Người đàn ông thong dong đạp xe trên đường, sự việc sau đó khiến ai nấy hoảng hồn

Cư dân mạng không khỏi giật mình khi chứng kiến sự việc xảy đến với người đàn ông đi xe đạp.

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra vào hôm 19/1 trên một con đường gần Công viên Quốc gia Kaziranga thuộc bang Assam ở miền bắc Ấn Độ. Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy trong lúc người đàn ông đang thong dong đạp xe, một con báo hoa mai đột ngột xuất hiện ở khu vực cây cối rậm rạp bên đường và lao đến tấn công anh.

Cú vồ mạnh của con báo khiến người đàn ông ngã nhào xuống đường. Ngay khi ý thức được việc mình vừa bị báo tấn công, dù còn hoảng sợ nhưng anh vội vàng dựng xe đạp lên rồi di chuyển sang làn đường đối diện.

Hai người đi xe đạp khác đã dừng lại khi nghe thấy tiếng động lạ, họ ân cần hỏi han và kiểm tra tình trạng của nạn nhân. Trong đoạn video, người đàn ông liên tục nhìn về phía mạn sườn bên trái của mình, có vẻ như cú vồ của con báo đã khiến anh bị thương.

May mắn, vụ việc xảy ra vào ban ngày và có khá nhiều phương tiện đang di chuyển trên đường. Con báo đã hoảng sợ bỏ chạy vào rừng khi thấy một chiếc xe ô tô đang tiến đến gần.

Sau sự việc, ông Ramesh Kumar Gogoi, người công tác tại Công viên Quốc gia Kaziranga, đã kêu gọi những người tham gia giao thông không dừng đỗ trên đường để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, ông cũng nhắc nhở những người đi xe đạp và xe máy cần đặc biệt cẩn trọng vì các loài động vật hoang dã vẫn thường xuyên xuất hiện gần tuyến đường giao thông.

Được biết, Công viên Quốc gia Kaziranga nổi tiếng là khu vực sinh sống của hổ và tê giác một sừng với khoảng 111 con hổ Bengal trong rừng rậm. Ngoài ra, công viên này còn có cả voi và báo đốm.

Bạn đang xem: Người đàn ông thong dong đạp xe trên đường, sự việc sau đó khiến ai nấy hoảng hồn

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/nguoi-dan-ong-thong-dong-dap-xe-tren-duong-su-viec-sau-do-khien-ai-nay-hoang-hon-c159a1369553.html

Chia sẻ bài viết