Người đâm nhân viên cây xăng hỏi "ai đã đánh tao" trước khi gây án

Người đàn ông đâm nhân viên cây xăng có biểu hiện bất thường, đang được điều trị bệnh về tâm thần.

Ngày 12-5, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang phối hợp với Công an xã Đông Thạnh lấy lời khai với Lê Tiến Hạnh (33 tuổi, tạm trú huyện Hóc Môn) điều tra, làm rõ vụ việc nam nhân viên cây xăng bị đâm trọng thương.

Theo một nguồn tin, tại cơ quan điều tra, Hạnh biểu hiện không bình thường, bất hợp tác, không khai báo. Vào sáng và trưa cùng ngày, công an chưa lấy được lời khai với người này.

Người đâm nhân viên cây xăng hỏi "ai đã đánh tao" trước khi gây án - 1

Hạnh càm kéo truy đuổi các nhân viên cây xăng. Ảnh chụp từ clip

“Người này mấy hôm trước tới đổ xăng ở cây xăng trên đường Đặng Thúc Vịnh và hút thuốc thì bị các nhân viên cây xăng nhắc nhở, chửi và đánh. Hôm nay anh ta về nên cầm kéo tìm tới hỏi ai đã đánh tao rồi nhào vào đâm” – nguồn tin cho biết.

Người đâm nhân viên cây xăng hỏi "ai đã đánh tao" trước khi gây án - 2

Trước đó, Hạnh đến đổ xăng và hút thuốc thì bị nhắc nhở và bị đánh. Ảnh chụp từ clip

Thấy Hạnh như vậy, các nhân viên bỏ chạy tán loạn. Lúc này, anh DQB (34 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn; là nhân viên cây xăng) cũng bỏ chạy nhưng bị té.

Nghi phạm liền xông tới, dùng kéo đâm nhiều nhát khiến anh B gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Hạnh tiếp tục cầm kéo truy đuổi những người khác rồi tháo chạy. Anh B được đưa vào bệnh viện Đa khoa KV Hóc Môn cấp cứu.

Người đâm nhân viên cây xăng hỏi "ai đã đánh tao" trước khi gây án - 3

Công an sau đó có mặt khám nghiệm, lấy lời khai điều tra, làm rõ. Ảnh: HT

Phía gia đình cho biết, Hạnh đang được điều trị tâm thần, có bệnh án. Riêng nạn nhân bị đâm khoảng năm nhát, mất máu, tràn dịch màng phổi…

Như đã đưa tin, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, Hạnh ở trần, mặc quần jean, đi bộ đến cây xăng trên đường Đặng Thúc Vịnh (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) dùng kéo tấn công khiến anh B trọng thương.

Ông TQQ, quản lý cây xăng cho biết tối hôm 9-5, nghi phạm tới đổ xăng và hút thuốc nên được các nhân viên nhắc nhở. Người đàn ông này bất hợp tác và cự cãi. Hai nhân viên cây xăng được cho là đánh Hạnh.

Hạnh chạy được một quãng thì bị người dân phối hợp với Công an xã Đông Thạnh vây bắt. Người này được đưa về trụ sở lấy lời khai, điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem: Người đâm nhân viên cây xăng hỏi "ai đã đánh tao" trước khi gây án

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nguoi-dam-nhan-vien-cay-xang-hoi-ai-da-danh-tao-truoc-khi-gay-an-c51a1358769.html

Chia sẻ bài viết