Nam MC 61 tuổi chi 1 tỷ đồng mua ảnh nóng của trẻ vị thành niên

Thông tin liên quan đến nam MC 61 tuổi đang nhận được quan tâm từ dư luận.

Sự kiện: Sao và scandal hậu trường đình đám

Những ngày qua, sự việc một người dẫn chương trình kỳ cựu vướng vào ồn ào mua bán ảnh nóng của trẻ vị thành niên thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Theo đó trong suốt 3 năm, người này đã trả tiền cho một thiếu niên để đổi lấy những bức ảnh khiêu dâm và số tiền này được sử dụng để mua chất kích thích.

Đến khi nam thiếu niên bị gia đình đưa vào trại cai nghiện mọi việc bị lộ. Gia đình của nam thanh niên đã gửi đơn khiếu nại và yêu cầu người này chấm dứt hành vi với con trai của họ - hiện nay đã 20 tuổi.

Nam MC 61 tuổi chi 1 tỷ đồng mua ảnh nóng của trẻ vị thành niên - 1

Huw Edwards

Đến 12/7 (theo giờ địa phương), Daily Mail đưa tin Vicky Flind - vợ của nhà báo kiêm người dẫn chương trình kỳ cựu Huw Edwards, lên tiếng xác nhận chồng mình là nhân vật chính trong cáo buộc trả 35.000 bảng Anh (1 tỷ đồng) cho thiếu niên 17 tuổi để đổi lấy những bức ảnh nhạy cảm.

Bà chia sẻ thêm rằng hiện tại sức khỏe của chồng không tốt, ông ấy bị trầm cảm nặng và đang phải điều trị tại bệnh viện: "5 ngày qua thật sự là giai đoạn tồi tệ và đây là một quyết định khó khăn với gia đình chúng tôi.

Những đồn thổi khiến tình trạng của ông ấy tệ hơn. Tôi làm điều này vì quan tâm đến sức khỏe tinh thần của chồng và bảo vệ các con. Ông ấy dằn vặt, cảm thấy có lỗi khi để những đồng nghiệp ảnh hưởng bởi các đồn đoán liên quan đến sự việc. Tôi hy vọng tuyên bố này sẽ chấm dứt các tin đồn tiêu cực.

Khi sức khỏe ổn định, ông ấy sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi về sự việc này”. Bà Flind cũng yêu cầu sự riêng tư cho gia đình bà và những người bị cuốn vào vụ việc.

Ngay sau tuyên bố của bà Flind, có 3 người nữa lên tiếng tố cáo Huw Edwards. Trong đó một người cho rằng nam MC đã vi phạm quy định cách ly tại nhà thời điểm dịch bệnh để ra ngoài gặp anh ta. Một đồng nghiệp khác cũng khẳng định nhận được tin nhắn đe dọa từ Huw Edwards trên mạng xã hội.

Người thứ 3 cho biết Huw đến gặp mình sau nhiều tháng tương tác trên mạng xã hội và nam MC đã đưa 650 bảng Anh (hơn 20 triệu đồng) cùng yêu cầu chụp ảnh.

Huw Edwards sinh năm 1961 và là người dẫn chương trình kỳ cựu của đài BBC. Mức lương của ông là 440.000 bảng Anh (13,5 tỷ đồng/năm).

Với kinh nghiệm của mình, ông là người được lựa chọn đưa bản tin Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào tháng 9/2022, Lễ đăng cơ của Vua Charles vào đầu tháng 5 và chuyến thăm của Vua Charles tới Scotland hồi đầu tháng 7.

Trước đó, nam MC đã chia sẻ về việc đấu tranh với bệnh trầm cảm từ năm 2002.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Theo Daily Mail) (doisongphapluat.nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Nam MC 61 tuổi chi 1 tỷ đồng mua ảnh nóng của trẻ vị thành niên

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/nam-mc-61-tuoi-chi-1-ty-dong-mua-anh-nong-cua-tre-vi-thanh-nien-c729a1483640.html

Chia sẻ bài viết