Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình

Bén duyên với lĩnh vực kinh doanh dòng sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe một cách tình cờ nhưng chị Ngô Liên đã gắn bó với công việc bằng cả đam mê.

Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình - 1

“Nutriday store Thái Liên” - Số 408 - thôn Trung - Cao Viên - Thanh Oai - Hà Nội

“Trong thời gian ba mẹ mắc căn bệnh hiểm nghèo, phải chạy đi chạy lại bệnh viện, cân bằng giữa việc gia đình và công việc của bản thân. Loay hoay trong một vòng tròn: đi làm – chăm sóc ba mẹ - việc gia đình, thì người phụ nữ “ba đầu sáu tay” cũng sẽ rơi vào tình trạng stress, suy nhược cơ thể,… Chợt nhận ra bản thân không có sức khỏe thì không thể chăm sóc và lo được cho ai. Nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe nên tôi tìm mua những sản phẩm dinh dưỡngđể bổ sung, nâng cao sức khỏe cho cơ thể”, chị Ngô Liên chia sẻ.

Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình - 2

Trong thời gian tìm mua sản phẩm bổ sung sức khỏe và cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Chị Liên được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm dinh dưỡng Premium EIG6. Tìm hiểu cụ thể hơn về thành phần dinh dưỡng và thấy Premium EIG6 phù hợp với tiêu chí mà bản thân lựa chọn nên chị quyết định mua sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng, nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, biểu hiện mệt mỏi, chán ăn không còn nữa. Đặc biệt, sản phẩm rất tiện lợi vì có hàm lượng dinh dưỡng có thể thay thế chomột bữa ăn và dùng được cho cả gia đình (trẻ từ 3 tuổi trở lên).

Ngoài việc sử dụng cho gia đình, chị Liên còn gửi tặng EIG6 cho bạn bè. Không chỉ có phản hồi tốt về sản phậm, bạn bè chị còn muốn mua thêm và tiếp tục sử dụng. Chính những trải nghiệm tốt này khiến chị Liên nảy ra ý tưởng: mang sản phẩm EIG6 đến với nhiều người tiêu dùng Việt.

Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình - 3

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, thành phần dinh dưỡng và các dòng sản phẩm cùng ngành, chị Ngô Liên và người cộng tác, Vũ Thái, quyết định kết nối với ban lãnh đạo công ty… để được hỗ trợ tìm hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất, nhà máy, đặc biệt là chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau khi tìm hiểu các chính sách, quy trình bán sản phẩm của công ty, cuối cùng, chị Ngô Liên đã chính thức đăng kí làm đại lý phân phối của EIG6. Khởi nguồn từ nguyện vọng mang tới các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, Đại lý Thái Liên ra đời từ đây.

Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình - 4

Cùng với hành trình kinh doanh của mình, chị Liên cũng đã có cho mình một tập khách hàng thân thiết nhất định. Chị luôn tâm niệm: “Lấy chất lượng sản phẩm làm gốc, độ hài lòng của khách hàng làm thước đo”. Trong đó, chị chia sẻ bí quyết thành công của mình là chinh phục khách hàng bằng chữ “tín”.

“Khách hàng, người tiêu dùng có nhiều nhu cầu đa dạng, đặc biệt là khách hàng ngày nay vô cùng am hiểu, thông minh và có nhiều lựa chọn bởi sự cạnh tranh của thị trường. Do vậy, để khách hàng của mình duy trì sự tin tưởng, thì sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nói cách khách “khách hàng chính là trọng tâm” của các quyết định kinh doanh”, chị Liên chia sẻ.

Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình - 5

Trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, sức khỏe con người càng được chú trọng cải thiện nên bản thân chị Liên và đối tác đồng hành của mình cũng luôn nỗ lực gửi đến những khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng; mở rộng được mô hình kinh doanh trên nhiều tỉnh thành để nhiều người tiêu dùng được thực trải dòng sản phẩm thuần Việt này hơn nữa.

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Ngô Liên - Hành trình xây dựng sự nghiệp từ mong muốn phụng sự sức khỏe cho gia đình

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/ngo-lien-hanh-trinh-xay-dung-su-nghiep-tu-mong-muon-phung-su-suc-khoe-cho-gia-dinh-c683a1377608.html

Chia sẻ bài viết