Người mẹ gây phẫn nộ khi để con nghịch hỏng Macbook ở quán cafe

Mới đây, một nữ sinh đã đăng tải câu chuyện mình gặp phải khi ở quán cafe bị một đứa trẻ làm đổ cốc nước vào máy tính khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Mới đây, Netizen không khỏi xôn xao trước tình huống hi hữu tại 1 quán cafe. Theo lời vị khách, trong lúc tập trung ngồi làm việc thì không để ý bé trai đến nghịch và làm đổ nước vào máy Macbook.Sau khi đến trung tâm sấy và kiểm tra thì phát hiện máy tính đã hỏng và chi phí khắc phục lên đến 10 triệu đồng. Ban đầu, người vợ đồng ý khắc phục sự cố nhưng sau đó người chồng lại điện thoại tỏ ý trách móc, nghi ngờ vị khách cố tình ăn vạ.Mặc dù lúc đầu người mẹ có để lại số điện thoại cũng như cam đoan sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên, khi nữ sinh thông báo tình trạng máy hỏng cần phải thay sửa thì bà mẹ kiên quyết từ chối. Thậm chí, người phụ nữ còn để chồng ra mặt khẳng định “trẻ con thì biết cái gì” và đổ lỗi ngược lại cho nữ sinh.Ngay khi gửi tin nhắn và clip đã quay ở quán sửa máy tính cho phụ huynh em nhỏ, cô gái nhận được cuộc gọi của bố đứa trẻ với nội dung chỉ trả 150.000 đồng tiền sấy máy.Điều cô gái bức xúc là bố của đứa trẻ không hề có một câu xin lỗi nào mà chỉ cho rằng cô đang ăn vạ để bắt đền.Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên MXH, hành động vô ý thức của bố mẹ đứa trẻ đã khiến netizen hết sức phẫn nộ. Hầu hết độc giả đều chỉ trích thái độ vô trách nhiệm, bao che cho con của cặp vợ chồng và yêu cầu cả hai phải đền bù cho nữ sinh.Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao trước thông báo không tiếp trẻ em dưới 12 tuổi của một quán cafe ở Đà Nẵng. Cụ thể, quán cafe này đăng trên Fanpage chính thức như sau: “Vì quán không có không gian riêng dành cho trẻ em vui chơi. Vì quán sợ tiếng ré, tiếng khóc của trẻ làm ảnh hưởng đến những vị khách đến thư giãn và trò chuyện. Vì quán không có kĩ năng dỗ dành trẻ, giữ trẻ giúp các ba mẹ. Nên kể từ hôm nay quán xin phép từ chối khách dẫn theo trẻ em dưới 12 tuổi ạ. Xin cảm ơn ạ!”.Thông báo này gây ra nhiều ý kiến trái chiều, một bên ủng hộ quy định của quán bởi họ cần sự yên tĩnh khi đến quán cafe, phía còn lại cảm thấy không cần thiết bởi không phải đứa trẻ nào cũng nghịch ngợm như vậy.Hiện tại thông báo của quán cafe Đà Nẵng này vẫn gây tranh cãi trên MXH. Ảnh: Tổng hợp

Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe
Mới đây, Netizen không khỏi xôn xao trước tình huống hi hữu tại 1 quán cafe. Theo lời vị khách, trong lúc tập trung ngồi làm việc thì không để ý bé trai đến nghịch và làm đổ nước vào máy Macbook.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-2
Sau khi đến trung tâm sấy và kiểm tra thì phát hiện máy tính đã hỏng và chi phí khắc phục lên đến 10 triệu đồng. Ban đầu, người vợ đồng ý khắc phục sự cố nhưng sau đó người chồng lại điện thoại tỏ ý trách móc, nghi ngờ vị khách cố tình ăn vạ.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-3
Mặc dù lúc đầu người mẹ có để lại số điện thoại cũng như cam đoan sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên, khi nữ sinh thông báo tình trạng máy hỏng cần phải thay sửa thì bà mẹ kiên quyết từ chối. Thậm chí, người phụ nữ còn để chồng ra mặt khẳng định “trẻ con thì biết cái gì” và đổ lỗi ngược lại cho nữ sinh.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-4
Ngay khi gửi tin nhắn và clip đã quay ở quán sửa máy tính cho phụ huynh em nhỏ, cô gái nhận được cuộc gọi của bố đứa trẻ với nội dung chỉ trả 150.000 đồng tiền sấy máy.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-5
Điều cô gái bức xúc là bố của đứa trẻ không hề có một câu xin lỗi nào mà chỉ cho rằng cô đang ăn vạ để bắt đền.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-6
Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên MXH, hành động vô ý thức của bố mẹ đứa trẻ đã khiến netizen hết sức phẫn nộ. Hầu hết độc giả đều chỉ trích thái độ vô trách nhiệm, bao che cho con của cặp vợ chồng và yêu cầu cả hai phải đền bù cho nữ sinh.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-7
Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao trước thông báo không tiếp trẻ em dưới 12 tuổi của một quán cafe ở Đà Nẵng. Cụ thể, quán cafe này đăng trên Fanpage chính thức như sau: “Vì quán không có không gian riêng dành cho trẻ em vui chơi. Vì quán sợ tiếng ré, tiếng khóc của trẻ làm ảnh hưởng đến những vị khách đến thư giãn và trò chuyện. Vì quán không có kĩ năng dỗ dành trẻ, giữ trẻ giúp các ba mẹ. Nên kể từ hôm nay quán xin phép từ chối khách dẫn theo trẻ em dưới 12 tuổi ạ. Xin cảm ơn ạ!”.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-8
Thông báo này gây ra nhiều ý kiến trái chiều, một bên ủng hộ quy định của quán bởi họ cần sự yên tĩnh khi đến quán cafe, phía còn lại cảm thấy không cần thiết bởi không phải đứa trẻ nào cũng nghịch ngợm như vậy.
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-9
Hiện tại thông báo của quán cafe Đà Nẵng này vẫn gây tranh cãi trên MXH. Ảnh: Tổng hợp
Nguoi me gay phan no khi de con nghich hong Macbook o quan cafe-Hinh-10

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Người mẹ gây phẫn nộ khi để con nghịch hỏng Macbook ở quán cafe

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nguoi-me-gay-phan-no-khi-de-con-nghich-hong-macbook-o-quan-cafe-1786990.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết