Mới về nhà chồng, nàng dâu xắn quần dọn rác đám cưới gây bão

Mới đây, hình ảnh ghi lại cảnh nàng dâu mới về nhà chông đã tất tả dọn sạch nhà cửa sau đám cưới đã khiến người xem được một phen cười nghiêng ngả vì độ lầy lội của cặp đôi này.

Mới đây, một nàng dâu mới về nhà chồng đã đăng tải hình ảnh mình cùng chồng tất tả dọn sạch nhà cửa sau đám cưới đã khiến người xem được một phen cười nghiêng ngả vì độ lầy lội của cặp đôi này.Trong đoạn video, có thể thấy cô dâu vẫn còn mặc nguyên bộ áo dài cưới, trang sức vẫn còn nguyên trên cổ để dọn rác sau đám cưới.Có lẽ, hai vợ chồng đang tranh thủ dọn dẹp sau khi khách ra về để nhà cửa trông ngăn nắp, gọn gàng hơn.Trong lúc quét dọn, 2 vợ chồng còn thoải mái cười đùa vui vẻ. Dường như họ không cảm thấy mệt mỏi hay bực bội vì vừa tiếp khách cả ngày xong lại phải quay ra dọn gọn nhà cửa.Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả. Một số bình luận của người xem: “Sáng làm cô dâu, chiều đi quét nhà.”, “Cô dâu nết na nhất năm là đây.”Nàng dâu mới về nhà chồng phải dọn dẹp nhà cửa ngay sau đám cưới có lẽ là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng đám cưới cả ngày đã mệt thì nên để cô dâu, chú rể nghỉ ngơi rồi sáng mai dọn sau cũng được.Một số khác lại cho rằng sau đám cưới, nhà cửa vốn rất bừa bãi, cô dâu tranh thủ dọn cùng cả nhà thì cũng chẳng sao, không thể để bố mẹ chồng dọn một mình.Thực tế, có lẽ hầu hết các nàng dâu mới về đều sẽ phải xắn tay áo, dọn lại nhà cửa hoặc rửa vài mâm bát sau bữa cỗ chiều.Trước đó, trên mạng cũng từng xuất hiện những hình ảnh cô dâu đang ngồi rửa bát, trên đầu vẫn còn trang sức chưa kịp tháo.Nhiều nàng dâu mới về cũng phải xắn áo, xắn quần lên cùng gia đình chồng rửa bát.Việc cùng gia đình nhà chồng dọn dẹp sau đám cưới của các nàng dâu mới vẫn là câu chuyện được netizen bàn tán. Vô vàn những ý kiến trái chiều được đưa ra.

Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao
Mới đây, một nàng dâu mới về nhà chồng đã đăng tải hình ảnh mình cùng chồng tất tả dọn sạch nhà cửa sau đám cưới đã khiến người xem được một phen cười nghiêng ngả vì độ lầy lội của cặp đôi này.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-2
Trong đoạn video, có thể thấy cô dâu vẫn còn mặc nguyên bộ áo dài cưới, trang sức vẫn còn nguyên trên cổ để dọn rác sau đám cưới.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-3
Có lẽ, hai vợ chồng đang tranh thủ dọn dẹp sau khi khách ra về để nhà cửa trông ngăn nắp, gọn gàng hơn.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-4
Trong lúc quét dọn, 2 vợ chồng còn thoải mái cười đùa vui vẻ. Dường như họ không cảm thấy mệt mỏi hay bực bội vì vừa tiếp khách cả ngày xong lại phải quay ra dọn gọn nhà cửa.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-5
Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả. Một số bình luận của người xem: “Sáng làm cô dâu, chiều đi quét nhà.”, “Cô dâu nết na nhất năm là đây.”
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-6
Nàng dâu mới về nhà chồng phải dọn dẹp nhà cửa ngay sau đám cưới có lẽ là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng đám cưới cả ngày đã mệt thì nên để cô dâu, chú rể nghỉ ngơi rồi sáng mai dọn sau cũng được.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-7
Một số khác lại cho rằng sau đám cưới, nhà cửa vốn rất bừa bãi, cô dâu tranh thủ dọn cùng cả nhà thì cũng chẳng sao, không thể để bố mẹ chồng dọn một mình.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-8
Thực tế, có lẽ hầu hết các nàng dâu mới về đều sẽ phải xắn tay áo, dọn lại nhà cửa hoặc rửa vài mâm bát sau bữa cỗ chiều.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-9
Trước đó, trên mạng cũng từng xuất hiện những hình ảnh cô dâu đang ngồi rửa bát, trên đầu vẫn còn trang sức chưa kịp tháo.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-10
Nhiều nàng dâu mới về cũng phải xắn áo, xắn quần lên cùng gia đình chồng rửa bát.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-11
Việc cùng gia đình nhà chồng dọn dẹp sau đám cưới của các nàng dâu mới vẫn là câu chuyện được netizen bàn tán. Vô vàn những ý kiến trái chiều được đưa ra.
Moi ve nha chong, nang dau xan quan don rac dam cuoi gay bao-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Mới về nhà chồng, nàng dâu xắn quần dọn rác đám cưới gây bão

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/moi-ve-nha-chong-nang-dau-xan-quan-don-rac-dam-cuoi-gay-bao-1730553.html

Chia sẻ bài viết