Ngoại hình hút mắt của “hoàng tử cầu lông” tại SEA Games 31

“Hoàng tử cầu lông” Phạm Hồng Nam là một trong những cái tên gây ấn tượng tại SEA Games 31 nhờ ngoại hình vô cùng hút mắt.

Chàng " hoàng tử cầu lông" Phạm Hồng Nam vốn dĩ đã khá quen thuộc với đông đảo bạn trẻ Việt Nam với bảng thành tích khủng trong bộ môn cầu lông và ngoại hình nổi bật.Sở hữu chiều cao 1m83 cùng gương mặt điển trai với nụ cười sáng, Hồng Nam còn là người mẫu cho nhiều shop thời trang và được xem là một trong những vận động viên cầu lông có nhiều fan nữ nhất làng thể thao Việt.Tại SEA Games 31 tổ chức ngay trên sân nhà, Hồng Nam sẽ là một trong những nhân tố chủ chốt của đội tuyển cầu lông, tham gia tranh tài giành huy chương trong vài ngày sắp tới đây.Bên cạnh việc cổ vũ nhiệt tình cho chàng vận động viên thì netizen cũng khó có thể rời mắt khỏi gương mặt cực điển trai này.Vốn dĩ đã nổi tiếng từ trước nên sự xuất hiện của Hồng Nam tại SEA Games 31 càng làm tên tuổi của anh lại một lần nữa hot trở lại.Hồng Nam chia sẻ rằng anh theo đuổi đam mê chơi cầu lông chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi.Trải qua quá trình khổ luyện, 9X đã thu về rất nhiều thành tích đáng nể với hàng loạt huy chương tại các giải đấu trong và ngoài nước.Nhờ có được ngoại hình sáng này mà anh chàng nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh và còn từng xuất hiện trong MV của Suni Hạ Linh.Nam vận động viên thậm chí còn nổi tiếng ở nước ngoài khi xuất hiện trên báo Thái Lan và khiến cư dân mạng nước này ráo riết tìm “in4”.Trang tin này cũng đăng hàng loạt bức ảnh về Hồng Nam với các khoảnh khắc đời thường lẫn tập luyện trên sân quần vợt.Nhiều bạn trẻ Thái Lan đã xuýt xoa với vẻ điển trai của chàng vận động viên Việt Nam.Hồng Nam tự nhận mình chỉ đam mê và giỏi mỗi bộ môn cầu lông, các môn khác chỉ chơi vui hoặc xem người khác chơi mà thôi. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31
Chàng " hoàng tử cầu lông" Phạm Hồng Nam vốn dĩ đã khá quen thuộc với đông đảo bạn trẻ Việt Nam với bảng thành tích khủng trong bộ môn cầu lông và ngoại hình nổi bật.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-2
Sở hữu chiều cao 1m83 cùng gương mặt điển trai với nụ cười sáng, Hồng Nam còn là người mẫu cho nhiều shop thời trang và được xem là một trong những vận động viên cầu lông có nhiều fan nữ nhất làng thể thao Việt.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-3
Tại SEA Games 31 tổ chức ngay trên sân nhà, Hồng Nam sẽ là một trong những nhân tố chủ chốt của đội tuyển cầu lông, tham gia tranh tài giành huy chương trong vài ngày sắp tới đây.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-4
Bên cạnh việc cổ vũ nhiệt tình cho chàng vận động viên thì netizen cũng khó có thể rời mắt khỏi gương mặt cực điển trai này.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-5
Vốn dĩ đã nổi tiếng từ trước nên sự xuất hiện của Hồng Nam tại SEA Games 31 càng làm tên tuổi của anh lại một lần nữa hot trở lại.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-6
Hồng Nam chia sẻ rằng anh theo đuổi đam mê chơi cầu lông chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-7
Trải qua quá trình khổ luyện, 9X đã thu về rất nhiều thành tích đáng nể với hàng loạt huy chương tại các giải đấu trong và ngoài nước.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-8
Nhờ có được ngoại hình sáng này mà anh chàng nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh và còn từng xuất hiện trong MV của Suni Hạ Linh.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-9
Nam vận động viên thậm chí còn nổi tiếng ở nước ngoài khi xuất hiện trên báo Thái Lan và khiến cư dân mạng nước này ráo riết tìm “in4”.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-10
Trang tin này cũng đăng hàng loạt bức ảnh về Hồng Nam với các khoảnh khắc đời thường lẫn tập luyện trên sân quần vợt.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-11
Nhiều bạn trẻ Thái Lan đã xuýt xoa với vẻ điển trai của chàng vận động viên Việt Nam.
Ngoai hinh hut mat cua “hoang tu cau long” tai SEA Games 31-Hinh-12
Hồng Nam tự nhận mình chỉ đam mê và giỏi mỗi bộ môn cầu lông, các môn khác chỉ chơi vui hoặc xem người khác chơi mà thôi. Ảnh: FBNV
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Ngoại hình hút mắt của “hoàng tử cầu lông” tại SEA Games 31

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/ngoai-hinh-hut-mat-cua-hoang-tu-cau-long-tai-sea-games-31-1700142.html

Chia sẻ bài viết