Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m

Những sự cố trên sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ bị ám ảnh.

Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m - 1

Mới đây, sự việc 2 nam vũ công bị màn hình LED nặng 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn dẫn đến bị thương nghiêm trọng khiến khán giả bàng hoàng. Hiện cả hai vũ công đang nằm viện và tích cực điều trị. Trong đó, 1 người bị trầy xướcnhẹ nhưng chấn thương tinh thần, căng thẳng, sợ hãi. Người còn lạibị chấn thương nặng, đặc biệt là vùng cổ nên các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để lên phương án chữa trị. Trước đó, có không ít nghệ sĩ Hoa ngữ cũng gặp tai nạn kinh hoàng trên sân khấu khiến họ bịảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần.

Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m - 3

Ca sĩ Huỳnh Gia Câu từng sang Nhật Bản tham gia một chương trình truyền hình. Vì sân khấu bị ướt nên khi đang diễn, nam ca sĩcùng MC bị ngã từ độ cao 3m xuống đất. Huỳnh Gia Câu bị chấn thương sọ não, được đưa vào bệnh viện cấp cứu, hôn mê suốt 144 tiếng đồng hồ thì qua đời. Cái chết của trưởng nhóm Beyond đã làm chấn động làng giải trí Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m - 4

Trong buổi tập trước khi biểu diễn, Thái Y Lâm gặp tai nạn, bị rơi từ độ cao 1m, đập đầu xuống sàn sân khấu và bị chấn thương nhẹ.

Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m - 5

Kết thúc màn trình diễn, Phạm Vỹ Kỳ trở lại sân khấu để cảm ơn khán giả nhưng chưa nói hết câu đã bị ngã từ sàn diễn cao hơn 2m xuống đất dẫn đến thương tích khắp người.

Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m - 6
Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m - 7

Bạn đang xem: Nam ca sĩ mất mạng vì tai nạn sân khấu, người ám ảnh khi ngã thang máy từ độ cao 10m

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/nam-ca-si-mat-mang-vi-tai-nan-san-khau-nguoi-am-anh-khi-nga-thang-may-tu-do-cao-10m-c731a1382502.html

Chia sẻ bài viết