Ngắm McLaren F1 gần 30 tuổi cực hiếm khiến các đại gia "phát thèm"

Tính đến nay đã gần ba thập kỷ, kể từ khi thương hiệu siêu xe Anh quốc tạo ra “cơn địa chấn” với mẫu McLaren F1 3 chỗ ngồi.

Dù đã nhiều năm trôi qua, chiếc siêu xe mang trên mình một vẻ đẹp không tuổi này vẫn luôn là niềm khát khao với bất cứ người chơi xe nào. Mỗi chiếc siêu xe McLaren F1 lại ẩn chứa một câu chuyện khác nhau, thậm chí là có những trang bị khác biệt so với những chiếc khác.Mới đây, những người mê xe trên thế giới đã có dịp được tận hưởng vẻ đẹp của một trong những chiếc McLaren F1 độc đáo nhất thế giới khi chiếc xe này đang được rao bán.Khoảng bảy tháng sau khi nhận chiếc McLaren F1 gần 30 tuổi cực hiếm này, chủ sở hữu sau đó đã đem chiếc xe đi bảo dưỡng và trang bị bộ nâng cấp High Downforce Kit cùng với bộ mâm xe có kích thước 18 inch.Tổng số quãng đường mà chiếc xe lăn bánh vẫn chỉ ở mức khoảng hơn 26.000 km. Tuy nhiên, chi tiết độc đáo nhất trên chiếc F1 này không chỉ dừng lại ở bộ kit nâng cấp mà còn chính là bộ đèn pha thử nghiệm được chế tạo đúng một lần duy nhất.Để làm như vậy, họ đã sử dụng chiếc xe này như một cách để thử nghiệm thiết kế đèn pha mới với thiết kế ngắn hơn, phần bên trong được sử dụng lại của đèn pha BMW Z1.Mặc dù thiết kế đem lại kết quả khả quan nhưng McLaren đã tìm ra một giải pháp thay thế mà không cần đến vỏ đèn pha mới trong phần còn lại của quá trình sản xuất.Có rất nhiều chiếc xe rất đặc biệt sẽ được bán tại Monterey vào cuối tháng 8 như một chiếc McLaren Elva tuyệt đẹp, một chiếc xe go-kart cỡ nhỏ có thiết kế dựa trên Ferrari F40 đến một chiếc Jaguar XJR-15 đời 1991.Đến nay, chiếc xe này hiện đang được tìm chủ nhân mới và sẽ được bán theo hình thức đấu giá. Ngoài ra, giới mê xe sẽ có cơ hội được trực tiếp ngắm nhìn chiếc xe này vì chiếc xe sẽ được trưng bày tại Monterey, CaliforniaChiếc McLaren F1 này sẽ được mở bán kín nên chính vì vậy, mức giá mà người mua phải trả cho chiếc xe này sẽ là một ẩn số, tuy nhiên có thể chắc chắn một điều rằng số tiền phải bỏ ra sẽ không hề nhỏ.Video: Ngắm vẻ đẹp không tuổi của siêu xe McLaren F1.

Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Dù đã nhiều năm trôi qua, chiếc siêu xe mang trên mình một vẻ đẹp không tuổi này vẫn luôn là niềm khát khao với bất cứ người chơi xe nào. Mỗi chiếc siêu xe McLaren F1 lại ẩn chứa một câu chuyện khác nhau, thậm chí là có những trang bị khác biệt so với những chiếc khác.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Mới đây, những người mê xe trên thế giới đã có dịp được tận hưởng vẻ đẹp của một trong những chiếc McLaren F1 độc đáo nhất thế giới khi chiếc xe này đang được rao bán.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Khoảng bảy tháng sau khi nhận chiếc McLaren F1 gần 30 tuổi cực hiếm này, chủ sở hữu sau đó đã đem chiếc xe đi bảo dưỡng và trang bị bộ nâng cấp High Downforce Kit cùng với bộ mâm xe có kích thước 18 inch.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Tổng số quãng đường mà chiếc xe lăn bánh vẫn chỉ ở mức khoảng hơn 26.000 km. Tuy nhiên, chi tiết độc đáo nhất trên chiếc F1 này không chỉ dừng lại ở bộ kit nâng cấp mà còn chính là bộ đèn pha thử nghiệm được chế tạo đúng một lần duy nhất.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Để làm như vậy, họ đã sử dụng chiếc xe này như một cách để thử nghiệm thiết kế đèn pha mới với thiết kế ngắn hơn, phần bên trong được sử dụng lại của đèn pha BMW Z1.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Mặc dù thiết kế đem lại kết quả khả quan nhưng McLaren đã tìm ra một giải pháp thay thế mà không cần đến vỏ đèn pha mới trong phần còn lại của quá trình sản xuất.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Có rất nhiều chiếc xe rất đặc biệt sẽ được bán tại Monterey vào cuối tháng 8 như một chiếc McLaren Elva tuyệt đẹp, một chiếc xe go-kart cỡ nhỏ có thiết kế dựa trên Ferrari F40 đến một chiếc Jaguar XJR-15 đời 1991.
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Đến nay, chiếc xe này hiện đang được tìm chủ nhân mới và sẽ được bán theo hình thức đấu giá. Ngoài ra, giới mê xe sẽ có cơ hội được trực tiếp ngắm nhìn chiếc xe này vì chiếc xe sẽ được trưng bày tại Monterey, California
Ngam McLaren F1 gan 30 tuoi cuc hiem khien cac dai gia
Chiếc McLaren F1 này sẽ được mở bán kín nên chính vì vậy, mức giá mà người mua phải trả cho chiếc xe này sẽ là một ẩn số, tuy nhiên có thể chắc chắn một điều rằng số tiền phải bỏ ra sẽ không hề nhỏ.
Video: Ngắm vẻ đẹp không tuổi của siêu xe McLaren F1.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ngắm McLaren F1 gần 30 tuổi cực hiếm khiến các đại gia "phát thèm"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ngam-mclaren-f1-gan-30-tuoi-cuc-hiem-khien-cac-dai-gia-phat-them-1735564.html

Chia sẻ bài viết