Mỹ Tâm gây sốt vì vẻ ngoài xinh đẹp, fan lại rì rầm hỏi chuyện tình duyên

Nhiều khán giả tò mò chuyện tình duyên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm sau khi nhan sắc của cô gây sốt.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm gây sốt bởi vẻ ngoài xinh đẹp khi làm giám khảo Vietnam Idol 2023. Ảnh: FBNV.Trẻ đẹp, tài năng, giàu có nhưng "họa mi tóc nâu" vẫn chưa lên xe hoa. Ảnh: FBNV.Trong những năm qua, Mỹ Tâm là một trong những sao Việt kín tiếng về chuyện tình cảm. Tới nay, cô chưa từng công khai danh tính người yêu. Ảnh: FBNV.Trong cuộc phỏng vấn với Zing năm 2018, Mỹ Tâm cho biết, từ khi 16 tuổi, cô đã biết yêu. Theo nữ ca sĩ, khi yêu, cô có thể sắp xếp mọi thứ chỉ để có thể gặp người yêu. Ảnh: FBNV.“Họa mi tóc nâu” mất nhiều thời gian để cân bằng cuộc sống sau mỗi cuộc tình không trọn vẹn. “Cảm giác rất đau khổ, kéo rất dài và không muốn làm bất cứ gì hết. Cảm giác đó, không phải buồn mà là rất, rất buồn, cả thế giới như sụp đổ và có thể là tôi không thể chịu nổi nữa. Có lúc, tôi cảm giác phải chi có ai đó có thể khiến mình bất tỉnh rồi mang đi thật xa cũng được”, Mỹ Tâm nói. Ảnh: FBNV.Trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, Mỹ Tâm cũng chia sẻ về việc yếu đuối trong tình cảm. Cô tâm sự: “Tính cách của tôi chỉ mạnh mẽ, đàn ông trong công việc mà thôi. Nhưng khi đã yêu rồi thì tôi rất yếu đuối, tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa. Tôi cũng cô đơn, đau khổ, dằn vặt, thậm chí “chết lên chết xuống” như bao cô gái khác, những lúc như vậy, tôi thấy mình mệt mỏi vô cùng”. Ảnh: FBNV.Năm 2021, Mỹ Tâm chia sẻ, cô từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất 10 năm, ngắn nhất 5 năm. Ảnh: FBNV.Trong phim Người giữ thời gian, Mỹ Tâm kể một cuộc tình cũ. Theo Gia Đình và Xã Hội, ngày còn ít tuổi, nữ ca sĩ suy nghĩ rằng khi yêu, cô có thể làm đám cưới hoặc không, nhưng muốn gắn bó dài lâu với người ấy. Mỹ Tâm học đàn tranh bởi luôn mơ về cuộc sống cùng người yêu uống trà, chơi đàn, ngắm trăng. "Vậy nhưng đến lúc học được đàn tranh, tôi chia tay anh đó mất rồi", cô kể. Mỹ Tâm còn chia sẻ về cuộc tình đã qua: "Hồi đó, mình không chịu thua gì đâu và thậm chí khi càng quen lâu thì càng thiếu đi sự tôn trọng luôn. Nếu mình không thừa nhận mình ích kỷ thì không đúng với con người mình. Em vừa muốn có cái này, vừa vẫn muốn có cái kia được không? Người ta nói "không được", tôi hỏi "tại sao không được". Người ta nói "Em đã thành công quá rồi, ông trời ông ấy phải công bằng chứ em". Đùng một cái anh ấy chia tay mình luôn. Lúc đó mình mới hiểu "À, em xin lỗi… em sai rồi". Ảnh: FBNV.Tháng 4 vừa qua, Mỹ Tâm xác nhận, người trong cuộc gọi điện thoại được cô chúc ngủ ngon ở phim Người giữ thời gian chính là bạn trai của cô. “Họa mi tóc nâu” cho biết thêm, tới nay cô vẫn giữ thói quen chúc người yêu ngủ ngon. Ảnh: FBNV.Hoạt động trong showbiz, Mỹ Tâm không tránh khỏi việc dính tin đồn hẹn hò. Dàn người tình tin đồn của Mỹ Tâm gồm Mai Tài Phến (trong ảnh), Tuấn Bi. Ảnh: Yan.Xem video: "Mỹ Tâm trổ tài vũ đạo". Nguồn Fanpage

