Microsoft chuyển sang bán áo Windows XP

Microsoft đã hợp tác với nhà thiết kế Gavin Mathieu cho một dòng quần áo và trang phục phản ánh phong cách Normcore, chỉ sử “hấp dẫn, thoải mái và được hầu hết mọi người xem là bình thường”.

Sự kiện: Công nghệ

Hardwear là một bộ sưu tập 9 mẫu trang phục, gồm áo phông, mũ, quần hàng hiệu, áo len, quần thể thao và áo khoác. Dòng sản phẩm tạo sự cổ điển bằng cách thể hiện rõ ràng bởi bầu trời xanh trên ngọn đồi xanh mang biểu tượng của Windows XP, cũng như một chiếc áo phông khác lấy cảm hứng từ Windows XP.

Amanda O'Neal, giám đốc truyền thông xã hội và đa văn hóa của Microsoft cho biết: “Mỗi sản phẩm đều có chủ đích và ý nghĩa đằng sau mỗi món đồ trong Hardwear đều có ý nghĩa. Chúng tôi đã kiểm tra sự thoải mái của các bộ đồ và nhận được sự ủng hộ từ những người muốn thể hiện bản thân với thế giới xung quanh họ”.

Mathieu là người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Supervsn - một studio có trụ sở tại Los Angeles, tập trung vào việc tạo ra “các sản phẩm, nội dung và trải nghiệm khơi gợi suy nghĩ và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo”.

Microsoft chuyển sang bán áo Windows XP - 1

Giống như các sản phẩm hàng hiệu khác, dòng Hardwear không phải là món hàng rẻ. Mặt hàng rẻ nhất cũng là chiếc mũ Hardwear có giá 45 USD (1 triệu đồng), trong khi áo phông có giá 60 USD (1,4 triệu đồng). Một chiếc áo khoác tiện ích Hardwear màu xanh lục có giá lên đến 135 USD (3,16 triệu đồng). Tất cả các sản phẩm đều có sẵn để đặt hàng trước với nhiều kích cỡ khác nhau và dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào đầu tháng 8.

Những người đang tìm kiếm các sản phẩm thời gian giá rẻ hơn từ Microsoft có thể truy cập Xbox Gear Shop, nơi họ sẽ tìm thấy hàng trăm sản phẩm được cấp phép chính thức, nhiều sản phẩm có giá khởi điểm dưới 20 USD (500.000 đồng). Microsoft cũng có dòng áo len kỳ nghỉ có khả năng sẽ được làm mới vào cuối năm nay.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Microsoft chuyển sang bán áo Windows XP

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/microsoft-chuyen-sang-ban-ao-windows-xp-c407a1377390.html

Chia sẻ bài viết