Người cha bạo hành đâm con trai rồi không đưa đi cấp cứu

Vợ của Nguyễn Hữu Ngọc khai trong quá trình sinh sống, Ngọc thường xuyên có hành vi dọa đánh đập vợ và hai con.

TAND TP.HCM đang thụ lý giải quyết vụ Nguyễn Hữu Ngọc (sinh năm 1974, ngụ tại Gò Vấp) bị truy tố về tội giết chính con ruột mình.

Đáng chú ý, quá trình điều tra, vợ Ngọc khai chung sống với chồng từ năm 2001 đến nay. Nạn nhân là đứa con đầu của hai vợ chồng. Trong quá trình sinh sống, Ngọc thường xuyên có hành vi dọa đánh đập vợ và hai con.

Hồ sơ thể hiện Ngọc có hai người con là N.N.L. (sinh năm 2002) và một cháu nhỏ (sinh năm 2007). Khoảng 10g30 ngày 26-5-2021, Ngọc đang làm thịt heo trong nhà và kêu hai con xuống phụ cạo đầu heo.

Cháu L đi xuống nhà và nói với Ngọc: “Bố không nói chuyện đàng hoàng thì chả ai còn tôn trọng bố”. Hai cha con xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Người cha bạo hành đâm con trai rồi không đưa đi cấp cứu - 1

TAND TP.HCM đang thụ lý giải quyết vụ Nguyễn Hữu Ngọc bị truy tố về tội giết chính con ruột mình. Ảnh: H.YẾN

Sáng cùng ngày, Ngọc có uống rượu nên rất tức giận việc con không phụ làm mà còn cãi nhau với mình. Ngọc nảy sinh ý định dùng dao đâm con cho bõ tức. Ngọc đang cầm con dao bầu để xẻ thịt heo đi ra chỗ con trai đang khom cúi người lấy chân giò heo để làm lông.

Ngọc chống tay trái dưới nền nhà để lấy thế, tay phải cầm con dao quay mũi về phía trước tấn công con trai trúng cẳng tay trái và ngực trái của con.

Sau khi gây án, Ngọc rút con dao bầu ra khỏi ngực con, rồi để trên bàn uống nước trong nhà. Nạn nhân ôm ngực ra ngoài la kêu cứu rồi được mọi người sơ cấp cứu. Lúc này, Ngọc đi qua thấy nhưng không phụ giúp mà bỏ vào trong nhà.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 175 sau đó ít ngày thì tử vong. Kết luận giám định xác định nguyên nhân gây ra cái chết của bị hại là do vết dao đâm thủng dạ dày, tụy.

Quá trình điều tra, Ngọc khai nhận hành vi phạm tội. Về phần vợ Ngọc, chị này không yêu cầu bồi thường thiệt hại gì đối với việc Ngọc đâm chết con.

Bạn đang xem: Người cha bạo hành đâm con trai rồi không đưa đi cấp cứu

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nguoi-cha-bao-hanh-dam-con-trai-roi-khong-dua-di-cap-cuu-c51a1377358.html

Chia sẻ bài viết