Ngày cưới, phù dâu làm một việc không thể tin nổi với chú rể

Lúc này, cô dâu liên tục nhìn về phía cặp đôi kia với ánh mắt bất lực, tủi hờn.

Sự kiện: Người yêu cũ

Đám cưới là một trong những ngày trọng đại và hạnh phúc nhất đời người. Ấy vậy mà với một cô dâu người Tân Cương, Trung Quốc, đám cưới lại là một ngày buồn và thất vọng tràn trề khi bị phù dâu phá bĩnh.

Theo một video được lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, một người phụ nữ mặc trang phục cô dâu truyền thống màu đỏ, đầu cài vương miện, trang điểm xinh đẹp, đang ngồi trên giường.

Ngày cưới, phù dâu làm một việc không thể tin nổi với chú rể - 1

Cô dâu trang điểm xinh đẹp ngồi trên giường mắt ngấn lệ nhìn phù dâu với chú rể

Những tưởng trong ngày thành hôn trọng đại của đời mình, cô dâu sẽ rất hạnh phúc thế nhưng mắt cô lại đỏ hoe, ngấn lệ. Lý do là vì ở góc giường xuất hiện hình ảnh một đôi nam nữ đang ngồi ôm chặt lấy nhau. Người đàn ông được xác định chính là chú rể, còn người phụ nữ mặc đồ đen, "quấn" chặt lấy anh ta không buông chính là phù dâu.

Chú rể tỏ ra không mấy thoải mái nhưng cũng không phản ứng lại. Lúc này, cô dâu liên tục nhìn về phía cặp đôi với ánh mắt bất lực, tủi hờn và cũng không có động thái nào muốn gỡ chú rể khỏi vòng tay của người phụ nữ kia.

Dù nhiều người đã tới khuyên nhủ, bảo đôi nam nữ kia dừng lại nhưng họ không chịu nghe lời.

Ngày cưới, phù dâu làm một việc không thể tin nổi với chú rể - 2

Phù dâu ôm chặt chú rể không buông.

Thì ra, phù dâu vốn là người yêu cũ của chú rể. Dường như cả hai vẫn còn lằng nhằng tình cảm chưa dứt nhưng không hiểu vì lý do gì lại chia tay nhau. Sau đó chú rể quen biết cô dâu và tiến tới hôn nhân.

Mối quan hệ càng rắc rối hơn khi cô dâu lại là bạn thân với cô phù dâu, vì thế mới nhờ đến hỗ trợ đám cưới của mình. Vào ngày cưới, cô phù dâu mới nhận ra rằng chồng của bạn lại là người yêu cũ của mình. Máu ghen tuông và lòng chiếm hữu nổi lên, cô phù dâu đã ôm chặt chú rể và đòi quay lại với anh ta, dù những người xung quanh có khuyên bảo thế nào cũng nhất định không chịu buông.

Hành động đáng xấu hổ của cô phù dâu đã khiến tất cả mọi người tức giận, bối rối, không biết phải làm thế nào.

Không rõ kết cục của 3 người này ra sao, đám cưới liệu có thể diễn ra như dự định hay không, nhưng câu chuyện này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với nhiều ý kiến.

Đa số đều chỉ trích sự ích kỷ và quá đáng của phù dâu. Bên cạnh đó, không ít bình luận còn chỉ trích thái độ của chú rể, nếu anh ta nhất quyết chống cự thì cô phù dâu kia cũng không thể làm loạn thế được.

Những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn chưa quên được người yêu cũ

Chàng "mặn nhạt" thất thường

Nếu một người thực sự thích bạn, anh ấy sẽ nhất nhất quan tâm và lo lắng đến bạn. Nhưng nếu chàng còn đang mơ hồ với cảm xúc chính mình, bạn sẽ không nhận được sự nhất quán từ cách hành xử của chàng. Dễ hiểu thôi, khi chàng chưa thể quên hẳn người cũ, thì dù có đến với bạn, tình cảm ấy cũng chưa thể trọn vẹn.

Ngày cưới, phù dâu làm một việc không thể tin nổi với chú rể - 3

Ảnh minh hoạ

Trực giác cho bạn biết điều đó

Đôi khi, không gì gợi ý một dấu hiệu xấu chính xác như trực giác. Nếu trực giác mách bảo bạn rằng bạn chỉ là người thứ hai sau cô ấy trong trái tim "nửa kia" thì rõ ràng là có điều gì đó không ổn.

Cho dù đó chỉ là một sự hiểu lầm đơn giản hay một vấn đề thực sự cần giải quyết thì bạn vẫn cần xác định rõ tại sao mình lại có cảm giác như vậy để tâm trí của bạn thoải mái hơn hoặc có động thái cần thiết. Nếu "một nửa" của bạn tôn trọng bạn, anh ấy sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn để giúp bạn hết lăn tăn và khó chịu.

Vô tình nhắc tới người cũ

Khi thích một ai đó, chúng ta thường vô thức nhắc đến người đó trong mỗi cuộc trò chuyện hàng ngày, bởi tâm tư vẫn đặt vào người đó. Nếu như anh chàng của bạn vẫn nhắc đến người yêu cũ một cách tự nhiên, hoặc buông ra những lời quan tâm cô ta thì chắc rằng chàng vẫn còn tình cảm với người yêu cũ nhé.

Vẫn giữ đồ của người yêu cũ

Nếu người yêu của bạn vẫn còn giữ đồ đạc của tình cũ và anh ấy thậm chí không thể gỡ tên cô ấy ra khỏi các bức ảnh trên facebook thì bạn nên tự hỏi tại sao anh ấy vẫn còn lưu luyến những kỷ niệm chung của họ đến vậy.

Việc giữ gìn đồ đạc của người yêu cũ có thể là cách anh ấy đang muốn níu giữ tình cảm đó của mình. Và đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình.

Chàng căng thẳng, hồi hộp mỗi lần chạm mặt người yêu cũ

Có thể đôi lần, bạn và chàng tay nắm tay khi đi trên phố thì bất ngờ gặp người cũ của chàng. Chàng bỗng run, bỏ bàn tay đang nắm tay bạn ra, đổ mồ hôi hay căng thẳng... thì nhất định, người yêu cũ vẫn là một người khiến trái tim chàng bị loạn nhịp. Nếu chàng coi người yêu cũ là bạn, thì hà tất chàng phải căng thẳng đến như thế.

Chia sẻ
Theo Như Ca (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Bạn đang xem: Ngày cưới, phù dâu làm một việc không thể tin nổi với chú rể

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/ngay-cuoi-phu-dau-lam-mot-viec-khong-the-tin-noi-voi-chu-re-c64a1481879.html

Chia sẻ bài viết