Nếu rời MU, Cristiano Ronaldo sẽ lại phải chuyển cả dàn siêu xe khủng

Không hài lòng về việc MU vuột mất cơ hội thi đấu tại Champions League mùa tới, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo doạ sẽ rời Manchester United để tìm bến đỗ mới.

Siêu sao Cristiano Ronaldo hiện vẫn còn một năm hợp đồng nữa với Manchester United, ở thời điểm hiện tại, đội bóng này cũng kiên quyết không bán Ronaldo dù với giá nào. Tuy nhiên, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha hy vọng Man United sẽ tạo điều kiện cho anh ra đi nếu có lời đề nghị phù hợp.Ngay khi thông tin này nổ ra, nhiều fan hâm hộ tỏ ra lo lắng cho Ronaldo không phải về việc đâu sẽ là bến đỗ mới của anh mà là việc anh sẽ phải "vất vả" chuyển nhà cho bộ sưu tập xe đồ sộ đang nằm tại Old Trafford, Manchester, Anh - đại bản doanh của MU.Trong thời gian gần một năm quay trở lại với MU, Ronaldo đã tậu thêm khá nhiều "xế hộp", bao gồm chiếc Lamborghini Urus, xe mang nước sơn ngoại thất màu bạc và có giá tại Anh khoảng 160.000 Bảng (khoảng 5 tỷ đồng).Tiếp tới tháng 9/2021, dàn siêu xe của Cristiano Ronaldo đã bất ngờ thêm Bentley Flying Spur siêu sang. Được biết, đây là chiếc xe mới nhất vừa được anh tậu sau khi chuyển tới đá ở MU và nó có giá quy đổi vào khoảng 343.026 USD (khoảng 7,88 tỷ đồng).Năm nay, Cadillac Escalade và Aston Martin DBS Superleggera là 2 mẫu xe được bổ sung vào bộ sưu tập xe đắt đỏ của Ronaldo.Ngoài ra, dàn xe của Ronaldo còn nhiều cái tên đáng chú ý khác như Ferrari F12tdf, Bugatti Chiron, Bugatti Veyron, Brabus G V12 900...Những chiếc Mercedes-AMG S-Class Coupe, Bentley Continental GT, Rolls-Royce Cullinan, Lamborghini Aventador, Range Rover, McLaren MP4-12C và cực phẩm Ferrari Monza SP2 cũng nằm trong garage của Cristiano Ronaldo.Video: Lộ diện garage siêu xe đắt đỏ của Cristiano Ronaldo.

Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung
Siêu sao Cristiano Ronaldo hiện vẫn còn một năm hợp đồng nữa với Manchester United, ở thời điểm hiện tại, đội bóng này cũng kiên quyết không bán Ronaldo dù với giá nào. Tuy nhiên, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha hy vọng Man United sẽ tạo điều kiện cho anh ra đi nếu có lời đề nghị phù hợp.
Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung-Hinh-2
Ngay khi thông tin này nổ ra, nhiều fan hâm hộ tỏ ra lo lắng cho Ronaldo không phải về việc đâu sẽ là bến đỗ mới của anh mà là việc anh sẽ phải "vất vả" chuyển nhà cho bộ sưu tập xe đồ sộ đang nằm tại Old Trafford, Manchester, Anh - đại bản doanh của MU.
Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung-Hinh-3
Trong thời gian gần một năm quay trở lại với MU, Ronaldo đã tậu thêm khá nhiều "xế hộp", bao gồm chiếc Lamborghini Urus, xe mang nước sơn ngoại thất màu bạc và có giá tại Anh khoảng 160.000 Bảng (khoảng 5 tỷ đồng).
Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung-Hinh-4
Tiếp tới tháng 9/2021, dàn siêu xe của Cristiano Ronaldo đã bất ngờ thêm Bentley Flying Spur siêu sang. Được biết, đây là chiếc xe mới nhất vừa được anh tậu sau khi chuyển tới đá ở MU và nó có giá quy đổi vào khoảng 343.026 USD (khoảng 7,88 tỷ đồng).
Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung-Hinh-5
Năm nay, Cadillac Escalade và Aston Martin DBS Superleggera là 2 mẫu xe được bổ sung vào bộ sưu tập xe đắt đỏ của Ronaldo.
Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung-Hinh-6
Ngoài ra, dàn xe của Ronaldo còn nhiều cái tên đáng chú ý khác như Ferrari F12tdf, Bugatti Chiron, Bugatti Veyron, Brabus G V12 900...
Neu roi MU, Cristiano Ronaldo se lai phai chuyen ca dan sieu xe khung-Hinh-7
Những chiếc Mercedes-AMG S-Class Coupe, Bentley Continental GT, Rolls-Royce Cullinan, Lamborghini Aventador, Range Rover, McLaren MP4-12C và cực phẩm Ferrari Monza SP2 cũng nằm trong garage của Cristiano Ronaldo.
Video: Lộ diện garage siêu xe đắt đỏ của Cristiano Ronaldo.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Nếu rời MU, Cristiano Ronaldo sẽ lại phải chuyển cả dàn siêu xe khủng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/neu-roi-mu-cristiano-ronaldo-se-lai-phai-chuyen-ca-dan-sieu-xe-khung-1721892.html

Chia sẻ bài viết