Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần"

Mỹ nhân Trung Quốc này được số đông công chúng thừa nhận vẻ ngoài như tiên nữ giáng trần.

Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần" - 1

Cổ Lực Na Trát đang là cái tên được cân nhắc cho vị trí nữ thần Kim Ưng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc cũng như cư dân mạng Việt Nam có xôn xao về những người đẹp được đề cử cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm 2022.

Khi hình ảnh poster giấu mặt được đăng tải, công chúng dồn sự chú ý vào hai cái tên là Cổ Lực Na Trát và Đàm Tùng Vận. Được biết, sẽ có bình chọn cho ứng cử viên.

Nữ thần Kim Ưng là người đảm nhận múa mở màn tại lễ trao giải Kim Ưng - một trong ba lễ trao giải mang tầm quốc gia để ghi nhận các tác phẩm, cá nhân có đóng góp cho ngành công nghiệp truyền hình Trung Quốc.

Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần" - 3

Hình ảnh "nhá hàng" hai ứng cử viên cho danh hiệu nữ thần Kim Ưng 2022.

Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần" - 4

Đàm Tùng Vận cũng là người được nhắc đến trong danh sách ứng cử viên.

Từ năm 2006, nữ thần Kim Ưng đã trở thành một phần không thể thiếu của lễ trao giải. Có thể nhắc đến một số tên tuổi như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba,... Trước hai cái tên là Cổ Lực Na Trát và Đàm Tùng Vận, cư dân mạng có xu hướng nghiêng về người đẹp Tân Cương.

"Váy nữ thần Kim Ưng không phải dễ mặc, dáng Cổ Lực Na Trát sẽ ổn hơn với các loại váy ôm","bình chọn cho Na Trát vì ngoại hình chiếm điểm số cao để trở thành nữ thần Kim Ưng", "nữ thần Kim Ưng không phải thị hậu Kim Ưng, ưu tiên đẹp là được, trường hợp này bình chọn cho Na Trát",... - một số người bình luận.

Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần" - 5

Cư dân mạng có xu hướng nghiêng về Cổ Lực Na Trát.

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992. Cô là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ vùng Tân Cương. Ngay từ khi nổi tiếng, Cổ Lực Na Trát luôn được đánh giá cao về nhan sắc.

Danh sách Tân Cương tứ mỹ không thể thiếu vị trí của cô. Người đẹp chẳng những có diện mạo kiều diễm mà còn sở hữu vóc dáng quyến rũ cùng chiều cao 1m72.

Ở tuổi 30, Cổ Lực Na Trát vẫn được xem là một trong những nữ thần sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Trên trang cá nhân, cô có chia sẻ một số bí quyết làm đẹp thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần" - 6

Cổ Lực Na Trá tập bộ môn pilates để giữ dáng.

Mới đây, Cổ Lực Na Trát chia sẻ hình ảnh tập pilates với lời động viên sẽ rèn luyện chăm chỉ. Từ những bài tập phục hồi chức năng cho cựu binh, pilates đang ngày một phổ biến nhờ khả năng đốt cháy calo, rèn luyện sự dẻo dai, tăng cường sức mạnh cốt lõi cho người tập.

Cùng với đó, Cổ Lực Na Trát còn ăn uống khoa học với thời gian biểu khoa học chia làm 3 bữa. Bữa sáng và bữa trưc cô sẽ ăn no còn bữa tối ăn vừa đủ.

Đặc biệt, người đẹp có niềm đam mê với ẩm thực Tân Cương. Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân về món súp thịt cừu và bánh nướng truyền thống.

Bạn đang xem: Mỹ nữ Tân Cương này quá đẹp khiến dân mạng phải thốt lên gọi tên "nữ thần"

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/my-nu-tan-cuong-nay-qua-dep-khien-dan-mang-phai-thot-len-goi-ten-nu-than-c145a1343259.html

Chia sẻ bài viết