Nam thanh niên đem theo bạn gái mới đến "tính sổ" với bạn gái cũ ngay trước cửa...

Khi người đàn ông túm cô người yêu cũ chuẩn bị đánh tiếp thì bạn gái mới liền nhanh chóng hỗ trợ giật tóc khiến đối phương đau đớn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông dẫn theo bạn gái mới đến phục kích, đánh "tơi tả" bạn gái cũ ngay trước cửa công ty đang khiến cộng đồng mạng không khỏi sục sôi. Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Theo đoạn clip, một chiếc ô tô màu xám đậu giữa đường, người đàn ông mập mạp mặc áo thun trắng tấn công bạn gái cũ theo cách thô bạo. Cạnh đó, một cô gái khác được cho là bạn gái mới của anh ta cũng tham gia vào trận ẩu đả.

Nam thanh niên đem theo bạn gái mới đến "tính sổ" với bạn gái cũ ngay trước cửa công ty - 1

Khi người đàn ông túm lấyngười yêu cũ chuẩn bị hành hung tiếp thì bạn gái mới đã giúp anh ta giật mạnh tóc đối phương. Sau đó, gã trai không ngừng đấm đá liên tiếp vào người nạn nhân khiến cô vô cùng đau đớn.

Trước đòn tấn công dã man từ cặp đôi, người phụ nữ chỉ có thể bất lực chống cự, sau đó cô ngã xuống đất và không thể nhúc nhích. Thấy đối phương đã bất tỉnh, người đàn ông mới chịu dừng hành động thô bạo của mình và lái xe đưa bạn gái mới rời khỏi hiện trường.

Nam thanh niên đem theo bạn gái mới đến "tính sổ" với bạn gái cũ ngay trước cửa công ty - 2
Nam thanh niên đem theo bạn gái mới đến "tính sổ" với bạn gái cũ ngay trước cửa công ty - 3

Bạn đang xem: Nam thanh niên đem theo bạn gái mới đến "tính sổ" với bạn gái cũ ngay trước cửa...

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/nam-thanh-nien-dem-theo-ban-gai-moi-den-tinh-so-voi-ban-gai-cu-ngay-truoc-cua-cong-ty-c64a1370352.html

Chia sẻ bài viết