Ngắm siêu xe Maserati MC20 độ kịch độc từ 7 Design House

7 Design House vừa qua đã hé lộ gói nâng cấp dành cho siêu xe Maserati MC20. Thương hiệu sẽ sản xuất giới hạn chỉ 25 bộ Bodykit này cho siêu xe Ý.

7DH cho biết toàn bộ những chi tiết Bodykit này sẽ có tính năng tích hợp plug and play, dễ dàng tháo lắp cho chiếc siêu xe Maserati MC20.Hãng độ 7 Design House cho biết mỗi bộ phận mới được lắp đặt vào cấu trúc khí động học hiện có với các điểm lắp OEM, về cơ bản thay thế bất kỳ cấu trúc khí động học hiện có nào bằng bộ bodykit mới. 7 Design House cho biết mục tiêu là tạo ra một bộ Bodykit mới có tên là "Aria", không cần cắt, khoan hay sơn.Giám đốc điều hành của công ty, Peter Eskander chia sẻ rằng bộ Bodykit độ Maserati MC20 đầu tiên đã được anh lắp ráp. Anh cũng cho biết, biết bộ Bodykit mới bao gồm bảy chi tiết mới: bộ chia gió trước, cánh mũi, lỗ thông hơi, ốp hông và hốc gió ở trên mui.Xung quanh phía sau, một cánh gió sau và bộ khuếch tán cũng được trang bị. 7 Design House tuyên bố lực hướng ép bổ sung của xe là 90 kg ở tốc độ 160 km/h, lực ép là 231 kg ở tốc độ 258 km/h và lực ép là 360 kg ở tốc độ 322 km/h. Ngoài ra, xe đã giảm được khoảng 5,7 kg nhờ các bộ phận bằng sợi carbon chuẩn bị sẵn.Giám đốc điều hành và người sáng lập Peter Eskander cho biết: "Khi thiết kế MC20 ARIA, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một mẫu xe mang đậm tính khí động học cho đường đua, đồng thời duy trì thiết kế thanh lịch. Mỗi bộ phận của bộ Bodyki đều cải thiện hiệu suất và tính thẩm mỹ trong khi vẫn trung thành với DNA thiết kế ban đầu.Việc chúng tôi không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo không chỉ thể hiện ở hình thức và chức năng của sản phẩm mà còn ở chất lượng cấp OEM mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã phát triển thành công một bộ aero kit giúp tăng hiệu suất khí động học lên 123%”.Eskander nói rằng hiện đã có một hệ thống xả Stage 2 tùy chọn có sẵn cho chiếc xe, giúp tiết kiệm thêm 24 kg so với nguyên bản. Hiện thương hiệu chưa công bố giá gói độ Maserati MC20 được sản xuất giới hạn này.Video: Xem gói độ độc của 7 Design House cho Maserati MC20.

Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House
7DH cho biết toàn bộ những chi tiết Bodykit này sẽ có tính năng tích hợp plug and play, dễ dàng tháo lắp cho chiếc siêu xe Maserati MC20.
Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House-Hinh-2
Hãng độ 7 Design House cho biết mỗi bộ phận mới được lắp đặt vào cấu trúc khí động học hiện có với các điểm lắp OEM, về cơ bản thay thế bất kỳ cấu trúc khí động học hiện có nào bằng bộ bodykit mới. 7 Design House cho biết mục tiêu là tạo ra một bộ Bodykit mới có tên là "Aria", không cần cắt, khoan hay sơn.
Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House-Hinh-3
Giám đốc điều hành của công ty, Peter Eskander chia sẻ rằng bộ Bodykit độ Maserati MC20 đầu tiên đã được anh lắp ráp. Anh cũng cho biết, biết bộ Bodykit mới bao gồm bảy chi tiết mới: bộ chia gió trước, cánh mũi, lỗ thông hơi, ốp hông và hốc gió ở trên mui.
Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House-Hinh-4
Xung quanh phía sau, một cánh gió sau và bộ khuếch tán cũng được trang bị. 7 Design House tuyên bố lực hướng ép bổ sung của xe là 90 kg ở tốc độ 160 km/h, lực ép là 231 kg ở tốc độ 258 km/h và lực ép là 360 kg ở tốc độ 322 km/h. Ngoài ra, xe đã giảm được khoảng 5,7 kg nhờ các bộ phận bằng sợi carbon chuẩn bị sẵn.
Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House-Hinh-5
Giám đốc điều hành và người sáng lập Peter Eskander cho biết: "Khi thiết kế MC20 ARIA, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một mẫu xe mang đậm tính khí động học cho đường đua, đồng thời duy trì thiết kế thanh lịch. Mỗi bộ phận của bộ Bodyki đều cải thiện hiệu suất và tính thẩm mỹ trong khi vẫn trung thành với DNA thiết kế ban đầu.
Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House-Hinh-6
Việc chúng tôi không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo không chỉ thể hiện ở hình thức và chức năng của sản phẩm mà còn ở chất lượng cấp OEM mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã phát triển thành công một bộ aero kit giúp tăng hiệu suất khí động học lên 123%”.
Ngam sieu xe Maserati MC20 do kich doc tu 7 Design House-Hinh-7
Eskander nói rằng hiện đã có một hệ thống xả Stage 2 tùy chọn có sẵn cho chiếc xe, giúp tiết kiệm thêm 24 kg so với nguyên bản. Hiện thương hiệu chưa công bố giá gói độ Maserati MC20 được sản xuất giới hạn này.
Video: Xem gói độ độc của 7 Design House cho Maserati MC20.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ngắm siêu xe Maserati MC20 độ kịch độc từ 7 Design House

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ngam-sieu-xe-maserati-mc20-do-kich-doc-tu-7-design-house-1786618.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết