Ngắm trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Thanh Hà - Phương Uyên

Bộ ảnh cưới của Thanh Hà và Phương Uyên đang gây sốt. Khi khoác lên mình chiếc váy cưới, trông nữ danh ca xuất sắc gấp bội lần.

Việc nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối tình với ca sĩ Thanh Hà đã từng có thời gian khiến dư luận xôn xao. Sau nhiều tháng hẹn hò và yêu đương, cả 2 đã quyết định dắt tay nhau đi đến hạnh phúc cuối cùng chính là một đám cưới kín tiếng với dàn khách mời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hậu kết hôn, cuộc sống của cả 2 nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả.Sau đám cưới gây bão, mới đây, Phương Uyên và Thanh Hà đã đăng tải một bộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình và khiến khán giả phải xuýt xoa không ngớt. Trong loạt ảnh này, Phương Uyên chọn cho mình bộ vest ấn tượng và thanh lịch. Trái lại, Thanh Hà lại gây mê với nhan sắc yêu kiều, thần thái rạng rỡ. Khi khoác lên mình chiếc váy cưới, trông nữ diva xuất sắc gấp bội lần. Chưa kể, cả 2 còn thi nhau thể hiện những cử chỉ tình tứ đến ngọt ngào làm bao người u mê.Trong bộ ảnh cưới Thanh Hà và Phương Uyên, cặp đôi cực ngọt ngào.Cả 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu dành cho đối phương.Đây là một bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng.Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen. Trước đó, trong ngày trọng đại của đời mình, Phương Uyên cũng từng có chia sẻ gây xúc động khi nói về tình yêu: "Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta".Hiện tại, cuộc hôn nhân tràn ngập màu hồng của cả 2 vẫn luôn được dân tình ngưỡng mộ hết cỡ.Thanh Hà bùng nổ nhan sắc khi diện váy cô dâu.Nhờ vào vitamin tình yêu, Thanh Hà dường như trẻ trung hẳn ra.Cuối cùng, cô đã có cho mình bến đỗ hạnh phúc.Phương Uyên cũng gây sốt không kém với bộ vest thanh lịch.

Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen
Việc nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối tình với ca sĩ Thanh Hà đã từng có thời gian khiến dư luận xôn xao. Sau nhiều tháng hẹn hò và yêu đương, cả 2 đã quyết định dắt tay nhau đi đến hạnh phúc cuối cùng chính là một đám cưới kín tiếng với dàn khách mời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hậu kết hôn, cuộc sống của cả 2 nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-2
Sau đám cưới gây bão, mới đây, Phương Uyên và Thanh Hà đã đăng tải một bộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình và khiến khán giả phải xuýt xoa không ngớt. Trong loạt ảnh này, Phương Uyên chọn cho mình bộ vest ấn tượng và thanh lịch. Trái lại, Thanh Hà lại gây mê với nhan sắc yêu kiều, thần thái rạng rỡ. Khi khoác lên mình chiếc váy cưới, trông nữ diva xuất sắc gấp bội lần. Chưa kể, cả 2 còn thi nhau thể hiện những cử chỉ tình tứ đến ngọt ngào làm bao người u mê.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-3
Trong bộ ảnh cưới Thanh Hà và Phương Uyên, cặp đôi cực ngọt ngào.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-4
Cả 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu dành cho đối phương.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-5
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-6
Đây là một bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-7
Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen. Trước đó, trong ngày trọng đại của đời mình, Phương Uyên cũng từng có chia sẻ gây xúc động khi nói về tình yêu: "Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta".
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-8
Hiện tại, cuộc hôn nhân tràn ngập màu hồng của cả 2 vẫn luôn được dân tình ngưỡng mộ hết cỡ.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-9
Thanh Hà bùng nổ nhan sắc khi diện váy cô dâu.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-10
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-11
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-12
Nhờ vào vitamin tình yêu, Thanh Hà dường như trẻ trung hẳn ra.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-13
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-14
Cuối cùng, cô đã có cho mình bến đỗ hạnh phúc.
Ngam tron bo anh cuoi ngot ngao cua Thanh Ha - Phuong Uyen-Hinh-15
Phương Uyên cũng gây sốt không kém với bộ vest thanh lịch.

Theo Anh Thư/ Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Ngắm trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Thanh Hà - Phương Uyên

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/ngam-tron-bo-anh-cuoi-ngot-ngao-cua-thanh-ha-phuong-uyen-1752550.html

Chia sẻ bài viết