Người đàn ông cưới 53 vợ vì lý do gây sốc

Người đàn ông 63 tuổi cưới 53 vợ nói rằng việc lấy nhiều vợ như vậy là để tìm được hạnh phúc đích thực của mình chứ không phải là vì thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.

Ông Abu Abdullah (63 tuổi) ở Ả Rập Xê-út được nhiều người đặt biệt danh là "người đàn ông đa thê của thế kỷ" sau khi cưới 53 vợ. Chia sẻ với truyền thông, ông Abu nói rằng việc lấy nhiều vợ như vậy là để tìm được hạnh phúc đích thực của mình chứ không phải là vì thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.
"Người đàn ông đa thê của thế kỷ" chia sẻ với đài truyền hình MBC của Ả Rập Xê-út rằng: "Khi tôi kết hôn lần đầu tiên, tôi không hề có ý định lấy thêm vợ bởi tôi cảm thấy thoải mái và cũng sinh con. Nhưng sau một thời gian, nhiều vấn đề đã xảy ra và tôi quyết định kết hôn lần nữa ở tuổi 23. Tôi cũng thông báo cho người vợ đầu tiên về quyết định của mình".
Nguoi dan ong cuoi 53 vo vi ly do gay soc
Ông Abu Abdullah (63 tuổi) kết hôn với 53 người vợ và cuộchôn nhân ngắn nhất của ông đã kết thúc chỉ sau một đêm.
Ông Abu Abdullah cho biết giữa ông với người vợ thứ nhất và người vợ thứ hai xảy ra nhiều mâu thuẫn nên ông mới cưới thêm người vợ thứ ba và thứ tư. Sau đó, ông Abu Abdullah đã ly hôn với 3 người vợ đầu tiên để chung sống với người vợ thứ tư.
Ông Abu Abdullah cho biết, lý do khiến ông kết hôn nhiều lần là do ông muốn tìm kiếm một người phụ nữ có thể khiến ông cảm thấy hạnh phúc và ông luôn cố gắng công bằng với tất cả những người vợ của mình. "Tôi đã kết hôn với 53 người phụ nữ trong khoảng thời gian dài. Lần đầu tiên là khi tôi 20 tuổi và cô ấy hơn tôi 6 tuổi", ông nói.
Người đàn ông đa thê chia sẻ, hầu hết các cuộc hôn nhân của ông đều kết thúc chóng vánh. Cuộc hôn nhân ngắn nhất của ông đã kết thúc chỉ sau một đêm. Ngay sau đêm tân hôn, ông nhận thấy cuộc hôn nhân này đã sai nên quyết định đệ đơn ly hôn ngay ngày hôm sau.
Ông Abu Abdullah thừa nhận rằng mọi người đàn ông trên thế giới này đều muốn ở bên một người phụ nữ nào đó mãi mãi, thế nhưng đối tượng lý tưởng dành cho ông lại mãi không xuất hiện. Đó là lý do ông cứ kết hôn rồi lại ly hôn cho đến khi tìm được người phụ nữ phù hợp với mình.
"Hầu hết các cuộc hôn nhân của tôi là với những người phụ nữ Ả Rập Xê-út", ông Abu Abdullah nói. Tuy nhiên, ông cũng từng kết hôn với người nước ngoài, ở đó với vợ khoảng 3-4 tháng. Ông Abu Abdullah tự cho rằng việc kết hôn với nhiều người phụ nữ khác nhau là để tránh những hành vi trái đạo đức.
Theo quy định trong đạo Hồi, một người đàn ông được phép kết hôn với tối đa 4 người vợ cùng lúc. Nếu một người đàn ông không thể đối xử công bằng với những người vợ của mình thì chỉ được phép cưới một người duy nhất.

Thảo Nguyên (Theo Gulfnews)

Bạn đang xem: Người đàn ông cưới 53 vợ vì lý do gây sốc

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-cuoi-53-vo-vi-ly-do-gay-soc-1750694.html

Chia sẻ bài viết