Ngắm siêu xe Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon "kịch độc"

Sau Rolls-Royce Cullinan, đến lượt Ferrari SF90 Stradale trở thành điểm sáng khi là siêu xe plug-in hybrid đầu tiên của của thương hiêui "ngựa chồm" được tùy chỉnh.

Khi nói đến các bộ bodykit dành cho siêu xe, có lẽ cái tên 1016 Industries vẫn còn khá mới mẻ. Thương hiệu này không ngừng đổi mới về công nghệ in 3D và sợi carbon, tạo nên những thiết kế độc đáo bằng cách kết hợp cả hai yếu tố và siêu xe Ferrari SF90 Stradale là sản phẩm độ kế tiếp của hãng.Hãng độ Mỹ là thương hiệu đầu tiên tạo ra bộ bodykit sử dụng công nghệ in 3D cho Rolls-Royce Cullinan. Không dừng lại ở đó, lần này 1016 Industries tiếp tục hướng sự chú ý sang siêu xe plug-in hybrid đầu tiên của Ferrari, chiếc SF90 Stradale.Sợi carbon trên Ferrari SF90 Stradale độ 1016 Industries có sẵn ở dạng dệt 1x1 hoặc kiểu đan chéo 2x2 "siêu cao cấp" có thể được nhuộm màu theo lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, các lớp hoàn thiện sa tanh đặc biệt cũng có sẵn. Một số nâng cấp có thể kể đến như cánh gió trước mới, nắp cản, hốc hút gió trên nắp ca-pô, ốp sườn mới, bộ khuếch tán sau cùng với cánh gió sau và trên nóc xe.1016 Industries cho rằng những phụ kiện mới bằng sợi carbon này giúp giảm trọng lượng và tăng sức mạnh cho SF90, cải thiện về hiệu suất cũng như khả năng vận hành.Toàn bộ gói độ có mức giá 51.200 USD và sẽ cao hơn khi khách hàng lựa chọn sợi carbon 2x2 cho Ferrari SF90. Đây là một sản phẩm đáng chú ý, nhưng bộ bodykit này khiến nó trông thêm phần mạnh và góc cạnh hơn.Ferrari SF90 Stradale có công suất 986 mã lực, trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4L, công suất 720 mã lực. Động cơ này được bổ trợ thêm bởi hai mô-tơ ở cầu trước và một tích hợp vào hộp số, mô-men xoắn cực đại 800 Nm.Video: Chiếc Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon "kịch độc".

Ngam sieu xe Ferrari SF90 Stradale do bodykit carbon
Khi nói đến các bộ bodykit dành cho siêu xe, có lẽ cái tên 1016 Industries vẫn còn khá mới mẻ. Thương hiệu này không ngừng đổi mới về công nghệ in 3D và sợi carbon, tạo nên những thiết kế độc đáo bằng cách kết hợp cả hai yếu tố và siêu xe Ferrari SF90 Stradale là sản phẩm độ kế tiếp của hãng.
Ngam sieu xe Ferrari SF90 Stradale do bodykit carbon
Hãng độ Mỹ là thương hiệu đầu tiên tạo ra bộ bodykit sử dụng công nghệ in 3D cho Rolls-Royce Cullinan. Không dừng lại ở đó, lần này 1016 Industries tiếp tục hướng sự chú ý sang siêu xe plug-in hybrid đầu tiên của Ferrari, chiếc SF90 Stradale.
Ngam sieu xe Ferrari SF90 Stradale do bodykit carbon
Sợi carbon trên Ferrari SF90 Stradale độ 1016 Industries có sẵn ở dạng dệt 1x1 hoặc kiểu đan chéo 2x2 "siêu cao cấp" có thể được nhuộm màu theo lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, các lớp hoàn thiện sa tanh đặc biệt cũng có sẵn. Một số nâng cấp có thể kể đến như cánh gió trước mới, nắp cản, hốc hút gió trên nắp ca-pô, ốp sườn mới, bộ khuếch tán sau cùng với cánh gió sau và trên nóc xe.
Ngam sieu xe Ferrari SF90 Stradale do bodykit carbon
1016 Industries cho rằng những phụ kiện mới bằng sợi carbon này giúp giảm trọng lượng và tăng sức mạnh cho SF90, cải thiện về hiệu suất cũng như khả năng vận hành.
Ngam sieu xe Ferrari SF90 Stradale do bodykit carbon
Toàn bộ gói độ có mức giá 51.200 USD và sẽ cao hơn khi khách hàng lựa chọn sợi carbon 2x2 cho Ferrari SF90. Đây là một sản phẩm đáng chú ý, nhưng bộ bodykit này khiến nó trông thêm phần mạnh và góc cạnh hơn.
Ngam sieu xe Ferrari SF90 Stradale do bodykit carbon
Ferrari SF90 Stradale có công suất 986 mã lực, trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4L, công suất 720 mã lực. Động cơ này được bổ trợ thêm bởi hai mô-tơ ở cầu trước và một tích hợp vào hộp số, mô-men xoắn cực đại 800 Nm.
Video: Chiếc Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon "kịch độc".

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Ngắm siêu xe Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon "kịch độc"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ngam-sieu-xe-ferrari-sf90-stradale-do-bodykit-carbon-kich-doc-1713076.html

Chia sẻ bài viết