Một chiếc váy mà 6 mỹ nhân Hoa Ngữ cùng yêu thích

Netizen phân vân không biết chọn ai bởi cách lên đồ gần như giống nhau. Nhưng nếu dành thời gian quan sát kỹ, bạn sẽ biết ai thắng thế thôi.

Đụng hàng trong showbiz không thiếu, nhất là khi trang phục đó đến từ thương hiệu nổi tiếng. Vừa qua, có 6 mỹ nhân Cbiz chung ý tưởng lớn, cùng diện chiếc váy màu hồng kéo khóa zipper làm netizen phân vân không biết chọn ai bởi cách lên đồ gần như giống nhau. Mở đầu là Thư Kỳ trên tạp chí ELLE tháng 3/2022. Đại minh tinh phối váy cùng boot đen cao gót có zipper ở giữa và đeo vòng cổ ghép, highlight một lọn tóc hồng, cột cao trên đỉnh đầu, được cố định bằng chiếc nơ đen to cùng màu mắt pha sắc hồng - tím tán đều.Lâm Duẫn lại có một nước đi an toàn hơn hẳn với mái tóc duỗi thẳng, lhông mix cùng phụ kiện, vì là ảnh chụp thân trên nên cũng không rõ nàng "mỹ nhân ngư" phối cùng loại giày nào.Ngu Thư Hân có tạo hình gần giống với đàn chị Thư Kỳ. Cô nàng tạo dáng đứng nên khán giả có thể thấy rõ hình dáng của chiếc váy. Chi tiết thú vị còn nằm ở đường zipper chạy dài chính giữa váy, người mặc có thể tùy ý điều chỉnh zipper để phù hợp với phong cách cá nhânDung Tổ Nhi lại chọn tóc uốn xoăn hippie, chải lệch ngôi để diện cùng váy. Giữ đai lưng nguyên bản của váy, Dung Tổ Nhi lại chọn thắt lưng có phần móc xích kim loại to bản. Đồng thời, cô cũng đi boot da bóng trơn, mang lại cảm giác mạnh mẽ.Hình ảnh của Lưu Thi Thi trước giờ vốn đóng khung nhẹ nhàng, nền nã, lần này cũng không ngoại lệ. Thêm vào đó, kiểu tóc cột cao, makeup không điểm nhấn và bộ trang sức thiên hướng đài các không mấy ăn nhập với váy. Tạo hình này chưa phù hợp với Lưu Thi Thi, vậy nên vẫn chưa chạm đến mức đẹp hoàn hảoKim Thần thân trên mảnh mai nên kiểu dáng xẻ chữ V lại vô tình bày rõ những đặc điểm này. Cùng chọn boots cao đen cao qua mắt cá chân nhưng nếu Ngu Thư Hân khéo kéo tà váy sang bên để khoe chân, Dung Tổ Nhi chọn giày chất liệu cứng cáp thì Kim Thần lại bỏ lỡ cả hai yếu tố. Thành ra tổng thể của Kim Thần nặng nề và kém thanh thoát.

Mot chiec vay ma 6 my nhan Hoa Ngu cung yeu thich
Đụng hàng trong showbiz không thiếu, nhất là khi trang phục đó đến từ thương hiệu nổi tiếng. Vừa qua, có 6 mỹ nhân Cbiz chung ý tưởng lớn, cùng diện chiếc váy màu hồng kéo khóa zipper làm netizen phân vân không biết chọn ai bởi cách lên đồ gần như giống nhau. Mở đầu là Thư Kỳ trên tạp chí ELLE tháng 3/2022. Đại minh tinh phối váy cùng boot đen cao gót có zipper ở giữa và đeo vòng cổ ghép, highlight một lọn tóc hồng, cột cao trên đỉnh đầu, được cố định bằng chiếc nơ đen to cùng màu mắt pha sắc hồng - tím tán đều.
Mot chiec vay ma 6 my nhan Hoa Ngu cung yeu thich-Hinh-2
Lâm Duẫn lại có một nước đi an toàn hơn hẳn với mái tóc duỗi thẳng, lhông mix cùng phụ kiện, vì là ảnh chụp thân trên nên cũng không rõ nàng "mỹ nhân ngư" phối cùng loại giày nào.
Mot chiec vay ma 6 my nhan Hoa Ngu cung yeu thich-Hinh-3
Ngu Thư Hân có tạo hình gần giống với đàn chị Thư Kỳ. Cô nàng tạo dáng đứng nên khán giả có thể thấy rõ hình dáng của chiếc váy. Chi tiết thú vị còn nằm ở đường zipper chạy dài chính giữa váy, người mặc có thể tùy ý điều chỉnh zipper để phù hợp với phong cách cá nhân
Mot chiec vay ma 6 my nhan Hoa Ngu cung yeu thich-Hinh-4
Dung Tổ Nhi lại chọn tóc uốn xoăn hippie, chải lệch ngôi để diện cùng váy. Giữ đai lưng nguyên bản của váy, Dung Tổ Nhi lại chọn thắt lưng có phần móc xích kim loại to bản. Đồng thời, cô cũng đi boot da bóng trơn, mang lại cảm giác mạnh mẽ.
Mot chiec vay ma 6 my nhan Hoa Ngu cung yeu thich-Hinh-5
Hình ảnh của Lưu Thi Thi trước giờ vốn đóng khung nhẹ nhàng, nền nã, lần này cũng không ngoại lệ. Thêm vào đó, kiểu tóc cột cao, makeup không điểm nhấn và bộ trang sức thiên hướng đài các không mấy ăn nhập với váy. Tạo hình này chưa phù hợp với Lưu Thi Thi, vậy nên vẫn chưa chạm đến mức đẹp hoàn hảo
Mot chiec vay ma 6 my nhan Hoa Ngu cung yeu thich-Hinh-6
Kim Thần thân trên mảnh mai nên kiểu dáng xẻ chữ V lại vô tình bày rõ những đặc điểm này. Cùng chọn boots cao đen cao qua mắt cá chân nhưng nếu Ngu Thư Hân khéo kéo tà váy sang bên để khoe chân, Dung Tổ Nhi chọn giày chất liệu cứng cáp thì Kim Thần lại bỏ lỡ cả hai yếu tố. Thành ra tổng thể của Kim Thần nặng nề và kém thanh thoát.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

Bạn đang xem: Một chiếc váy mà 6 mỹ nhân Hoa Ngữ cùng yêu thích

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/mot-chiec-vay-ma-6-my-nhan-hoa-ngu-cung-yeu-thich-1667790.html

Chia sẻ bài viết