Nét tướng quý hơn vàng của nữ giới: Đàn ông lấy được hãnh diện cả đời

Những người phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử theo quan niệm này thường rất trân quý, là mơ ước của đàn ông.

Gò má đầy đặn, cân đối

Trong xem tướng phụ nữ, đặt biệt là xem tướng mặt, tướng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Nếu người nữ nào gò má nhô cao, ít thịt thì được nhận định là tính cách khó gần, ích kỉ vị thân, cá tính mạnh mẽ, ít bạn bè và không mấy “đắt duyên” với người khác giới.

Phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

Net tuong quy hon vang cua nu gioi: Dan ong lay duoc hanh dien ca doi

Mũi cao và vượng

Phụ nữ có mũi cao nhìn “tây” lắm và theo nhân tướng học đánh giá đó là cung Tài bạch, thể hiện nét tướng giàu sang, có của ăn của để. Cho nên, sau này dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi ngày càng ra đời để những người phụ nữ mũi thấp có thể chấn chỉnh cho vừa ý sao cho vẻ ngoài hoàn thiện cũng như tài vận suôn sẻ hơn.

Thật sự nếu ai sở hữu chiếc mũi cao, lại còn thẳng, đầu mũi tròn, hơi nhô về phía trước, chóp mũi không quá cao, lỗ mũi không bị hếch, cánh mũi dày vừa phải, da mịn màng thì càng khẳng định phúc tướng ngời ngời, mang số vượng phu ích tử nếu như chọn đúng người và không kết hôn sớm. Dự đoán cả hai vợ chồng sẽ có sự nghiệp đáng nể ở tuổi trung niên.

Mắt sáng, lông mày thanh tú rõ nét

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Người nữ có mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, mắt tròn mà không bị lồi, khi chưa trang điểm mắt đã tròn và đáng yêu mới là chuẩn mắt đẹp. Người mẹ như vậy ắt sẽ sinh được con cái xinh xắn thông tuệ, bản chất họ luôn thiện lương và ngây thơ, tính tình bao dung, độ lượng.

Lấy được người vợ như thế là chồng yên tâm vì cô ấy thanh tao, cao nhã, khí chất hơn người. Dù chồng có gặp vất vả, lao lực chốn quan trường thì vợ luôn đỡ đần cả trong hậu phương gia đình và sự nghiệp, không bao giờ rời xa, bỏ rơi dù chỉ 1 bước.

Nhân trung thẳng, sâu

Một trong những dấu hiệu mà đàn ông khi chọn bạn đời cần nhớ là nên chọn phụ nữ có nhân trung thẳng, sâu, trường hợp nhân trung hẹp ở phần đầu mũi và mở rộng về phía môi thì càng tốt.

Nhân trung trong xem tướng mặt được gọi là “thọ đường”, giúp các chuyên gia nhân tướng học nhận định được về tuổi thọ, tài lộc và khả năng sinh sản của người nam và nữ.

Người phụ nữ nào có nhân trung đậm, dài và rõ nét, theo xem tướng phụ nữ nhận định là quý tướng, vừa vượng tài vượng vận, vượng phu ích tử lại sinh nở tròn vuông, đủ nếp đủ tẻ.

Họ được nhận định là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng. Lập gia đình với người đàn ông đúng tuổi, hợp mệnh, họ sẽ sẵn sàng hi sinh công việc, lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ người chồng bôn ba kiếm tiền.

Môi hồng, răng trắng

Ngoài ra, người phụ nữ môi hồng, răng trắng không chỉ tự tin khi giao tiếp mà còn mang tướng giàu sang, đem lại nhiều lộc lá cho chồng con. Họ là người trợ thủ đắc lực và có đóng góp không nhỏ trong sự thành công của chồng. Không chỉ vậy, người này còn quán xuyến được công việc gia đình, nuôi dạy con khéo léo.

Điều đặc biệt ở người phụ nữ môi hồng, răng trắng đáng mừng là vì có khí huyết tốt, ít bệnh tật, mà có câu “sức khỏe quý hơn vàng” nên được sức khỏe tốt vậy thì chẳng khác nào nắm kho báu trong tay.

Dái tai to mà mềm mại

Dái tai là phần thõng xuống ở dưới cùng của tai, nhân tướng học cho biết nhìn vào tai của 1 người có thể biết được gia cảnh, vận khí và tuổi thọ của người đó. Người có dái tai dày, to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt, trong cuộc sống thường gặp được nhiều quý nhân phù trợ.

Nếu người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến.

Vì vậy, dái tai to được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

Cằm dày, 2 cằm

Trong sách tướng học có viết: “Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý”. Do đó, cằm dày, 2 cằm được coi là nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử. Chú ý 2 cằm ở đây cần phải tính toán cằm tự nhiên chứ không phải do mỡ, nọng tạo nên.

Những người có nét tướng này thường là những người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương và luôn có suy nghĩ tích cực. Sau khi lập gia đình, họ biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện. Nhờ vậy mà càng về hậu vận, cuộc đời của họ càng an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

Bạn đang xem: Nét tướng quý hơn vàng của nữ giới: Đàn ông lấy được hãnh diện cả đời

Chuyên mục: Phong thủy, tử vi

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/net-tuong-quy-hon-vang-cua-nu-gioi-dan-ong-lay-duoc-hanh-dien-ca-doi-1679987.html

Chia sẻ bài viết