Người đàn ông hét lớn khi thấy 1 người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống...

Phát hiện có người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống sông, ông Dũng hét lớn rồi lập tức lao ra cứu.

Chiều 13-7, Đội Cảnh sát giao thông đường thuỷ (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai) cho hay cán bộ chiến sĩ của đơn vị vừa phối hợp với người dân cứu sống một người đàn ông nhảy cầu Đồng Nai.

Người đàn ông hét lớn khi thấy 1 người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống sông - 1

Nạn nhân được cứu

Vào trưa cùng ngày, anh V. (35 tuổi, quê tỉnh Quảng Trị, tạm trú TP Biên Hoà) để lại xe máy trên cầu Đồng Nai rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Phát hiện sự việc, ông Lê Văn Dũng (64 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà) liền hô hoán, đồng thời lao ra cứu người.

Nghe tiếng hét lớn từ ông Dũng, tổ tuần tra của Đội Cảnh sát giao thông đường thuỷ đang làm nhiệm vụ tuần tra gần đó liền tiếp cận và cùng ông Dũng đưa nạn nhân lên bờ an toàn.

Sau khi được lực lượng chức năng động viên, anh V. đã được người thân đón về. Theo ông Dũng, anh V. kể mình nhảy cầu tự tử vì nợ nần không còn khả năng chi trả.

Ông Dũng cũng là người đã phối hợp cùng lực lượng chức năng cứu sống 2 người nhảy cầu Đồng Nai vào giữa tháng 6 và đầu tháng 7-2022.

Bạn đang xem: Người đàn ông hét lớn khi thấy 1 người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống...

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/nguoi-dan-ong-het-lon-khi-thay-1-nguoi-lao-thang-tu-cau-dong-nai-xuong-song-c46a1377462.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết