Minh Nhựa mang Pagani Huayra hơn 80 tỷ đến nhà Cường Đô la... "bắt mua"

Màn giao xe của Minh Nhựa không được Cường Đô la để lại bình luận gì, nhưng nếu anh chốt đơn Pagani Huayra, lại có 1 sự kiện chấn động tiếp theo trong giới chơi xe sẽ xảy ra.

Có vẻ như thấy Cường Đô la đang trên đà sắm xe cực máu lửa, Minh Nhựa liền mang Pagani Huayra hơn 80 tỷ sang tận nhà để giao xe, cụ thể, tay chơi 8X chia sẻ ảnh chiếc siêu xe triệu đô "thần gió" của mình đang đỗ trước biệt thự của bạn ở quận 7, TP HCM kèm dòng trạng thái "Alo bạn núi (Cường Đô la) ơi, ra nhận xe".Màn alo giao xe thần gió của Minh Nhựa đã gây xôn xao mạng xã hội nhưng không được Cường Đô la để lại bình luận gì. Nhưng nếu Cường Đô la chốt đơn Pagani Huayra, lại có 1 sự kiện chấn động tiếp theo trong giới chơi xe sẽ xảy ra, khi đây sẽ là chiếc siêu xe thuộc phân khúc hypercar đầu tiên mà tay chơi phố núi Gia Lai sở hữu.Nhưng cũng có thể, hình ảnh mới được Minh Nhựa đăng tải đã từ đầu năm nay đã được chụp từ trong 1 cuộc họp mặt đầy bất ngờ vào ngày đầu tiên của năm 2023, lúc này, Minh Nhựa đỗ xe trước nhà bạn và sau đó, Cường Đô la đã lái xe vào garage.Được biết, Minh Nhựa đã vài lần mang thần gió Pagani Huayra vào garage xe nhà Cường Đô la để bạn của mình cầm lái, sau đó chụp ảnh cũng như khám phá bộ sưu tập xe của người bạn phố núi.Pagani Huayra của Minh Nhựa được mang về Việt Nam từ năm 2016 và mất 2 năm, siêu xe được mệnh danh là "thần gió" mới có biển số trắng. Giá xe Pagani Huayra tại thị trường quốc tế khởi điểm là 1,3 triệu đô la. Tại Việt Nam, nó được định giá sau thuế và lăn bánh khoảng hơn 80 tỷ đồng.Minh Nhựa mua chiếc Pagani Huayra triệu đô này từ đại lý xe có tiếng ở Dubai, sau đó, phía hãng xe Ý đã tặng cho tay chơi Việt Nam 1 tấm huy hiệu mang ý nghĩa người sở hữu xe Huayra. Trên toàn thế giới, chỉ có 100 xe Pagani Huayra được sản xuất.Pagani Huayra của Minh Nhựa đã trải qua 3 lần thay áo khác nhau. Hiện chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã mang màu áo với điểm nhấn là 2 màu đen Matte và xanh Matte Night Metallic làm màu chủ đạo. Bộ áo này mất gần 1 tuần để những người thợ tại Sài thành thực hiện.Xe sở hữu 2 màu là đen mờ và xanh mờ, ngoại hình của siêu phẩm Pagani Huayra còn có nhiều chi tiết thể hiện cá tính cũng như phong cách chơi xe riêng của đại gia này với logo công ty gia đình, chữ ký hay còn số 405 xuất hiện trên mui xe. Cuối cùng là phía dưới cánh gió đuôi của xe Pagani Huayra được dán màu đỏ-trắng-xanh.Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh Nhựa sử dụng "trái tim" V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, động cơ này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút."Trái tim" trên mẫu xe được mệnh danh là "thần gió" này sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, xe hypercar Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.Video: Minh Nhựa lái "thần gió" Pagani Huayra 80 tỷ ở Sài Gòn.

Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Có vẻ như thấy Cường Đô la đang trên đà sắm xe cực máu lửa, Minh Nhựa liền mang Pagani Huayra hơn 80 tỷ sang tận nhà để giao xe, cụ thể, tay chơi 8X chia sẻ ảnh chiếc siêu xe triệu đô "thần gió" của mình đang đỗ trước biệt thự của bạn ở quận 7, TP HCM kèm dòng trạng thái "Alo bạn núi (Cường Đô la) ơi, ra nhận xe".
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Màn alo giao xe thần gió của Minh Nhựa đã gây xôn xao mạng xã hội nhưng không được Cường Đô la để lại bình luận gì. Nhưng nếu Cường Đô la chốt đơn Pagani Huayra, lại có 1 sự kiện chấn động tiếp theo trong giới chơi xe sẽ xảy ra, khi đây sẽ là chiếc siêu xe thuộc phân khúc hypercar đầu tiên mà tay chơi phố núi Gia Lai sở hữu.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Nhưng cũng có thể, hình ảnh mới được Minh Nhựa đăng tải đã từ đầu năm nay đã được chụp từ trong 1 cuộc họp mặt đầy bất ngờ vào ngày đầu tiên của năm 2023, lúc này, Minh Nhựa đỗ xe trước nhà bạn và sau đó, Cường Đô la đã lái xe vào garage.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Được biết, Minh Nhựa đã vài lần mang thần gió Pagani Huayra vào garage xe nhà Cường Đô la để bạn của mình cầm lái, sau đó chụp ảnh cũng như khám phá bộ sưu tập xe của người bạn phố núi.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Pagani Huayra của Minh Nhựa được mang về Việt Nam từ năm 2016 và mất 2 năm, siêu xe được mệnh danh là "thần gió" mới có biển số trắng. Giá xe Pagani Huayra tại thị trường quốc tế khởi điểm là 1,3 triệu đô la. Tại Việt Nam, nó được định giá sau thuế và lăn bánh khoảng hơn 80 tỷ đồng.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Minh Nhựa mua chiếc Pagani Huayra triệu đô này từ đại lý xe có tiếng ở Dubai, sau đó, phía hãng xe Ý đã tặng cho tay chơi Việt Nam 1 tấm huy hiệu mang ý nghĩa người sở hữu xe Huayra. Trên toàn thế giới, chỉ có 100 xe Pagani Huayra được sản xuất.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Pagani Huayra của Minh Nhựa đã trải qua 3 lần thay áo khác nhau. Hiện chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã mang màu áo với điểm nhấn là 2 màu đen Matte và xanh Matte Night Metallic làm màu chủ đạo. Bộ áo này mất gần 1 tuần để những người thợ tại Sài thành thực hiện.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Xe sở hữu 2 màu là đen mờ và xanh mờ, ngoại hình của siêu phẩm Pagani Huayra còn có nhiều chi tiết thể hiện cá tính cũng như phong cách chơi xe riêng của đại gia này với logo công ty gia đình, chữ ký hay còn số 405 xuất hiện trên mui xe. Cuối cùng là phía dưới cánh gió đuôi của xe Pagani Huayra được dán màu đỏ-trắng-xanh.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh Nhựa sử dụng "trái tim" V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, động cơ này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.
Minh Nhua mang Pagani Huayra hon 80 ty den nha Cuong Do la...
"Trái tim" trên mẫu xe được mệnh danh là "thần gió" này sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, xe hypercar Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.
Video: Minh Nhựa lái "thần gió" Pagani Huayra 80 tỷ ở Sài Gòn.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Minh Nhựa mang Pagani Huayra hơn 80 tỷ đến nhà Cường Đô la... "bắt mua"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/minh-nhua-mang-pagani-huayra-hon-80-ty-den-nha-cuong-do-la-bat-mua-1877229.html

Chia sẻ bài viết