Người phụ nữ gây sốc khi lên chức bà ngoại ở tuổi 30

Người phụ nữ có tên Kelly Healey trở thành bà ngoại trẻ nhất nước Anh sau khi cô con gái 14 tuổi Skye Salter sinh con trai đầu lòng vào tháng 8/2018.

Mới đây, bà mẹ 5 con Kelly Healey trở thành bà ngoại trẻ nhất nước Anh. Người phụ nữ này chỉ mới 30 tuổi khi cô con gái Skye Salter sinh con trai đầu lòng vào tháng 8/2018.
Khi biết Skye muốn lấy chồng, cô Healey dành bằng lòng ủng hộ con gái nghe theo tiếng gọi tình yêu nhưng bà mẹ 5 con thừa nhận rằng cô "thật sự thất vọng và kiệt sức" khi biết rằng mình sẽ lên chức bà ngoại ở tuổi 30.
Nguoi phu nu gay soc khi len chuc ba ngoai o tuoi 30
Bà ngoại 30 tuổi Kelly Healey (phải) và con gái Skye Salter.
Cô gái 14 tuổi Skye, sống với bố mẹ ở Cranford, Tây London (Anh). Khi thực hiện một cuộc kiểm tra sức khỏe định kì ở địa phương hồi năm 2018, Skye phát hiện bản thân đã mang thai được 36 tuần 4 ngày.
Skye bị sốc khi biết tin mình mang thai ở tuổi 14 và được các bác sĩ cho biết rằng "phá thai không phải là một lựa chọn tốt" vì cô phát hiện có bầu quá muộn. Theo lời Skye thì bố của đứa bé trong bụng cô là một cậu thanh niên gần nhà bằng tuổi.
Skye cho biết cô bé đã rất sợ hãi khi phải thông báo với cha mẹ rằng đã có thai và chuẩn bị đến ngày sinh. Tuy nhiên, may mắn là bố mẹ của Skye không hề mắng mỏ mà còn tận tình chăm sóc cô bé.
Nguoi phu nu gay soc khi len chuc ba ngoai o tuoi 30-Hinh-2
Skye Salter bên cạnh cậu con trai vừa sinh.
"Tất cả những gì tôi có thể làm là yêu thương và ủng hộ. Là một người mẹ, bạn phải giải quyết những điều này trước khi mắng mỏ con cái”, Kelly cho hay.
Kelly dần quen với việc trở thành bà ngoại ở tuổi 30 và cô thường xuyên đưa cháu trai đi chơi. Mọi người thường nhầm rằng Kelly là mẹ của cháu trai.

Mời độc giả xem video


Thảo Nguyên (Theo DM)

Bạn đang xem: Người phụ nữ gây sốc khi lên chức bà ngoại ở tuổi 30

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-gay-soc-khi-len-chuc-ba-ngoai-o-tuoi-30-1679008.html

Chia sẻ bài viết