vào tình trạng lao lực. Họ cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người, khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức.
Sinh ngày 13 và 16 Âm lịch
Tử vi học có nói, người sinh vào ngày 13 và 16 Âm lịch hàng tháng bản tính thận trọng, tính toán giỏi. Họ sinh ra đã có năng lực học tập tốt.
Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này cũng có phúc khí tràn đầy, trời sinh khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật. Trong công việc, họ là người nghiêm túc, làm việc có trách nhiệm, có tâm chứ không chỉ vì hai chữ tiền tài.
Nguoi sinh vao 6 ngay Am lich nay, co tam at co tam-Hinh-2
Không những thế, người sinh vào ngày 13 và 16 Âm lịch rất mát tay kinh doanh.
Nhờ tâm huyết trong công việc, họ được cấp trên coi trọng, có cơ hội thăng tiến. Không những thế, người sinh vào ngày Âm lịch này cũng mát tay kinh doanh.
Dù chọn kinh doanh là công việc tay trái hoặc công việc chính, họ cũng có thể đạt được những thành tựu nhất định. Phúc khí, may mắn của người sinh ngày Âm lịch này tăng dần theo tuổi tác.
Về già, họ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, bên người bạn đời hiểu, thương mình, các con ngoan ngoãn, hiếu thảo.
Sinh ngày 20 và 24 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào 2 ngày 20 và 24 Âm lịch tính tình hiền lành nhưng không an phận thủ thường. Họ có tài năng, có tầm nhìn xa trông rộng, hiểu biết đủ thứ chuyện trên đời.
Người có ngày sinh vào 2 ngày Âm lịch này từ nhỏ đã gặp nhiều may mắn. Họ làm việc vì cái tâm, có trách nhiệm với cấp trên và khách hàng của mình chứ không làm vì lợi nhuận.
Nguoi sinh vao 6 ngay Am lich nay, co tam at co tam-Hinh-3
Theo tử vi, người sinh vào 2 ngày 20 và 24 Âm lịch tính tình hiền lành nhưng không an phận thủ thường.
Đây cũng chính là điều giúp họ khẳng định được tài năng, đức độ của bản thân. Tuy gặp nhiều tai ương họa nạn nhưng họ được quý nhân phù trợ.
Trải qua gian khổ họ mới được hưởng phúc dài lâu. Nửa đầu cuộc đời, họ có thể phải chịu nhiều khó khăn, vất vả nhưng đến tuổi 40 thì họ mới làm ăn phát đạt, càng về sau càng đại phú, đại quý.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
(Theo Sohu)

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Bạn đang xem: Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, có tâm ắt có tầm

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/nguoi-sinh-vao-6-ngay-am-lich-nay-co-tam-at-co-tam-1786839.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết