Mỹ: Bị phát hiện đột nhập nhà người khác, thị trưởng nói câu "biết tôi là ai không?"

Một thị trưởng thành phố ở bang Georgia, Mỹ, hiện đang bị điều tra vì có hành động đột nhập vào một căn nhà ven hồ của người khác sau đó còn nói rằng "có biết tôi là ai không?".

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Bị phát hiện đột nhập nhà người khác, thị trưởng nói câu "biết tôi là ai không?" - 1

Thị trưởng thành phốSouth Fulton, bang Georgia hiện đang bị điều tra.

Khalid Kamau, thị trưởng thành phốSouth Fultonbị bắt sau khi chủ nhà gọi điện cho cảnh sát vào lúc 6 giờ 52 phút, thông báocó người đột nhập trái phép vào nhà mình.

Chủ nhà nói rằng, trong khi gọi cảnh sát, thị trưởng vẫn liên tục hét lớn về phía mình, nói rằng "có biết tôi là ai không? Tôi là thị trưởng đây, chờ cảnh sát tới đây xem chuyện gì xảy ra", theo tờ New York Post.

Thị trưởngKamautừ chối đưa ra lời bình luận, thay vào đó ca ngợi phản ứng nhanh nhạy của lực lượng cảnh sát thành phố.

Mỹ: Bị phát hiện đột nhập nhà người khác, thị trưởng nói câu "biết tôi là ai không?" - 2

Căn nhà ven hồ mà thị trưởng Kamau "vô tình đi lạc".

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cảnh sát thành phốSouth Fultonvì hành động dũng cảm và chuyên nghiệp trong ngày hôm đó", ông Kamau nói khi rời buồng tạm giam vì đã nộp tiền bảo lãnh.

Thị trưởng Kamau thừa nhận với cảnh sát rằng mình dường như "đi nhầm" vào nhà người khác, nhưng vì tưởng rằng "căn nhà bị bỏ hoang".

Chủ nhà giấu tên nói nhìn thấy thị trưởng đi bộ trên đường sau đó thản nhiên bước vào nhà mình. Chủ nhà một mặt gọi điện báo cảnh sát, mặt khác rút súng chĩa về phía thị trưởng, yêu cầu đứng im cho đến khi cảnh sát tới.

Mỹ: Bị phát hiện đột nhập nhà người khác, thị trưởng nói câu "biết tôi là ai không?" - 3

Thị trưởng Kamau được tại ngoại sau khi nộp 11.000 USD tiền bảo lãnh.

Sau khi thị trưởng Kamau nói câu "có biết tôi là ai không?", chủ nhà đáp lời: "Không tôi không biết anh là ai, anh ở yên đấy".

Thị trưởng Kamau cho rằng mình đã nói lời xin lỗi, nhưng vẫn bị chủ nhà khống chế, không cho rời đi.

Thị trưởng Kamau bịbuộc tội xâm phạm chỗ ở của người khác và nghi vấn trộm cắp. Số tiền bảo lãnh mà thị trưởng nộp để tại ngoại là 11.000 USD.

Cảnh sát thành phốSouth Fultonhiện vẫn đang điều tra vụ việc và chưa công bố thêm thông tin. "Thành phố cam kết thực thi đầy đủ pháp luật, đảm bảo rằng tất cả các cá nhân, bất kể chức vụđược đối xử công bằng như nhau", một quan chức thành phố cho biết.

Chia sẻ
Theo MINH AN - New York Post (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Mỹ: Bị phát hiện đột nhập nhà người khác, thị trưởng nói câu "biết tôi là ai không?"

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/my-bi-phat-hien-dot-nhap-nha-nguoi-khac-thi-truong-noi-cau-biet-toi-la-ai-khong-c415a1482720.html

Chia sẻ bài viết