Ngã ngửa danh phận thực sự của hiện tượng mạng "hoàng tử bé" Qatar

Mới đây, danh phận thực sự của hiện tượng mạng với biệt danh "hoàng tử bé" Qatar đã được tiết lộ và ngay lập tức được nhiều người vô cùng quan tâm.

Abdulrahman Fahad Althani – được nhiều người gọi là “hoàng tử bé Qatar” khi gây ấn tượng bởi những khoảnh khắc có biểu cảm hài hước trên khán đài trong trận đấu đầu tiên của World Cup 2022 giữa Qatar và Ecuador.Hình ảnh đáng yêu của hiện tượng mạng được gắn biệt danh "hoàng tử bé" Qatar ngay sau đó đã trở thành đề tài nóng trên các trang mạng, không riêng Việt Nam mà cả thế giới.Chính vì vậy mà sau khi hình ảnh viral khắp các trang mạng xã hội và trang tin của các quốc gia, rất nhiều đài truyền hình đã liên hệ phỏng vấn Abdulrahman Fahad Althani.Nhiều trang trước đó đã đưa tin Abdulrahman Fahad Althani là con trai thứ 5 của tiền nhiệm Quốc vương và là em trai của Quốc vương Qatar hiện tại.Thế nhưng mới đây chính chàng “hoàng tử bé” đã có buổi livestream đầu tiên trên nền tảng Douyin (TikTok Trung Quốc) để giao lưu với người hâm mộ và anh đã đính chính về thân phận thực sự của mình.Abdulrahman chia sẻ: "Tôi không phải là họ hàng gần của Quốc vương hiện tại nhưng là thành viên thuộc hoàng gia Qatar". Trang Sohu viết, bố của chàng trai này là ông Fahd Jassim AlThani - cựu Bộ trưởng Thương mại của Qatar.Trước đó sau khi viral trên khắp các trang mạng xã hội, báo chí Qatar cũng đã đưa tin về chàng trai đáng yêu này, thế nhưng họ chỉ gọi Abdulrahman là “chàng thanh niên” chứ không gọi cậu là “hoàng tử” hay “vương tử” như nhiều người vẫn dùng để nhắc tới anh.Sau màn giải thích và giao lưu đáng yêu với các fan hâm mộ, tài khoản mạng xã hội Weibo của Abdulrahman Fahad Althani cũng đã được thay đổi tên từ “tiểu hoàng tử” thành “bánh bao nhỏ”.Thậm chí để biểu đạt và thể hiện thành ý về cái tên “bánh bao nhỏ”, Abdulrahman còn đăng tải cả quá trình tự mình chuẩn bị nguyên liệu và làm ra những chiếc bánh bao mũm mĩm, đáng yêu.Chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng phát livestream, tài khoản mạng xã hội của chàng trai đã tăng 600.000 người theo dõi và gần cán mốc 3 triệu người theo dõi.Câu chuyện này cũng nhanh chóng thống trị bảng xếp hạng các chủ đề nóng được quan tâm tại đất nước Trung Quốc. Dù đã có câu trả lời rõ ràng về thân phận thực sự của Abdulrahman nhưng người hâm mộ vẫn không hề thất vọng mà càng cảm thấy chàng trai nhỏ này vô cùng đáng yêu.Nụ cười giản dị, chân thành nhưng đầy ấm áp của Abdulrahman đã truyền cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực.

Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Abdulrahman Fahad Althani – được nhiều người gọi là “hoàng tử bé Qatar” khi gây ấn tượng bởi những khoảnh khắc có biểu cảm hài hước trên khán đài trong trận đấu đầu tiên của World Cup 2022 giữa Qatar và Ecuador.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Hình ảnh đáng yêu của hiện tượng mạng được gắn biệt danh "hoàng tử bé" Qatar ngay sau đó đã trở thành đề tài nóng trên các trang mạng, không riêng Việt Nam mà cả thế giới.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Chính vì vậy mà sau khi hình ảnh viral khắp các trang mạng xã hội và trang tin của các quốc gia, rất nhiều đài truyền hình đã liên hệ phỏng vấn Abdulrahman Fahad Althani.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Nhiều trang trước đó đã đưa tin Abdulrahman Fahad Althani là con trai thứ 5 của tiền nhiệm Quốc vương và là em trai của Quốc vương Qatar hiện tại.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Thế nhưng mới đây chính chàng “hoàng tử bé” đã có buổi livestream đầu tiên trên nền tảng Douyin (TikTok Trung Quốc) để giao lưu với người hâm mộ và anh đã đính chính về thân phận thực sự của mình.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Abdulrahman chia sẻ: "Tôi không phải là họ hàng gần của Quốc vương hiện tại nhưng là thành viên thuộc hoàng gia Qatar". Trang Sohu viết, bố của chàng trai này là ông Fahd Jassim AlThani - cựu Bộ trưởng Thương mại của Qatar.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Trước đó sau khi viral trên khắp các trang mạng xã hội, báo chí Qatar cũng đã đưa tin về chàng trai đáng yêu này, thế nhưng họ chỉ gọi Abdulrahman là “chàng thanh niên” chứ không gọi cậu là “hoàng tử” hay “vương tử” như nhiều người vẫn dùng để nhắc tới anh.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Sau màn giải thích và giao lưu đáng yêu với các fan hâm mộ, tài khoản mạng xã hội Weibo của Abdulrahman Fahad Althani cũng đã được thay đổi tên từ “tiểu hoàng tử” thành “bánh bao nhỏ”.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Thậm chí để biểu đạt và thể hiện thành ý về cái tên “bánh bao nhỏ”, Abdulrahman còn đăng tải cả quá trình tự mình chuẩn bị nguyên liệu và làm ra những chiếc bánh bao mũm mĩm, đáng yêu.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng phát livestream, tài khoản mạng xã hội của chàng trai đã tăng 600.000 người theo dõi và gần cán mốc 3 triệu người theo dõi.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Câu chuyện này cũng nhanh chóng thống trị bảng xếp hạng các chủ đề nóng được quan tâm tại đất nước Trung Quốc. Dù đã có câu trả lời rõ ràng về thân phận thực sự của Abdulrahman nhưng người hâm mộ vẫn không hề thất vọng mà càng cảm thấy chàng trai nhỏ này vô cùng đáng yêu.
Nga ngua danh phan thuc su cua hien tuong mang
Nụ cười giản dị, chân thành nhưng đầy ấm áp của Abdulrahman đã truyền cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Ngã ngửa danh phận thực sự của hiện tượng mạng "hoàng tử bé" Qatar

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/nga-ngua-danh-phan-thuc-su-cua-hien-tuong-mang-hoang-tu-be-qatar-1785022.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết