Người đàn ông hoãn cưới để xem chung kết World Cup

Do ngày cưới trùng với hôm diễn ra trận chung kết World Cup 2022, bác sĩ người Argentina Victorio Stok Berraondo đã xin hôn thê cho hoãn cưới để sang Qatar theo dõi trận cầu lửa.

Gần một tháng trước, Victorio Stok Berraondo, bác sĩ người Argentina chuyên về tai mũi họng ở Tucumán, Argentina, nhận được lời mời đến Qatar xem World Cup. Chàng trai 27 tuổi hy vọng theo dõi đội tuyển Argentina thi đấu từ vòng đấu bảng và có cơ hội góp mặt trong đêm chung kết.
Tuy nhiên, hôn lễ của Victorio đã được ấn định vào ngày 18/12, trùng với trận chung kết. Dự đoán là đội tuyển Argentina sẽ lọt vào đến chung kết, anh đề nghị vị hôn thê Candelaria hoãncưới để xem chung kết World Cup.
"Cô ấy lập tức đồng ý và cho rằng đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời nên không muốn tôi bỏ lỡ", Victorio nói và khẳng định chính sự ủng hộ của bạn gái giúp anh được xem các trận so tài đỉnh cao. Nam bác sĩArgentina đã rời lịch cưới sang tháng Giêng sang năm.
Nguoi dan ong hoan cuoi de xem chung ket World Cup
Bác sĩ Victorio sẽ ở lại Qatar để cổ vũ đội tuyển Argentina thi đấu trận chung kết. Ảnh: Instagram.
Trong thời gian ở Qatar, Victorio mua chiếc nhẫn đính hôn giá 300 USD để tặng vợ sắp cưới. "Tôi rất muốn đem nó về Argentina và đeo lên tay Candelaria. Khi ấy chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ với những người bạn thân thiết khi hôn lễ chính thức diễn ra vào tháng 1/2023, khi World Cup kết thúc", bác sĩ 27 tuổi chia sẻ.
Ngoài cơ hội được theo dõi những trận bóng đỉnh cao của đội tuyển quốc gia, Victorio nói rằng lần này đến Qatar đã mở ra cho anh một cơ hội nghề nghiệp mới. Chuyên môn tốt cùng dư dả thời gian khiến anh có cơ hội hỗ trợ các bác sĩ địa phương điều trị cho bệnh nhân ở Doha. Victorio cũng được gặp các quản lý ở nhiều trung tâm y tế và một trong số họ đã ngỏ ý mời anh về làm việc vì ở đó đang thiếu bác sĩ khoa tai mũi họng.
Nguoi dan ong hoan cuoi de xem chung ket World Cup-Hinh-2
Bác sĩ Victorio còn được mời ở lại Qatar đểlàm việc vì ở đó đang thiếu khoa tai mũi họng. Ảnh: IG.
"Sherikh (quản lý một phòng khám) rất xúc động trước việc tôi hỗ trợ các bác sĩ và muốn mời về làm việc tại cơ sở y tế của ông ấy. Tôi nói cần thêm thời gian suy nghĩ cũng như hỏi ý kiến của gia đình và vợ sắp cưới ở Argentina bởi có thể họ sẽ phản đối", anh kể.
Thế nhưng,Victorio không ngờ rằng hôn thê Candelaria lại nhanh chóng đồng ý. Cô nói rằng đã thu dọn xong hành lý và sẵn sàng theo chồng khám phá vùng đất mới.

Thảo Nguyên

Bạn đang xem: Người đàn ông hoãn cưới để xem chung kết World Cup

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-hoan-cuoi-de-xem-chung-ket-world-cup-1785625.html

Chia sẻ bài viết