Ngọc Trinh bất ngờ mặc trang phục Công an trong cảnh trấn áp tội phạm lúc nửa đêm

Với gương mặt nghiêm nghị, đôi mắt sắc cùng các hành động dứt khoát, mỹ nhân 9X được người hâm mộ khen ngợi hợp với các vai Công an.

Thoát khỏi danh xưng "bản sao nữ hoàng nội y Ngọc Trinh", Lê Ngọc Trinh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp và dần chinh phục khán giả khó tính qua loạt dự án phim truyền hình như “Mẹ trùm", "Kén mẹ chồng", "Trả em kiếp này", "Báo thù", "Chuông gió"... Mới đây nhất trên trang cá nhân, người đẹp quê Cần Thơ chia sẻ loạt ảnh, clip hậu trường bộ phim mới có tên "Bí mật hai thế giới"đang được ghi hình và dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay.

Ngọc Trinh bất ngờ mặc trang phục Công an trong cảnh trấn áp tội phạm lúc nửa đêm - 1

Ngọc Trinh vào vai nữ Công an

Trong phim, Ngọc Trinh vào vai nữ chiến sĩ Công an truy đuổi tội phạm. Với gương mặt nghiêm nghị, đôi mắt sắc cùng các hành động dứt khoát, mỹ nhân 9X được người hâm mộ khen ngợi hợp với các vai này: "Trinh rất hợp với vai diễn đóng nữ Cảnh sát, trẻ đẹp diễn xuất giỏi", "Hay lắm em ơi", "Cô Công an xinh quá", "Chị hợp với vai Cảnh sát hình sự quá"...

Ngọc Trinh bất ngờ mặc trang phục Công an trong cảnh trấn áp tội phạm lúc nửa đêm - 3

Ánh mắt sắc, gương mặt nghiêm nghị của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen

Đặc biệt, Ngọc Trinh tiết lộ phân cảnh nửa đêm truy đuổi tội phạm ở nghĩa trang hoang vắng: "Nửa đêm mà vàonghĩa trang quậy um sùmthì chỉ có thể là đoàn phim mới dám thôi". Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho biết theo đúng kịch bản, cô phải cầm gạch đập mạnh vào đầu bạn diễn: "Đáng lẽ có đạo cụ bằng xốp nhưng vội quá nên lấy luôn gạch thật. Bạn diễn kêu cứ đập đầu anh thật mạnh đi để đảm bảo tính chân thật và gạch ống này mềm lắm nhưng tôi yếu bóng vía lắm, sợ run lên, không dám đập vì sợ người ta đau".

Clip: Hậu trường phim "Bí mật hai thế giới"

Chính vì thế khi chia sẻ đoạn clip hậu trường này, không ít fan dễ dàng nhận ra Ngọc Trinh có phần nương tay với bạn diễn: "Nhẹ quá chị ơi", "Mạnh tay vào chứ còn nhẹ quá à", "Nhìn chị đập gạch thật mà chẳng giống gạch thật gì cả"... khiến nữ diễn viênchỉ biết cười trừ.

Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996, gia nhập showbiz Việt với vai trò người mẫu và được chú ý bởi ngoại hình giống "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô sống bình lặng, hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, tham gia nhiều phim truyền hình để chứng tỏ khả năng diễn xuất. Giữa năm 2021, Ngọc Trinh gặpbiến cố tình cảm, bị sốc, trầm cảm và phải vào chùa một thời gian để tĩnh tâm, xoa dịu nỗi đau.

Ngọc Trinh bất ngờ mặc trang phục Công an trong cảnh trấn áp tội phạm lúc nửa đêm - 4

Cô chụp ảnh cùng đồng nghiệp ở hậu trường

Sau khi ổn định tâm trạng và sức khỏe, cô trở lại với niềm đam mê diễn xuất, liên tục tham gia các dự án phim mới. Chia sẻ về khoảng thời gian này, người đẹp quê Cần Thơ cho biết: "Hiện tại tôi đang tham gia hai dự án phim nên luôn phải sắp xếp lịch trình. Mỗi ngày, tôi quay từ 6h sáng đến 22h ở đoàn này rồi từ 23h đến 5h sáng hôm sau ở đoàn khác, rồi lại tiếp tục vòng như thế. Đã mấy ngày rồi tôi chẳng có thời gian để ngủ vì tình hình dịch bệnh nên đẩy nhanh tiến độ quay, tôi chỉ biết cố gắng hết mình làm tròn nhiệm vụ, không để cả đoàn bị ảnh hưởng".

"Nhiều người cứ nghĩ rằng tôi làm việc nhiều, mải mê chạy show vì kiếm tiền nhưng không đúng. Tôi làm vì trách nhiệm, đam mê, muốn cố gắng để hoàn thành tốt nhất theo tiến độ của cả đoàn sắp xếp. Khi không nhận thì thôi, đã nhận việc tôi đều cố gắng làm tốtnhất chứ không phải vì muốn kiếm nhiều tiền như mọi người nghĩ", Ngọc Trinh nói thêm.

Ngọc Trinh bất ngờ mặc trang phục Công an trong cảnh trấn áp tội phạm lúc nửa đêm - 5

Ngọc Trinh bị suy nhược cơ thể vì làm việc quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, mới đây nữ diễn viên còn tiết lộ mở thêm quán cà phê. Nói về việc luôn bận rộn và chăm chỉ chạy show, Ngọc Trinh không ngại chia sẻ: "Với bản thân tôi luôn cố gắng làm việc đến quên ăn mỗi ngày chỉ vì muốn gia đình mình đầy đủ. Hiện tại, tôi không dám nghỉ ngơi vì Trinh không sống cho riêng mình mà còn rất nhiều người, nhiều gia đình của những người đang làm việc cho mình nữa".

Bạn đang xem: Ngọc Trinh bất ngờ mặc trang phục Công an trong cảnh trấn áp tội phạm lúc nửa đêm

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/ngoc-trinh-bat-ngo-mac-trang-phuc-cong-an-trong-canh-tran-ap-toi-pham-luc-nua-dem-c729a1344972.html

Chia sẻ bài viết