Người nhà không dự tang lễ, từ chối nhận thi thể minh tinh Nhật Yoko...

Do mâu thuẫn liên quan đến phụng dưỡng mẹ già, minh tinh Nhật Bản Yoko Shimada bị hai em gái từ mặt, thậm chí lúc qua đời cũng không đến tang lễ và từ chối nhận thi thể chị gái.

Minh tinh gạo cội Nhật Bản Yoko Shimada qua đời ở tuổi 69 sau ba năm chống chọi với căn bệnh ung thư đại trực tràng là một trong những tin tức nhận được sự quan tâm của công chúng xứ Phù Tang thời gian gần đây.

Người nhà không dự tang lễ, từ chối nhận thi thể minh tinh Nhật Yoko Shimada - 1

Minh tinh Nhật Bản Yoko Shimada qua đời ở tuổi 69 vì ung thư đại trực tràng.

Theo Yahoo, sự ra đi của nữ diễn viên từng thắng giải Quả cầu vàng rất đột ngột, không lường trước được. Các công ty truyền thông Nhật Bản chỉ hay tin sau khi nhận được một bản fax.

“Thực ra, công ty chúng tôi nhận được thông báo từ người quen, lúc đó chúng tôi mới biết sự thật rằng bà ấy đã qua đời. Không có bất kỳ thông tin nào về người thân, bạn bè thân thiết, lịch trình tang lễ cũng như thời gian chống chọi với bệnh tật, thời điểm nhập viện hay giai đoạn phát bệnh ung thư đại trực tràng...”, một đơn vị truyền thông cho hay.

Một nguồn thạo tin tiết lộ, Yoko Shimada cô độc ngay cả khi không còn trên thế giới này. “Cha mẹ của bà Shimada đã qua đời. Trong gia đình bà ấy chỉ còn hai em gái. Nhưng khi nghe tin họ từ chối nhận thi thể, tôi đã rất ngạc nhiên. Vì vậy, thi thể sau đó do văn phòng phường quản lý”, nguồn tin nói.

Tang lễ của ngôi sao “Shogun” cũng rất quạnh quẽ. Vì tang quyến không lộ diện, nhân viên của công ty sản xuất phim do bà Shimada thành lập đã đứng ra tổ chức. “Tang lễ riêng tư chỉ có hơn 10 người tham dự, trong đó có tôi. Tôi mang đến một chiếc váy và thay cho người đã khuất. Chúng tôi chưa thể liên lạc với hai em gái và họ cũng không đến dự đám tang. Khi còn sống, bà Shimada đã chỉ định một người lo liệu hậu sự. Người này đã chăm sóc bà ấy trong nhiều năm. Hài cốt hiện được cất giữ trong bàn thờ được lập tại nhà của bà Shimada”, nguồn tin thông tin thêm.

Trước đó có thông tin, bà Shimada đăng ký dịch vụ “tang lễ ngoài không gian”, nhưng chưa rõ thời gian hài cốt của bà được bắn vào vũ trụ.

Người nhà không dự tang lễ, từ chối nhận thi thể minh tinh Nhật Yoko Shimada - 2

Bà Shimada qua đời trong cô độc, người thân không dự tang lễ cũng không nhận thi thể.

Về lý do gia đình không đến đám tang của bà Shimada, một người bạn thân cho hay, nữ diễn viên là con cả trong gia đình có ba chị em gái. Sau khi cha qua đời, bà nhận trách nhiệm trụ cột và chăm sóc gia đình. Ngay từ khi mới ra mắt, công việc của bà Shimada rất thuận buồm xuôi gió, có thể lo liệu được cho mẹ và các em gái. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên không suôn sẻ kể từ khi bà Shimada ngoại tình với nam ca sĩ đã có gia đình Uchida Yuya và gánh nợ cho người tình. Mâu thuẫn giữa bà Shimada và các em gái bắt đầu nảy sinh từ đây.

Nguồn tin đánh giá, nguyên nhân tình cảm chị em tan vỡ là do căn bệnh của mẹ ruột và vấn đề tiền bạc.

Khi mẹ ruột bị đột quỵ và phải ngồi xe lăn, ba chị em bà Shimada thỏa thuận sẽ thay phiên chăm sóc mẹ. Do bà Shimada hoạt động trong ngành giải trí không có nhiều thời gian rảnh, họ thống nhất bà sẽ hỗ trợ chủ yếu về chi phí. Tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên phải trả nợ cho người tình nên không thể gửi tiền về chăm mẹ.

Cuối cùng bà Shimada bị hai em gái từ mặt. Nhưng theo người bạn thân, ngôi sao sinh năm 1953 là người chăm sóc mẹ cho đến lúc bà “nhắm mắt xuôi tay” cách đây khoảng 2 năm.

Người nhà không dự tang lễ, từ chối nhận thi thể minh tinh Nhật Yoko Shimada - 3

Đến lúc qua đời, bà Shimada vẫn chưa làm lành được với hai em gái.

Bạn đang xem: Người nhà không dự tang lễ, từ chối nhận thi thể minh tinh Nhật Yoko...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/nguoi-nha-khong-du-tang-le-tu-choi-nhan-thi-the-minh-tinh-nhat-yoko-shimada-c729a1383738.html

Chia sẻ bài viết