Nam nhân viên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh đến biến dạng khuôn mặt

Đến nhà ông chủ quán lẩu nướng để lấy lại căn cước công dân và số tiền tạm ứng, nam thanh niên 29 tuổi đã bị hành hung.

Nam nhân viên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh đến biến dạng khuôn mặt - 1

Anh G. bị hành hung đến biến dạng khuôn mặt.

Ngày 23/6, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ trình báo của anh T.H.G (SN 1993) về việc bị nhóm người ở quán lẩu nướng T.B có địa chỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Ba Đình, TP Hà Nội hành hung.

Theo trình báo, anh G. cho hay cuối tháng 5/2022, anh G. xin vào làm việc tại quán lẩu nướng T.B. Sau khi làm được một thời gian ngắn, anh G. cảm thấy công việc không phù hợp với mình nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh G. đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại căn cước công dân cùng số tiền gần 500.000 đồng mà quán đang giữ và nợ. Ngày 22/6, anh G. đến nhà của chủ quán T.B. ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong. Lúc này, chủ quán cùng 3 nhân viên khác đã hành hung anh G. trong khoảng 30 phút.

Sau khi được thả cho về, anh G. đã đến Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa trình báo. Nhận tin báo, Công an phường Trung Liệt đã xác minh và đang làm rõ vụ việc.

Bạn đang xem: Nam nhân viên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh đến biến dạng khuôn mặt

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/nam-nhan-vien-to-bi-chu-quan-lau-nuong-danh-den-bien-dang-khuon-mat-c51a1371405.html

Chia sẻ bài viết