"Ngựa quen đường cũ" Nờ Ô Nô gây phẫn nộ clip từ thiện mới

Không làm thiện nguyện ở Việt Nam, lần này Nờ Ô Nô cất công sang tận Thái Lan.

Mới đây, trên kênh TikTok vừa lập, Nờ Ô Nô đã đăng tải video nằm trong series từ thiện "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó".Từ hình ảnh đăng tải cho thấy, TikToker Nờ Ô Nô chơi lớn, sang hẳn Thái Lan để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.Khi nhìn thấy một người phụ nữ bên đường, TikToker thị phi này đã tiến lại hỏi thăm và tặng số tiền 2000 baht (khoảng 1,3 triệu đồng).Thế nhưng, gây chú ý hơn cả chính là câu nói trong đoạn clip bởi Nờ Ô Nô vẫn đề cập đến chữ "cô đơn giữa trời đông". Câu nói này từng gây tranh cãi ở một clip trước đó."Đến Thái Lan vô tình mình đi trên một con phố, gặp một bà cô ngồi cạnh một chú cún. Điều mình bất ngờ là chú cún này không hề ốm. Tuy chủ nghèo nhưng chó không bao giờ chê chủ...Tuấn đã quyết định cho 2.000 baht. Chúc hai mẹ con giữa trời đông không còn cô đơn nữa", hot TikTok từng bị tẩy chay này bày tỏ.Ở phần bình luận, trong khi một số bày tỏ hoài nghi không biết Nờ Ô Nô đã biết "quay đầu là bờ" hay chưa, số khác cho rằng câu nói này của anh hết sức bình thường.Cách đây không lâu, Nờ Ô Nô đã quay clip đi làm từ thiện. Gặp một cụ già đang ngồi ở bến xe buýt, thay vì chào hỏi lễ phép, Tiktoker lại sỗ sàng:"Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”.Lúc này, Nờ Ô Nô cho hay sẽ mời một món ăn mà cụ già không đủ tiền mua. Sau một hồi cân nhắc cụ già cho hay chưa nghĩ ra được món gì bởi bản thân đã ăn nhiều rồi.Nhận được câu trả lời như vậy, Tiktoker đáp sốc: "Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa…".“Đó coi đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư vi cá đồ đó chứ sao chọn ăn phở. Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”, thêm phát ngôn gây tranh cãi của người này.Video phản cảm của Nờ Ô Nô lan truyền lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Mới đây, trên kênh TikTok vừa lập, Nờ Ô Nô đã đăng tải video nằm trong series từ thiện "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó".
Từ hình ảnh đăng tải cho thấy, TikToker Nờ Ô Nô chơi lớn, sang hẳn Thái Lan để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Khi nhìn thấy một người phụ nữ bên đường, TikToker thị phi này đã tiến lại hỏi thăm và tặng số tiền 2000 baht (khoảng 1,3 triệu đồng).
Thế nhưng, gây chú ý hơn cả chính là câu nói trong đoạn clip bởi Nờ Ô Nô vẫn đề cập đến chữ "cô đơn giữa trời đông". Câu nói này từng gây tranh cãi ở một clip trước đó.
"Đến Thái Lan vô tình mình đi trên một con phố, gặp một bà cô ngồi cạnh một chú cún. Điều mình bất ngờ là chú cún này không hề ốm. Tuy chủ nghèo nhưng chó không bao giờ chê chủ...Tuấn đã quyết định cho 2.000 baht. Chúc hai mẹ con giữa trời đông không còn cô đơn nữa", hot TikTok từng bị tẩy chay này bày tỏ.
Ở phần bình luận, trong khi một số bày tỏ hoài nghi không biết Nờ Ô Nô đã biết "quay đầu là bờ" hay chưa, số khác cho rằng câu nói này của anh hết sức bình thường.
Cách đây không lâu, Nờ Ô Nô đã quay clip đi làm từ thiện. Gặp một cụ già đang ngồi ở bến xe buýt, thay vì chào hỏi lễ phép, Tiktoker lại sỗ sàng:"Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”.
Lúc này, Nờ Ô Nô cho hay sẽ mời một món ăn mà cụ già không đủ tiền mua. Sau một hồi cân nhắc cụ già cho hay chưa nghĩ ra được món gì bởi bản thân đã ăn nhiều rồi.
Nhận được câu trả lời như vậy, Tiktoker đáp sốc: "Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không, phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa…".
“Đó coi đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư vi cá đồ đó chứ sao chọn ăn phở. Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”, thêm phát ngôn gây tranh cãi của người này.
Video phản cảm của Nờ Ô Nô lan truyền lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Thiên Anh

Bạn đang xem: "Ngựa quen đường cũ" Nờ Ô Nô gây phẫn nộ clip từ thiện mới

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/ngua-quen-duong-cu-no-o-no-gay-phan-no-clip-tu-thien-moi-1786697.html

Chia sẻ bài viết