Minh Hằng phải dùng đồ bảo hộ khi đóng phim "Bẫy ngọt ngào"

Để thực hiện cảnh nóng trong phim “Bẫy ngọt ngào”, Minh Hằng khá vất vả để vừa tả thực mà không "nhạy cảm": "Tôi và bạn diễn đã uống hết một chai rượu để lấy can đảm", cô nhớ lại.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 116 117118 119 120122Kỳ mới nhất

VIDEO diễn viên phim "Bẫy ngọt ngào" nói về các cảnh nóng

Phim điện ảnh “Bẫy ngọt ngào” khởi chiếu toàn quốc từ ngày 11/02. Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng đảm nhận vai chính. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện trưởng thành của nhóm bạn thân hội ế, hé lộ những sự thật trần trụi về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vấn nạn bạo hành gia đình cũng chính là một trong những thông điệp mạnh mẽ mà phim muốn truyền tải.

Ngoài việc đảm nhận vai chính, Minh Hằng còn là nhà sản xuất của phim. Cô vào vai Quỳnh Lam, một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, sống phóng khoáng, đời sống tình ái phức tạp. Đặc biệt, cảnh ân ái của nhân vật này trên ôtô là một trong những phân đoạn then chốt của phim, góp phần làm bùng nổ mâu thuẫn giữa các nhân vật.

Minh Hằng phải dùng đồ bảo hộ khi đóng phim "Bẫy ngọt ngào" - 1

Cảnh nóng của Minh Hằng và trai Tây trong phim

Minh Hằng cho hay, khi biết kịch bản có cảnh 18+, cô khá đắn đo. Tuy nhiên, sau đó cô nhận lời vì hiểu rằng đây không phải là cảnh nóng dung tục mà góp phần quan trọng để bộc lộ nội tâm của nhân vật. Ban đầu, phân cảnh được dự kiến quay ở nơi khác song Minh Hằng đề nghị thực hiện ở trong xe hơi. Cô muốn tận dụng không gian hẹp và góc máy để che chắn, giúp cảnh không quá phản cảm. "Tuy nhiên khi ra set quay, đạo diễn yêu cầu cởi hết khiến tôi bàng hoàng. Dù đã chuẩn bị tâm lý, tập luyện nhiều giờ nhưng tôi vẫn hồi hộp. Tôi và bạn diễn đã uống hết một chai rượu để lấy can đảm. Dẫu vậy, cả hai vẫn mất hơn 6 giờ với nhiều lần quay”, Minh Hằng kể.

Cảnh nóng của Minh Hằng không quá táo bạo, nhưng hầu như cô phải “cởi hết”. Hé lộ về món đồ bảo hộ khi thực hiện những cảnh nhạy cảm, Minh Hằng nói: “Chỉ có một cuộn băng keo quấn quanh người tôi”.

Minh Hằng phải dùng đồ bảo hộ khi đóng phim "Bẫy ngọt ngào" - 3

Minh Hằng chỉ dùng băng keo để bảo hộ khi đóng cảnh nóng

Trong khi đó, Bảo Anh bị bầm dập và đau đớn khi đóng cản nóng cùng Quốc Trường. Hết bị bóp cổ, quăng quật, Bảo Anh còn cắn răng để chiếc nĩa đâm vào mặt khi đóng cảnh bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. “Sau khi hoàn thành cảnh quay, dấu vết của chiếc nĩa vẫn còn hằn rõ trên mặt Bảo Anh”, cô nói về sự vất vả trong một phân cảnh nóng.

Khác với Minh Hằng, Bảo Anh cho biết cô không phải cởi gì và được bảo hộ rất nhiều và kỹ trong các cảnh quay 18+.

Minh Hằng phải dùng đồ bảo hộ khi đóng phim "Bẫy ngọt ngào" - 4

Bảo Anh bầm dập khi đóng cảnh nóng cùng Quốc Trường

Trong buổi công chiếu sớm mới đây, Bảo Anh hài hước nói rằng vì lỡ hứa với Đinh Hà Uyên Thư sẽ đóng chính trong phim đầu tay của người bạn thân nên đành nhận lời. Còn đạo diễn “Bẫy Ngọt Ngào’ thì đùa rằng “hỏi chơi mà ai ngờ Bảo Anh đồng ý thật”. Giọng ca “Như lời đồn” đã cho thấy nỗ lực và sự hi sinh của mình cho vai diễn, với mong muốn sẽ góp một thông điệp bảo vệ những người phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Nam chính Quốc Trường nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh quá trình hóa thân thành một người chồng vũ phu, biến thái. Anh chia sẻ sau khi phim đóng máy, anh phải xin lỗi một người và cảm ơn một người. “Xin lỗi Bảo Anh vì có quá nhiều hành động bạo hành trên phim. Còn cảm ơn Minh Hằng vì đã quan tâm và tổ chức sinh nhật cho Trường trong thời gian quay phim”, Quốc Trường nói với hai bạn diễn.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 116 117118 119 120122Kỳ mới nhất

Bạn đang xem: Minh Hằng phải dùng đồ bảo hộ khi đóng phim "Bẫy ngọt ngào"

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/minh-hang-phai-dung-do-bao-ho-khi-dong-phim-bay-ngot-ngao-c731a1332505.html

Chia sẻ bài viết