Người đàn ông đột tử khi đang tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại trụ sở xã ở Huế

Một người đàn ông tại TP Huế bất ngờ tử vong khi đang tham gia buổi hòa giải về tranh chấp đất đai do chính quyền địa phương tổ chức ở trụ sở UBND xã.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng 6/7, ông Lê Văn Thìn - Chủ tịch UBND xã Hương Thọ (TP Huế), xác nhận, một người đàn ông sinh sống trên địa bàn xã vừa tử vong khi tham gia buổi hòa giải về tranh chấp đất đai do chính quyền địa phương tổ chức tại trụ sở xã này.

Nạn nhân là ông Hồ M. (SN 1963, ngụ thôn Liên Bằng, xã Hương Thọ, TP Huế).

Người đàn ông đột tử khi đang tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại trụ sở xã ở Huế - 1

Trụ sở UBND xã Hương Thọ.

Trước đó, vào chiều 5/7, ông Hồ M. đến trụ sở UBND xã Hương Thọ để tham gia buổi hòa giải liên quan giải quyết tranh chấp đất đai với một số hộ dân cùng địa phương.

Buổi hòa giải do ông Nguyễn Thế Anh - Phó Chủ tịch UBND xã Hương Thọ, chủ trì cùng với sự tham gia của một số cán bộ UBND xã, Hội Nông dân xã Hương Thọ và đại diện các bên tranh chấp.

Tại buổi hòa giải, sau khi trình bày ý kiến về nguồn gốc đất, ông Hồ M. ngồi tại chỗ thì mặt biến sắc và bất động. Lúc này, ông Lương An - Giám đốc HTX Nông nghiệp Hương Thọ, phát hiện và tiến hành sơ cứu cho ông M.

Cán bộ xã Hương Thọ ngay sau đó báo cho lực lượng Trạm Y tế xã để tiến hành sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu để xử lý tình huống và liên lạc người thân ông Hồ M. đến trụ sở UBND xã Hương Thọ.

Sau khi được cán bộ y tế sơ cứu khoảng 15 phút thì ông Hồ M. tử vong.

Vụ việc sau đó được UBND xã Hương Thọ báo cáo đến lãnh đạo UBND TP Huế, Công an TP Huế và kiến nghị điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo người nhà của ông M, người này có tiền sử bệnh tim nên gia đình xin đưa về lo hậu sự mà không yêu cầu tiến hành thủ tục pháp y, khám nghiệm thi thể và điều tra nguyên nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Văn (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Người đàn ông đột tử khi đang tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại trụ sở xã ở Huế

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/nguoi-dan-ong-dot-tu-khi-dang-tham-gia-hoa-giai-tranh-chap-dat-dai-tai-tru-so-xa-o-hue-c46a1481674.html

Chia sẻ bài viết