Người phụ nữ liên tục ngửi thấy mùi lạ trong nhà, lý do hãi hùng được tiết lộ...

Người phụ nữ luôn nghĩ mùi hôi thối bốc ra từ xác chết của động vật, lý do thực sự khiến cô bàng hoàng.

Theo The Sun, cách đây 5 năm, chị Tracey Douds và con gái chuyển đến căn nhà di động ở thị trấn Ohioville, bang Pennsylvania (Mỹ). Hai mẹ con thường xuyên ngửi thấy mùi hôi thối nhưng nghĩ đơn giản nguyên nhân là do xác chết động vật.

Mãi tới ngày 17/3 vừa qua, bạn trai của Tracey đến nhà giúp sửa đường ống dẫn nước thì bí mật kinh hãi mới được tiết lộ. Cụ thể, khi tháo đường ống dẫn nước ra kiểm tra, người bạn trai giật mình phát hiện ra một bộ xương người bên trong.

Người phụ nữ liên tục ngửi thấy mùi lạ trong nhà, lý do hãi hùng được tiết lộ sau 5 năm - 1

Thi thể đang phân hủy được phát hiện dưới một căn nhà ở Pennsylvania (Mỹ).

“Anh ấy bước ra và nói ‘Tracey, em không thể tin được đâu. Anh vừa thấy có một thi thể ở dưới đó’”, Tracey nhớ lại.

Ban đầu, chị còn tưởng bạn trai đang trêu đùa mình nhưng sau đó họ thực sự tìm được những mẩu xương người, sự việc nhanh chóng được trình báo với cảnh sát. Theo báo cáo của WPXI, sau khi kiểm tra, cảnh sát cho biết phần còn lại của thi thể đang trong quá trình phân hủy cực kỳ nghiêm trọng.

Cảnh sát bang Pennsylvaina vẫn chưa xác định được nguyên nhân tử vong của nạn nhân, giới tính thi thể cũng như thời điểm tử vong. Hiện, cảnh sát đang cố gắng điều tra xem thi thể đã nằm dưới nhà của Tracey trong bao lâu.

Tracey thừa nhận việc phát hiện thi thể nằm ngay dưới nhà của mình suốt 5 năm qua thực sự là một cú sốc tâm lý đối với chị. Kể từ khi tìm thấy thi thể, chị lại cảm thấy “kỳ lạ” mỗi khi đi ngủ.

“Chúng tôi gặp phải một chút chấn thương tâm lý nhưng mọi chuyện chắc sẽ sớm kết thúc thôi”, Tracey cho hay. Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát bang Pennsylvania điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem: Người phụ nữ liên tục ngửi thấy mùi lạ trong nhà, lý do hãi hùng được tiết lộ...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/nguoi-phu-nu-lien-tuc-ngui-thay-mui-la-trong-nha-ly-do-hai-hung-duoc-tiet-lo-sau-5-nam-c159a1344286.html

Chia sẻ bài viết