Ngoại tình để trả thù kẻ phản bội, tôi vẫn khổ sở và mệt mỏi

Nhưng dù tôi có nhắn tin, gọi điện cười đùa vui vẻ với người tình trước mặt, anh cũng không có dấu hiệu ghen tuông mà cứ dửng dưng như không.

Cưới nhau mới 3 năm, chồng cũng 3 lần phản bội. Chỉ trách tuổi 20 nông nổi vì mê cái vẻ ngoài lãng tử có hơi chút hơi ngông cuồng cùng lời nói như rót mật vào tai mà tôi đâm đầu vào yêu rồi cưới, ngót nghét cũng đã 7 năm. Nhẫn nhịn quá nhiều, tha thứ quá nhiều… không thể chịu đựng được nữa nên đã chọn ngoại tình để trả thù anh.

Lần đầu tiên phát hiện anh ngoại tình là với một người hơn anh 2 tuổi, đã có gia đình. Chị ta thuộc kiểu người ăn chơi khắp các vũ trường, quán bar không thiếu thứ nào. Chính chị ta đã rủ rê chồng tôi vào con đường bay lắc. Khi đó tôi như phát điên, cầu xin anh buông bỏ người tình và những thứ độc hại kia mà trở về. Tôi còn mù quáng đến mức thỏa thuận chỉ cần anh về dù anh muốn gì tôi cũng sẽ làm cùng, kể cả chơi những thứ đó cùng anh.

Ngoai tinh de tra thu ke phan boi, toi van kho so va met moi

Ảnh minh hoạ

Được hơn nửa năm thì chị ta bỏ anh cặp với người khác, anh quay về xin tôi tha thứ và tôi chấp nhận. Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang thì chỉ mấy tháng sau anh lại cặp bồ. Lần này là cô sinh viên trẻ trung, xinh xắn căng tràn sức sống nhưng lại cực kỳ thâm độc. Tôi tưởng như muốn bỏ tất cả chồng con, gia đình, công việc để kết liễu sự sống khi cô ta liên tục gửi những hình ảnh thân mật cùng chồng qua facebook. Khi bị tôi chặn, nhân tình lại lập nick mới và tiếp tục gửi…

Giờ tôi chẳng biết nên làm gì cả, mong chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên níu kéo chồng để anh quay về và cũng để tôi bình an hơn, không còn phải khổ sở, mệt mỏi như thế này nữa.

Theo Giáo dục & Thời đại

Bạn đang xem: Ngoại tình để trả thù kẻ phản bội, tôi vẫn khổ sở và mệt mỏi

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/ngoai-tinh-de-tra-thu-ke-phan-boi-toi-van-kho-so-va-met-moi-1729778.html

Chia sẻ bài viết