My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen
Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm gây sốt bởi vẻ ngoài xinh đẹp khi làm giám khảo Vietnam Idol 2023. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-2
Trẻ đẹp, tài năng, giàu có nhưng "họa mi tóc nâu" vẫn chưa lên xe hoa. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-3
Trong những năm qua, Mỹ Tâm là một trong những sao Việt kín tiếng về chuyện tình cảm. Tới nay, cô chưa từng công khai danh tính người yêu. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-4
Trong cuộc phỏng vấn với Zing năm 2018, Mỹ Tâm cho biết, từ khi 16 tuổi, cô đã biết yêu. Theo nữ ca sĩ, khi yêu, cô có thể sắp xếp mọi thứ chỉ để có thể gặp người yêu. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-5
“Họa mi tóc nâu” mất nhiều thời gian để cân bằng cuộc sống sau mỗi cuộc tình không trọn vẹn. “Cảm giác rất đau khổ, kéo rất dài và không muốn làm bất cứ gì hết. Cảm giác đó, không phải buồn mà là rất, rất buồn, cả thế giới như sụp đổ và có thể là tôi không thể chịu nổi nữa. Có lúc, tôi cảm giác phải chi có ai đó có thể khiến mình bất tỉnh rồi mang đi thật xa cũng được”, Mỹ Tâm nói. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-6
Trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, Mỹ Tâm cũng chia sẻ về việc yếu đuối trong tình cảm. Cô tâm sự: “Tính cách của tôi chỉ mạnh mẽ, đàn ông trong công việc mà thôi. Nhưng khi đã yêu rồi thì tôi rất yếu đuối, tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa. Tôi cũng cô đơn, đau khổ, dằn vặt, thậm chí “chết lên chết xuống” như bao cô gái khác, những lúc như vậy, tôi thấy mình mệt mỏi vô cùng”. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-7
Năm 2021, Mỹ Tâm chia sẻ, cô từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất 10 năm, ngắn nhất 5 năm. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-8
Trong phim Người giữ thời gian, Mỹ Tâm kể một cuộc tình cũ. Theo Gia Đình và Xã Hội, ngày còn ít tuổi, nữ ca sĩ suy nghĩ rằng khi yêu, cô có thể làm đám cưới hoặc không, nhưng muốn gắn bó dài lâu với người ấy. Mỹ Tâm học đàn tranh bởi luôn mơ về cuộc sống cùng người yêu uống trà, chơi đàn, ngắm trăng. "Vậy nhưng đến lúc học được đàn tranh, tôi chia tay anh đó mất rồi", cô kể. Mỹ Tâm còn chia sẻ về cuộc tình đã qua: "Hồi đó, mình không chịu thua gì đâu và thậm chí khi càng quen lâu thì càng thiếu đi sự tôn trọng luôn. Nếu mình không thừa nhận mình ích kỷ thì không đúng với con người mình. Em vừa muốn có cái này, vừa vẫn muốn có cái kia được không? Người ta nói "không được", tôi hỏi "tại sao không được". Người ta nói "Em đã thành công quá rồi, ông trời ông ấy phải công bằng chứ em". Đùng một cái anh ấy chia tay mình luôn. Lúc đó mình mới hiểu "À, em xin lỗi… em sai rồi". Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-9
Tháng 4 vừa qua, Mỹ Tâm xác nhận, người trong cuộc gọi điện thoại được cô chúc ngủ ngon ở phim Người giữ thời gian chính là bạn trai của cô. “Họa mi tóc nâu” cho biết thêm, tới nay cô vẫn giữ thói quen chúc người yêu ngủ ngon. Ảnh: FBNV.
My Tam gay sot vi ve ngoai xinh dep, fan lai ri ram hoi chuyen tinh duyen-Hinh-10
Hoạt động trong showbiz, Mỹ Tâm không tránh khỏi việc dính tin đồn hẹn hò. Dàn người tình tin đồn của Mỹ Tâm gồm Mai Tài Phến (trong ảnh), Tuấn Bi. Ảnh: Yan.
Xem video: "Mỹ Tâm trổ tài vũ đạo". Nguồn Fanpage

Thu Cúc (tổng hợp)

Bạn đang xem: Mỹ Tâm gây sốt vì vẻ ngoài xinh đẹp, fan lại rì rầm hỏi chuyện tình duyên

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/my-tam-gay-sot-vi-ve-ngoai-xinh-dep-fan-lai-ri-ram-hoi-chuyen-tinh-duyen-1875880.html

Chia sẻ bài viết