Nghi phạm vụ đâm chết con nợ rồi bỏ trốn tại huyện Chương Mỹ đã đầu thú

Cơ quan CSĐT - Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ án đâm chết người chiều 5-7 xảy ra trên địa bàn, nghi phạm đã ra đầu thú.

Sự kiện: Tin nóng

Trước đó, khoảng 14h ngày 5-7, một vụ án mạng đã xảy ra trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Nạn nhân là anh Đ.T.K., 30 tuổi và nghi phạm vụ án - Nguyễn Trắc Nghiêm cùng trú tại địa phương là bạn bè chơi thân với nhau. Do anh K. nợ Nghiêm 2 triệu đồng nhưng khi đối tượng gọi điện thoại cho bạn để đòi nợ thì người này không nghe máy, nên ngay sau đó, Nghiêm mang dao đến nhà bạn.

Nghi phạm vụ đâm chết con nợ rồi bỏ trốn tại huyện Chương Mỹ đã đầu thú - 1

HIện trường vụ án mạng

Gặp anh K. ở cổng nhà, cho rằng nạn nhân cố tình không nghe điện thoại của mình nên đối tượng lao vào đâm bạn. Sau khi gây án, hung thủ còn chở anh K. đến bệnh viện cấp cứu. Biết nạn nhân đã tử vong, đối tượng Nguyễn Trắc Nghiêm đã thuê xe taxi rời khỏi nơi cứ trú bỏ trốn trong tình trạng hoảng loạn.

Được người thân và lực lượng Công an cũng như chính quyền địa phương động viên, chấn tĩnh, khoảng 19h cùng ngày, tức khoảng 5h sau khi vụ án xảy ra, Nguyễn Trắc Nghiêm đã ra đầu thú.

Hiện Công an huyện Chương Mỹ đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Theo An Nam (An ninh Thủ đô)

Bạn đang xem: Nghi phạm vụ đâm chết con nợ rồi bỏ trốn tại huyện Chương Mỹ đã đầu thú

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nghi-pham-vu-dam-chet-con-no-roi-bo-tron-tai-huyen-chuong-my-da-dau-thu-c51a1481709.html

Chia sẻ bài viết