Nghệ sĩ Việt "cười ra nước mắt" với hai vợ chồng nên duyên sau một lần tai nạn

"Thuận vợ thuận chồng" tuần này mang đến câu chuyện thú vị, hài hước về cặp vợ chồng Loan - Cung.

"Thuận vợ thuận chồng"với chủ đề Cảm thông tuần này mang đến cho khán giả câu chuyện hôn nhân của hai vợ chồng anh Trần Văn Cung và chị Nguyễn Thị Thanh Loan.

Nghệ sĩ Việt "cười ra nước mắt" với hai vợ chồng nên duyên sau một lần tai nạn - 1

Đồng hành trong cuộc trò chuyện còn có MC Đình Toàn và khách mời – nghệ sĩ Ngân Quỳnh

Theo chia sẻ, anh Cung và chị Loan nên duyên từ một lần cả hai va chạm giao thông. “Đó là lỗi của tôi, hôm đó là sinh nhật của một người em làm tài xế chung. Hôm đó tôi chạy xe máy lên chơi”, anh Cung cho biết. Dù nhà cách xa nhau nhưng anh Cung vẫn đề nghị sáng hôm sau chở chị Loan đi làm. Thế nhưng, khi chị Loan gọi điện tới thì được biết anh Cung còn bị thương nặng hơn mình nên không thể chở đi được.

Xuất phát điểm là từ tâm thế xã giao giữa hai người với nhau, sau khoảng vài tháng qua lại thì cặp đôi chính thức rơi vào lưới tình. Tuy nhiên trở ngại lại xuất hiện từ phía chị Loan, thời điểm ấy chị chưa sẵn sàng để tiếp nhận một mối quan hệ mới. Chị Loan chia sẻ khi ấy mình đang là mẹ đơn thân, có một đứa con trai 4 tuổi. “Mới đầu anh đến thì tôi cũng không dám nói nhưng sau thời gian tìm hiểu thì tôi cũng nói thật đứa bé đó là con tôi. Tôi có nói với anh nếu thương em thì anh hãy chấp nhận. Và rồi hai chúng tôi tiến tới hôn nhân”, chị Loan chia sẻ về khoảnh khắc mình thú nhận là mẹ đơn thân với chồng.

Nghệ sĩ Việt "cười ra nước mắt" với hai vợ chồng nên duyên sau một lần tai nạn - 2

Chị Loan hào hứng chia sẻ lại thời điểm cả hai mới quen nhau do cái duyên vô cùng tình cờ

Khi biết người yêu mình là mẹ đơn thân, anh Cung đã chia sẻ điều này vớimẹ. “Mình thương, tình cảm con người là trên hết, thôi thì đó cũng là con của mình. Cho dù không sinh ra nó nhưng hãy cố gắng nuôi dạy nó thật tốt”, anh Cung thuật lại lời nhắn nhủ đầy xúc động của mẹ mình. Hiện tại, hai vợ chồng còn có thêm con chung là một bé gái năm nay 11 tuổi.

Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chị Loan thú nhận tuy chồng không bằng với thời điểm yêu nhau nhưng anh vẫn phụ giúp chị được nhiều việc lớn nhỏ trong gia đình dù tính khí có hay cộc cằn. Bên cạnh đó, hai vợ chồng còn gặp phải tình cảnh khác biệt về lối sống và cách suy nghĩ. Đỉnh điểm là chị Loan đã có suy nghĩ nếu không hợp nữa thì nên giải thoát cho nhau vì ngày nào cũng tranh cãi khiến ai cũng mệt mỏi.

Nghệ sĩ Việt "cười ra nước mắt" với hai vợ chồng nên duyên sau một lần tai nạn - 3

Anh Cung không ngần ngại thừa ngại có một số lần phải dùng đến đòn roi để giáo huấn con trẻvì mình muốn điều tốt cho con

Về phần quan hệ giữa cha dượng và con riêng của vợ, anh Cung chia sẻ rằng thời gian đầu chưa xảy ra vấn đề gì đáng nghiêm trọng. Tuy nhiên, vì con trai đang độ tuổi ương bướng nên khó tránh khỏi những mâu thuẫn giữa hai cha con.Hiểu tính cách của chồng nên chị Loan cũng cảm thông cho anh Cung. “Tính của anh thì nóng, lại hay nói nên đôi khi hai cha con có xích mích thì tôi là mẹ, là vợ phải đứng kế bên để giải quyết”, chị Loan tâm sự.

"Thuận vợ thuận chồng" được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 25/3 trên VTV9.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ Việt "cười ra nước mắt" với hai vợ chồng nên duyên sau một lần tai nạn

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/nghe-si-viet-cuoi-ra-nuoc-mat-voi-hai-vo-chong-nen-duyen-sau-mot-lan-tai-nan-c731a1344067.html

Chia sẻ bài viết