Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại người tình, phân xác che giấu tội ác

Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại người tình, phân xác che giấu tội ác - 1

Lực lượng chức năng bắt giữ Dũng và đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại, phân xác phi tang ở Ninh Bình, ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã tạm giữ hình sự Phạm Văn Dũng (SN 1985, trú phường Nam Bình, TP Ninh Bình) để làm rõ hành vi Giết người.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phạm Văn Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, Dũng khai nhận bản thân và chị N.T.T (SN 1992, trú TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) đều đã lập gia đình. Hai người quen biết qua mạng xã hội khi chị T. đến TP Ninh Bình làm thuê, sau đó phát sinh mối quan hệ tình cảm và thuê trọ chung sống với nhau như vợ chồng được khoảng 1 năm.

Ngày 23/3, chị T. đến nhà chị gái của Dũng để trả đồ cá nhân mà Dũng để tại phòng trọ, chị T. dự định quay trở về TP Tam Điệp sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, Dũng không đồng ý cho chị T. về nên giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Dũng giữ chị T. ở lại và không cho người tình đi.

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, giữa hai người lại tiếp tục cãi vã dẫn tới mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Lúc này, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi nạn nhân tử vong, tiếp đó Dũng nằm cạnh thi thể nạn nhân. Thời điểm này, ở nhà chị gái Dũng chỉ có hai người.

Sáng 24/3, Dũng đi mua xăng định đốt thi thể chị T. phi tang nhưng thấy có mùi nên đã dập lửa. Trưa 25/3, Dũng phân thi thể của chị T. thành hai phần, bỏ vào thùng nhựa rồi giấu trong tủ.

Đến ngày 27/3, ông Năm (bố Dũng) về nhà, phát hiện xe máy chị T. ở nhà nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã sát hại chị T. nên đã trình báo cơ quan công an. Nhận tin báo, lực lượng công an đã bắt giữ Phạm Văn Dũng ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem: Nghi phạm khai nguyên nhân sát hại người tình, phân xác che giấu tội ác

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nghi-pham-khai-nguyen-nhan-sat-hai-nguoi-tinh-phan-xac-che-giau-toi-ac-c51a1344814.html

Chia sẻ bài viết