Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim

Màn bắt quả tang tại trận chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ khiến phim của Mỹ Duyên gây chú ý.

Không còn là một nàng Kiều thướt tha trong phim điện ảnh, Trình Mỹ Duyên bước vào màn ảnh nhỏ với vai diễn Khánh Minh của phim truyền hình Anh yêu em được bao lâu?.

Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim - 1

Trình Mỹ Duyên đóng phim truyền hình

Nhắc tới Trình Mỹ Duyên, khán giả nhớ đến hình ảnh một người đẹp có gương mặt đài các. Cô từng lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Một năm sau, cô tham gia The Face về đội của Lan Khuê. Tiếp đó, Mỹ Duyên lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành danh hiệu Người đẹp áo dài. Không chỉ mang nét đẹp thanh lịch và quyến rũ với chiều cao 1m69 cùng số đo ba vòng 79-56-92 cm, cô còn được lựa chọn cho vai chính của phim Việt - Anh yêu em được bao lâu?.

Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim - 3

Màn bắt ghen tại trận của Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên)

Ngay trong tập 1 là màn bắt gian chồng sắp cưới của Mỹ Duyên trong vai Khánh Minh. Vậy nhưng đó lại chỉ là những tưởng tượng của cô nàng khi quá ghen. Phát hiện Minh Hiếu (Dũng Bino) thân mật với tiếp viên ở quán bar, cô tưởng tượng ra cảnh chồng sắp cưới "vượt quá giới hạn" với gái lạ. Mặc cho bạn trai hết lời giải thích, van nài và cầu xin sự tha thứ, Khánh Minh vẫn cương quyết trả lại nhẫn đính hôn. Trước lý lẽ mọi đàn ông đi bar là phải có tiếp viên của Minh Hiếu, Khánh Minh lạnh lùng hỏi 1 câu khiến anh ta cứng họng. Cô nói: "Vậy giờ tôi ngủ với tất cả đàn ông trong quán này, hay tất cả những người đàn ông đang đi ngoài đường có được không?".

Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim - 4

Minh Hiếu (Dũng Bino) giải thích với vợ sắp cưới

Tiếp đó Khánh Minh khẳng định dù tiệc cưới đã đặt cô cũng nhất quyết phải chia tay: "Cưới rồi còn có thể bỏ nhau được, mắc gì tôi với anh không thể chia tay?". Dứt lời cô tháo nhẫn ra và trả lại Minh Hiếu. Vào lúc Minh Hiếu - Khánh Minh đang cự cãi giữa quán cafe, Hy Đông (Anh Tú) bất ngờ xuất hiện và chứng kiến toàn bộ sự việc. Đến khi cả 2 rời đi, anh lại vô tình nhặt được chiếc nhẫn đính hôn họ đánh rơi. Có lẽ đây là cuộc gặp mặt báo hiệu mối quan hệ phức tạp giữa 3 người.

Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim - 5

Hy Đông (Anh Tú) bất ngờ xuất hiện và chứng kiến toàn bộ sự việc

Nếu như trước đó ở vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Kiều, Trình Mỹ Duyên không nhận được nhiều đánh giá khen ngợi diễn xuất thì ở lần phim truyền hình lần này, cô đã có những tiến bộ. Mỹ Duyên cho biết cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn, từ việc nghiên cứu kỹ kịch bản, xem các bộ phim tương tự để học diễn cho tới việc tập với đồng nghiệp để nắm bắt tâm lý.

Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim - 6

Mỹ Duyên chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai nữ chính lần này

Nói về cảnh hủy hôn chồng sắp cưới, Mỹ Duyên cho biết: “Trong phim Khánh Minh bị lừa dối tình cảm và hủy hôn, ngoài đời gặp trường hợp tương tự, chắc tôi cũng làm thế. Đối với tôi, hai người ở bên nhau cần hòa hợp cảm xúc, chân thành và tin tưởng”.

Tập 2,3 của phim sẽ được phát sóng vào lúc19h35 thứ 2,3 ngày 20,21/6.

Bạn đang xem: Người đẹp Tuyên Quang hủy hôn vì nghĩ chồng sắp cưới "mây mưa" gái lạ trong phim

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/nguoi-dep-tuyen-quang-huy-hon-vi-nghi-chong-sap-cuoi-may-mua-gai-la-trong-phim-c731a1368858.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết