Nam Em gầy trơ xương, fan lo lắng

Thân hình gầy gò cón mỗi bộ xương của Nam Em thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến người hâm mộ hoang mang và lo lắng.

Sự kiện: Hoa khôi Nam Em

Nam Em gầy trơ xương, fan lo lắng - 1

Nam Em với hình ảnh được cho là giảm cân quá đà

Mới đây, Nam Em vừa khiến cộng đồng mạng phải xôn xao khi đăng tải hình ảnh chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại. Theo đó, Nam Em xuất hiện với thân hình "mỏng dính" như nhận định của cư dân mạng, dù cô có thể khoe được vòng eo con kiến đáng mơ ước.

Tiết lộ về sức khỏe bản thân, Nam Em cho biết: "Còn mỗi bộ xương". Có thể thấy, dù sở hữu nhan sắc cùng thân hình nổi bật thế nhưng trước diện mạo hốc hác ốm o đáng báo động của cô nàng, đông đảo người hâm mộ đã không nén nổi bất ngờ, để lại nhiều lời hỏi han, lo lắng cho chân dài họ Nguyễn tại phần bình luận dưới bài viết.

Đây không phải lần đầu tiên Nam Em rơi vào tình trạng sức khỏe xuống cấp này. Hình ảnh Nam Em với diện mạo thiếu sức sống, lộ gương mặt nhọn cùng quầng thâm mắt đen sì do giảm cân quá đà.

Nhiều người khuyên Nam Em nên bồi bổ, theo dõi sức khỏe bản thân nhiều hơn để tránh gặp sự cố đáng tiếc không mong muốn. Chưa kể, sức khỏe cô thường xuyên yếu. Nhiều lần, cô phải bỏ về giữa sự kiện vì không đủ sức khỏe hoặc thường xuyên trúng gió.

Nam Em gầy trơ xương, fan lo lắng - 2

Bản thân cô cũng thừa nhận "còn mỗi bộ xương"

Thực tế, với đặc thù công việc của một người mẫu, người nổi tiếng hay ca sĩ, giảm cân để có thể sở hữu một thân hình gọn gàng, thon thả và thanh thoát hơn không chỉ là câu chuyện riêng của Nam Em mà hơn nữa là của rất nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên, khi giảm cân một cách đột ngột và quá đà sẽ để lại nhiều tác hại khó lường, cụ thể hơn là khiến cho cơ thể không thích ứng kịp, dẫn đến tình trạng tổng thể trở nên gầy guộc thiếu sức sống, gương mặt cũng đâm ra hốc hác, lớn hơn tuổi.

Nam Em gầy trơ xương, fan lo lắng - 3

Sức khỏe của Nam Em nhận được nhiều sự chú ý

Người hâm mộ không chỉ lo lắng cho Nam Em mà còn mong cô ý thức được sức khỏe bản thân. Giảm cân là cần thiết vì có khoảng thời gian, Nam Em trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng khi thân hình trở nên mũm mĩm, đầy đặn. Tuy nhiên, cần phải có phương pháp giảm cân hợp lý, an toàn và khoa học để đảm bảo cho sức khỏe.

Chia sẻ
Theo Thùy Trang (Người lao động)

Bạn đang xem: Nam Em gầy trơ xương, fan lo lắng

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/nam-em-gay-tro-xuong-fan-lo-lang-c731a1482413.html

Chia sẻ bài viết