Ngắm siêu phẩm Aston Martin Valkyrie màu Supernova Red tuyệt đẹp

Quá trình bàn giao Aston Martin Valkyrie đã bắt đầu cách đây vài tuần và đây là một chiếc vừa cập bến đại lý Aston Martin Oslo với ngoại thất Supernova Red nổi.

Chiếc Aston Martin Valkyrie hàng hiếm này trông tuyệt đẹp với màu sơn Supernova Red cùng rất nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon tương phản bao gồm bộ chia gió phía trước.Những chi tiết khác ở ngoại thất của siêu phẩm Aston Martin Valkyrie này gồm; bộ khuếch tán sau, mui xe và ốp bảo vệ động cơ... Siêu xe nước Anh “cưỡi” trên bộ mâm thiết kế đẹp mắt hai tông màu bạc và đen.Bên trong khoang lái, siêu xe Aston Martin Valkyrie có dây đai an toàn màu đỏ và da Alcantara màu đen bọc ghế ngồi. Hai ghế ngồi cũng có thiết kế thể thao đặc trưng với logo Aston Martin thêu nổi trên tựa đầu.Khác với phần lớn mẫu xe đua đường trường hiện nay, nội thất của Valkyrie được trang bị đến 4 màn hình, bao gồm một màn hình tích hợp trên vô lăng, một màn hình thông tin giải trí trung tâm và hai màn hình đóng vai trò như cụm gương chiếu hậu.Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Valkyrie là động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên kết hợp cùng một mô-tơ điện cho tổng công suất 1.134 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm tại 6.000 vòng/phút.Lần đầu ra mắt tại triển lãm Geneva 2019, Aston Martin Valkyrie là ngôi sao sáng nhất trong dàn xe của thương hiệu Anh Quốc với số lượng sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, Aston Martin còn cung cấp thêm 25 chiếc Valkyrie AMR Pro dành cho đường đua, và tất cả chúng cũng đều đã có chủ.Hãng xe Aston Martin vẫn chưa tiết lộ mức giá xe Aston Martin Valkyrie Spider mới chính thức. Trong khi đó, phiên bản coupe đã có mức giá khởi điểm lên đến 3.207.432 USD.Video: Chi tiết Aston Martin Valkyrie Supernova Red tuyệt đẹp.

Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep
Chiếc Aston Martin Valkyrie hàng hiếm này trông tuyệt đẹp với màu sơn Supernova Red cùng rất nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon tương phản bao gồm bộ chia gió phía trước.
Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep-Hinh-2
Những chi tiết khác ở ngoại thất của siêu phẩm Aston Martin Valkyrie này gồm; bộ khuếch tán sau, mui xe và ốp bảo vệ động cơ... Siêu xe nước Anh “cưỡi” trên bộ mâm thiết kế đẹp mắt hai tông màu bạc và đen.
Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep-Hinh-3
Bên trong khoang lái, siêu xe Aston Martin Valkyrie có dây đai an toàn màu đỏ và da Alcantara màu đen bọc ghế ngồi. Hai ghế ngồi cũng có thiết kế thể thao đặc trưng với logo Aston Martin thêu nổi trên tựa đầu.
Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep-Hinh-4
Khác với phần lớn mẫu xe đua đường trường hiện nay, nội thất của Valkyrie được trang bị đến 4 màn hình, bao gồm một màn hình tích hợp trên vô lăng, một màn hình thông tin giải trí trung tâm và hai màn hình đóng vai trò như cụm gương chiếu hậu.
Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep-Hinh-5
Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Valkyrie là động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên kết hợp cùng một mô-tơ điện cho tổng công suất 1.134 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm tại 6.000 vòng/phút.
Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep-Hinh-6
Lần đầu ra mắt tại triển lãm Geneva 2019, Aston Martin Valkyrie là ngôi sao sáng nhất trong dàn xe của thương hiệu Anh Quốc với số lượng sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, Aston Martin còn cung cấp thêm 25 chiếc Valkyrie AMR Pro dành cho đường đua, và tất cả chúng cũng đều đã có chủ.
Ngam sieu pham Aston Martin Valkyrie mau Supernova Red tuyet dep-Hinh-7
Hãng xe Aston Martin vẫn chưa tiết lộ mức giá xe Aston Martin Valkyrie Spider mới chính thức. Trong khi đó, phiên bản coupe đã có mức giá khởi điểm lên đến 3.207.432 USD.
Video: Chi tiết Aston Martin Valkyrie Supernova Red tuyệt đẹp.

Hải Nam

Bạn đang xem: Ngắm siêu phẩm Aston Martin Valkyrie màu Supernova Red tuyệt đẹp

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ngam-sieu-pham-aston-martin-valkyrie-mau-supernova-red-tuyet-dep-1662524.html

Chia sẻ bài viết