Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada

Diễn viên chính Benedict Cumberbatch, Hunter Schafer, Kodi Smit-McPhee, Letitia Wright và Li Xian.

Sự kiện: Xu hướng thời trang Tin tức thời trang quốc tế HOT

Miuccia Prada và Raf Simons khi "trị vì" Prada đã đón nhận một thời kỳ biến đổi, khi các bộ sưu tập Thu/Đông 2023 dành cho nam và nữ đánh giá vẻ đẹp thuần khiết thông qua tủ quần áo tối giản. Những chủ đề nhân đạo này được đưa vào chiến dịch đồng biên tập FW23 của Prada, khám phá cảm xúc đích thực của con người thông qua một góc nhìn lâu dài.

Chiến dịch “In Conversation With a Flower - Đàm đạo cùng hoa” của Prada chứng kiến ​​năm diễn viên nổi tiếng truyền đạt những cảm xúc khác biệt bên cạnh những bông hoa ẩn dụ đang nở rộ. Benedict Cumberbatch, Hunter Schafer, Kodi Smit-McPhee, Letitia Wright và Li Xian được đặt một cách dịu dàng bên cạnh những loài thực vật có kích thước thật đại diện cho những tình cảm tinh tế.

Những tính cách điện ảnh dễ nhận biết là những biểu tượng dịu dàng của cảm xúc hàng ngày được nhìn thấy qua thị giác và ngôn ngữ. Nam diễn viên người Anh Benedict Cumberbatch đứng cao, mặc áo khoác len vải thô màu xanh hải quân, trong khi Hunter Schafer của Euphoria nhìn chằm chằm xuống bông hoa thấp thoáng của cô. Kodi Smit-McPhee của Úc được kết hợp với một bông hoa phân nhánh mạnh mẽ, tiếp theo là Letitia Wright và Li Xian, những người lướt qua một cách an toàn trong bộ đồ dệt kim mờ, quần hoa được tô điểm, áo khoác ngoài phồng và túi tote ánh kim.

Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada - 1

Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada - 2

Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada - 3

Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada - 4

Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada - 5

Chia sẻ
Theo MINH ANH (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Ngây ngất với vẻ đẹp chiến dịch hoa nở rộ của Prada

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/ngay-ngat-voi-ve-dep-chien-dich-hoa-no-ro-cua-prada-c78a1481638.html

Chia sẻ bài viết