MG Cyberster 2024 chạy điện bản thương mại lộ diện, từ 1,6 tỷ đồng

Những hình ảnh nội thất của MG Cyberster 2024 bản thương mại cho thấy, xe được nhuộm màu khoang lái hoàn toàn với màu đỏ, cùng với 1 số chi tiết mang đậm phong cách thương hiệu...

Vào ngày 10/7 vừa qua, hãng xe MG đã công bố hình ảnh nội thất chính thức của chiếc coupe hoàn toàn chạy bằng điện của mình, mẫu xe MG Cyberster 2024 mới với nhiều nét thiết kế rất Tây.MG Cyberster 2024 chạy điện thể thao hứa hẹn sẽ là luồng gió mới khi chính thức ra mắt thế giới tại triển lãm Goodwood Festival of Speed sẽ diễn ra trong tuần này.Thiết kế nội thất của chiếc xe MG Cyberster mới được công bố hình ảnh cũng tích hợp đầy đủ cảm giác chuyển động và công nghệ, không thua gì bản trưng bày tại Anh vào tháng 5 đầu năm nay.Điểm khác biệt đầu tiên chính là việc xe có vô-lăng sử dụng loại 5 chấu kép, thay vì vô lăng xe đua như trước. Tiếp đến là việc chiếc xe thể thao chạy bằng điện của MG sẽ không có màn hình điều khiển trung tâm truyền thống mà có một đồng hồ LCD ba vòng bao quanh phía trước người lái, rất tương lai. Ngoài ra, ở bảng điều khiển trung tâm, còn có 1 màn hình nhỏ, hãng chưa thông báo dùng để chỉnh gì, kế bên là các nút bấm P, R, N, D, ngay dưới là các nút hạ mui và đóng mui cùng chỉnh cửa sổ.Kế đến là 2 hộc đựng cốc, trên cùng có vài nút bấm chỉnh các chế độ sưởi, thông số... Những hình ảnh nội thất của MG Cyberster cho thấy, xe được nhuộm màu khoang lái hoàn toàn với màu đỏ.Ngoài ra xe còn có thêm 1 số chi tiết kim loại, đồng thời theo tuyên bố chính thức thì bảng điều khiển được làm bằng sợi carbon và ghế thể thao hình chữ Y mang đến chất thể thao riêng cho xe.Xe sẽ chính thức bán ra tại thị trường châu Âu vào mùa hè năm 2024, giá xe MG Cyberster 2024 dự kiến từ 55.000 bảng Anh (tương đương 1,6 tỷ đồng) cho bản 1 động cơ cùng hệ dẫn động sẽ sản sinh công suất 310 mã lực.Và từ 65.000 bảng Anh, tương đương 1,9 tỷ đồng cho khách chọn mua xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện MG Cyberster bản động cơ kép, lúc này, thứ mà người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm đó chính là 1 cổ máy sẽ tạo ra công suất lên tới 536 mã lực.Video: Giới thiệu xe thể thao điện MG Cyberster 2024.

MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong
Vào ngày 10/7 vừa qua, hãng xe MG đã công bố hình ảnh nội thất chính thức của chiếc coupe hoàn toàn chạy bằng điện của mình, mẫu xe MG Cyberster 2024 mới với nhiều nét thiết kế rất Tây.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-2
MG Cyberster 2024 chạy điện thể thao hứa hẹn sẽ là luồng gió mới khi chính thức ra mắt thế giới tại triển lãm Goodwood Festival of Speed sẽ diễn ra trong tuần này.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-3
Thiết kế nội thất của chiếc xe MG Cyberster mới được công bố hình ảnh cũng tích hợp đầy đủ cảm giác chuyển động và công nghệ, không thua gì bản trưng bày tại Anh vào tháng 5 đầu năm nay.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-4
Điểm khác biệt đầu tiên chính là việc xe có vô-lăng sử dụng loại 5 chấu kép, thay vì vô lăng xe đua như trước. Tiếp đến là việc chiếc xe thể thao chạy bằng điện của MG sẽ không có màn hình điều khiển trung tâm truyền thống mà có một đồng hồ LCD ba vòng bao quanh phía trước người lái, rất tương lai.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-5
Ngoài ra, ở bảng điều khiển trung tâm, còn có 1 màn hình nhỏ, hãng chưa thông báo dùng để chỉnh gì, kế bên là các nút bấm P, R, N, D, ngay dưới là các nút hạ mui và đóng mui cùng chỉnh cửa sổ.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-6
Kế đến là 2 hộc đựng cốc, trên cùng có vài nút bấm chỉnh các chế độ sưởi, thông số... Những hình ảnh nội thất của MG Cyberster cho thấy, xe được nhuộm màu khoang lái hoàn toàn với màu đỏ.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-7
Ngoài ra xe còn có thêm 1 số chi tiết kim loại, đồng thời theo tuyên bố chính thức thì bảng điều khiển được làm bằng sợi carbon và ghế thể thao hình chữ Y mang đến chất thể thao riêng cho xe.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-8
Xe sẽ chính thức bán ra tại thị trường châu Âu vào mùa hè năm 2024, giá xe MG Cyberster 2024 dự kiến từ 55.000 bảng Anh (tương đương 1,6 tỷ đồng) cho bản 1 động cơ cùng hệ dẫn động sẽ sản sinh công suất 310 mã lực.
MG Cyberster 2024 chay dien ban thuong mai lo dien, tu 1,6 ty dong-Hinh-9
Và từ 65.000 bảng Anh, tương đương 1,9 tỷ đồng cho khách chọn mua xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện MG Cyberster bản động cơ kép, lúc này, thứ mà người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm đó chính là 1 cổ máy sẽ tạo ra công suất lên tới 536 mã lực.
Video: Giới thiệu xe thể thao điện MG Cyberster 2024.

Hải Nam

Bạn đang xem: MG Cyberster 2024 chạy điện bản thương mại lộ diện, từ 1,6 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mg-cyberster-2024-chay-dien-ban-thuong-mai-lo-dien-tu-16-ty-dong-1875972.html

Chia sẻ bài viết